Phúc XO bị bắt

Hai tâm trạng trái ngược của cha ruột Phúc XO khi con trai bị khởi tố, bắt tạm giam

Hai tâm trạng trái ngược của cha ruột Phúc XO khi con trai bị khởi tố, bắt tạm giam

Đến sáng 23/4, khi biết tin Phúc XO bị tạm giam, cha ruột Phúc XO thở dài: 'Tôi đang rất thất vọng với hai đứa con trai của mình'.

Công an TP.HCM đã khởi tố Phúc XO cùng em trai và 10 người khác về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Xung quanh việc Phúc XO - người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam, khai nhận toàn bộ số vàng đều là giả, ngoại trừ nhẫn. Chuyên gia pháp lý chỉ ra rằng, hành vi của Phúc XO là sự gian dối và có kế hoạch, theo đó, cơ quan chức năng cần xem xét đến dấu hiệu về tội Lừa đảo của đối tượng này.

Phúc XO từng tuyên bố, ai phát hiện quản lý, nhân viên, bảo vệ của quán bán 1 viên ma túy, Phúc XO sẽ đóng cửa quán karaoke. Thế nhưng, theo kết quả điều tra, không chỉ cho phép sử dụng ma túy, 30 nữ nhân viên quán karaoke này dương tính với ma túy.

Nghe ⋅ 02:29

Bà Nguyễn Thị H. (hàng xóm Phúc XO) cho biết, Phúc XO chỉ nổi trên mạng thôi chứ nam thanh niên này còn chưa có nhà riêng. Mới đây về nhà, thấy mẹ đeo sợi dây chuyền, Phúc cũng mượn.

Nghe ⋅ 03:50

Cảnh sát đang xác minh nguồn gốc xuất xứ của dàn xe bị cà số khung phát hiện ở quán karaoke XO; trong số này không có xe mạ vàng mà chỉ mạ xi đồng.

Cơ quan chức năng có thể tạm giữ người tối đa trong 9 ngày (kể cả gia hạn tạm giữ).

Nghe ⋅ 3:10

Phúc XO khai rằng, quán karaoke XO cung cấp tiếp viên ăn mặc gợi cảm vào tiếp rượu bia và cùng khách sử dụng ma túy nhằm thu lợi bất chính.

Cơ quan chức năng đã bắt khẩn cấp đối với Phúc XO và em trai cùng tạm giam 10 người khác để điều tra về hành vi 'Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy'.

Cơ quan xảnh sát điều tra xác định Trần Ngọc Phúc đã có hành vi chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát karaoke được phép mang ma túy vào sử dụng và cung cấp cho khách các dụng cụ sử dụng ma túy; người này bị gia hạn tạm giữ lần 1.

Trần Ngọc Phúc (tức Phúc XO) đã khai nhận hành vi cung cấp tiếp viên ăn mặc gợi cảm vào tiếp rượu, cùng khách sử dụng ma túy; chỉ đạo nhân viên cung cấp dụng cụ sử dụng ma túy cho khách...

Phúc XO được biết đến là người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam, có thời điểm anh ta đeo gần 17kg vàng trên người.

Nghe ⋅ 03:23

Cựu điều tra viên cao cấp, Thượng tá Nguyễn Xuân Hùng cho rằng: 'Từ những hiện tượng mạng như Phúc XO, Khá 'bảnh' và gần đây nổi lên các trường hợp khác tương tự cho thấy, mạng xã hội luôn có tính hai mặt'.

Nghe ⋅ 02:45

Công an TP HCM khởi tố, bắt tạm giam Trần Ngọc Phúc về tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý theo Điều 255 BLHS 2015.

Nghe ⋅ 02:38

Người này còn khẳng định một số đồ vật phong thủy trong quán karaoke của Phúc XO là do anh này chế tác, tuy nhiên, nguyên liệu không phải bằng vàng 100% như Phúc XO vẫn khoe. Thay vào đó, các món đồ này được đúc bằng đồng nên có khối lượng khá nặng, người bình thường không thể nhấc nổi.

Công an TP HCM đang mở rộng điều tra vụ án Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tự Phúc XO) có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Nghe ⋅ 03:21

Môt nguồn tin xác nhận, công an đưa Phúc XO về công an xã Bà Điểm để thực hiện lệnh bắt với người này.

Để làm rõ hành vi của Phúc XO, công an đã cẩn trọng lấy lời khai, đối chất nhiều người liên quan đồng thời đang mở rộng điều tra vụ án.

Nghe ⋅ 01:33

Sau hàng loạt thông tin xác minh vàng giả, biển số tứ quý giả và xe Audi mướn mà Phúc XO cố tình chỉ để phô trương tên tuổi thì mới đây, cơ quan Công an TP.HCM vừa cho biết thêm, hệ thống loa mà Phúc XO từng thông tin rằng trị giá hơn 6 tỷ chỉ là đồ Trung Quốc với giá trị rất thấp.

Nghe ⋅ 02:12

'Một khi là vật chứng của vụ án thì sẽ được cơ quan điều tra tiến hành giám định. Tới khi đó, vàng thật hay vàng giả sẽ được rõ ràng'

Phúc XO từng chém gió là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, nhưng thực tế đây toàn là đồ giả, siêu xe thì đi thuê. Cha Phúc còn thế chấp nhà, vay tiền đưa cho anh ta làm ăn.

Chiếc ô tô màu vàng được Phúc XO thuê với giá gần 1 triệu đồng/ngày để di chuyển. Còn 6 chiếc xe máy mang biển số ngũ quý đều là giả, đã bị cà lại số máy, số khung.

Ngoài lượng thuốc lắc, bột trắng nghi ma túy được phát hiện ở quán karaoke XO, nguồn tin của phóng viên cho biết, cơ quan chức năng còn phát hiện chất nghi là ma túy ở nơi ở Phúc XO và em trai. Nhà chức trách vẫn đang chờ kết luận chính thức từ cơ quan kĩ thuật hình sự.

Cảnh sát đang xác minh nguồn gốc của 6 xe được phát hiện tại quán karaoke XO, trong đó các biển 66666, 77777 đã được xác định đều là biển số giả.

Phúc XO nói rằng rất hạnh phúc khi sở hữu dàn xe ngũ quý từ 3 đến 9 và có chiếc nhập từ Ý. Tuy nhiên, sự thật này như thế nào?

Nghe ⋅ 01:35

Phúc XO khoe hiện có 300 tỉ đồng trong ngân hàng cùng nhiều bất động sản, dùng để làm từ thiện và cho con cái.

Lực lượng chức năng đã thu giữ và niêm phong tại hiện trường 56 viên thuốc lắc và 3 bịch bột trắng nghi ma túy.

Tại cơ quan điều tra, Phúc XO thừa nhận toàn bộ số vàng mà anh ta thường đeo ra chỗ đông người đều là vàng giả nhằm mục đích 'câu view' giúp bản thân nổi tiếng.

Nghe ⋅ 03:10

Trong số 39 người dương tính với ma túy có quản lý karaoke XO và cũng chính là em trai của Phúc XO.

Thông tin đại gia Phúc XO bị bắt vì liên quan đến chất cấm đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Theo ý kiến của các chuyên gia tâm lý, ĐBQH việc bắt Phúc XO sẽ là một hồi chuông cảnh báo đến giới trẻ khi sống với những nhận thức lệch chuẩn.

Nghe ⋅ 03:47

goto top