3 thi thể trong nhà trọ ở Bình Dương

GĐ CA tỉnh Điện Biên: Mẹ nữ sinh giao gà cố tình đánh lạc hướng từ khi con mất tích

GĐ CA tỉnh Điện Biên: Mẹ nữ sinh giao gà cố tình đánh lạc hướng từ khi con mất tích

Theo Thiếu tướng Sùng A Hồng, bà Trần Thị Hiền đã báo cáo không trung thực với cơ quan công an để truy tìm, cứu nữ sinh giao gà Cao Mỹ D. bị sát hại vào dịp Tết.

Theo cơ quan điều tra, đến thời điểm hiện tại chưa phát hiện tài liệu cho thấy bà Nhi đã đi khám hoặc điều trị các chứng bệnh về tâm thần.

Theo cơ quan điều tra, gần đây giữa 2 vợ chồng anh Cường xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc, đây có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ án.

Trong quá trình khám nghiệm, lực lượng chức năng phát hiện người phụ nữ đang mang thai trên cổ có vết cắt, bên cạnh là con gái 3 tuổi cũng có vết thương tương tự.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định vụ thảm án khiến chồng, con, cùng vợ đang mang thai tử vong trong căn phòng trọ khóa trái cửa là do gần đây giữa chị Hằng và Cường xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc.

Nghe ⋅ 02:08

Đến chiều 27-5 lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc gây rúng động dư luận khiến 3 người trong một gia đình gồm anh Trần Văn Cường (35 tuổi), chị Phạm Thị Hằng (31 tuổi, vợ anh Cường, đang mang thai tháng thứ 8) và cháu gái Trần Kim Phượng (4 tuổi, con gái vợ chồng anh Cường, cùng quê Thọ Xuân, Thanh Hóa) chết trong phòng trọ ở địa bàn, P.An Bình, TX.Dĩ An (Bình Dương).

Chiều tối ngày 27/5, thi thể 3 người trong gia đình tử vong tại nhà trọ ở khu phố Bình Đường, phường An Bình (TX. Dĩ An, T. Bình Dương) đang được người thân làm thủ tục đưa về quê an táng. Song, câu nói trước lúc xảy ra án mạng về miếng đất dài rộng mấy mét của nạn nhân khiến người thân không khỏi suy nghĩ.

Người thân bủn rủn tay chân, khóc ngất khi đến nhận thi thể, càng xót xa hơn khi có đến 3 người thân cùng mất đi.

Các nạn nhân được xác định là: Trần Văn C (SN 1984); Phạm Thị H (SN 1988), là vợ của Trần Văn C; Trần Kim Ph (SN 2015), là con gái của Phạm Thị H và Trần Văn C. Theo người nhà các nạn nhân, gần đây, giữa Trần Văn C và Phạm Thị H thường xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc.

Hàng xóm chưa hết bàng hoàng khi kể lại thời điểm phát hiện đôi vợ chồng và cháu nhỏ 4 tuổi tử vong trong căn phòng trọ đóng kín ở Bình Dương.

Đánh giá về hai vợ chồng xấu số, người thân và hàng xóm đều cho biết họ sống hiền lành, niềm nở, chăm chỉ làm ăn. Đặc biệt là sau hai cô con gái đầu, tới nay họ chuẩn bị đón bé trai sắp chào đời.

Chiếc xe cấp cứu vừa tới, nhiều người thân của gia đình oà khóc khiến ai thấy cũng xót xa. Có người bủn rủn tay chân, không đứng dậy nổi vì quá đau lòng.

Hàng trăm người dân bàng hoàng theo dõi hiện trường vụ người chồng, con nhỏ và vợ đang mang thai tử vong trong căn nhà khóa trái.

Theo lời người nhà nạn nhân, ngoài 3 người tử vong trong phòng trọ thì hai vợ chồng anh Cường còn có một cô con gái học cấp 1. Bé gái đã được gửi cho họ hàng ở ngoài Bắc nên may mắn thoát chết.

Nghe ⋅ 01:47

Nạn nhân gồm một cặp vợ chồng và cháu nhỏ. Đáng lưu ý, người vợ đang mang thai.

Nghe ⋅ 01:01

goto top