Hợp đồng của HLV Park Hang-seo

VFF phản bác chỉ trích từ đại diện của HLV Park Hang-seo, nêu kiến nghị về việc đàm phán

VFF phản bác chỉ trích từ đại diện của HLV Park Hang-seo, nêu kiến nghị về việc đàm phán

Theo quan điểm của VFF, đại diện của HLV Park Hang-seo không thể đổ lỗi hoàn toàn cho truyền thông Việt Nam khi báo chí Hàn Quốc cũng chẳng ít lần đưa ra thông tin thiếu chính xác.

DJM - công ty quản lý của HLV Park Hang-seo vừa phát đi thông báo chính thức nhắc lại vấn đề gia hạn hợp đồng với VFF - đề tài mà DJM xem là nhạy cảm khi bị khai thác liên tục trên các phương tiện thông tin khác nhau trong những ngày qua.

HLV Park Hang-seo đã nhiều lần phải lên tiếng xung quanh vụ gia hạn hợp đồng của ông. Rõ ràng, có những thông tin khiến tâm tư thầy Park khó lòng yên tĩnh.

HLV Park Hang Seo đang được cho đã hét giá, đòi VFF đáp ứng mức lương lên tới 100 ngàn USD/tháng (hơn 2,3 tỷ đồng) khiến tất cả như bị dội gáo nước lạnh.

Nghe ⋅ 02:56

Hôm 26/6, VFF đã chính thức ngồi vào bàn đàm phán với người đại diện Lee Dong-jun của HLV Park Hang-seo.

Có nực cười không khi thầy Park nói: 'Tôi có vội đâu!', thì bầu Đức đã kịp đòi đuổi người kế nhiệm của mình ở VFF, và quả tình ông phó chủ tịch VFF từ chức thật.

Theo chuyên gia Nguyễn Ngọc Long, giá trị hình ảnh của thầy Park là rất tích cực, mang đến nhiều điều lợi cho VFF và sẽ đóng 20% tính quyết định lương trên bàn đàm phán.

Khi trả lời báo Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo nói rằng ông không vội vàng gia hạn hợp đồng với VFF.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cho biết ông đã nhờ CLB Cardiff City chuyển trả lương trước cho các cầu thủ mà ông làm Chủ tịch là FK Sarajevo.

Thay vì 300.000 bảng/tuần, Man United vừa nâng mức lương đề nghị lên 350.000 bảng/tuần hòng trói chân thủ môn De Gea.

Danh thủ Park Ji-sung vừa đặt chân đến TPHCM chuẩn bị cho sự kiện bóng đá đường phố lớn nhất trong năm tại Việt Nam và ở cuộc phỏng vấn nhanh, cựu tiền vệ của Manchester United đã dành thời gian chia sẻ về người thầy cũ của mình, ông Park Hang-seo.

 VFF và đại diện của HLV Park Hang-seo đang chuẩn bị ngồi lại với nhau trước khi gia hạn hợp đồng với hàng loạt các điều khoản lẫn mục tiêu mới.

Nếu tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo thêm hai năm nữa, VFF sẽ phải chi mức lương tháng cho thầy Hàn khoảng 50.000 USD, chưa tính đội ngũ trợ lý hơn 10 người.

HLV Park Hang Seo và VFF có tìm được tiếng nói chung trong việc đàm phán hợp đồng hay không là câu chuyện đang nóng nhất những ngày qua.

Chứng kiến hình ảnh thầy Park 'tả xung hữu đột' giữa cái nắng gay gắt ở Hà Nội, chắc hẳn nhiều người hâm mộ sẽ cảm thấy rất thích thú.

 Thủ môn Phan Trường An dẫu đã giải nghệ vẫn trăn trở với làng bóng nước nhà, đặc biệt là tình yêu với bóng đá Quảng Ngãi và… HLV Park Hang-seo.

Trưa 20/6, HLV Park Hang-seo đã đáp chuyến bay đến TP Cần Thơ và được các cầu thủ nhí của CLB bóng đá trường tiểu học Võ Trường Toản cùng rất đông người hâm mộ chào đón.

Những rủi ro tại Việt Nam với HLV Park Hang-seo sẽ tăng lên gấp bội nếu ông được tăng lương đột biến ở bản hợp đồng mới.

Nghe ⋅ 02:32

HLV Lê Thụy Hải cho rằng vấn đề lương của HLV Park Hang-seo là rất nhạy cảm, cần phải có những tiêu chí, yêu cầu, điều khoản cụ thể nếu tái ký hợp đồng.

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cho biết nếu không có chuyện gì thật sự đặc biệt xảy ra, HLV Park sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam làm việc.

Nghe ⋅ 01:54

 HLV Park Hang Seo có nhiều lý do để tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam, nơi mà với ông tiền không phải là mối bận tâm hàng đầu. Và người Thái hẳn thấy tiếc nuối, phải chi ông... thích tiền nhiều...

Có một nghịch lý đáng lo tồn tại ở bóng đá Đông Nam Á, đó là cả 3 nhà cầm quân từng hưởng lương cao nhất tại đây đều bị 'bay ghế' một cách chóng vánh và chẳng lấy gì làm vui vẻ.

Nghe ⋅ 05:01

Thời điểm mà người đại diện Lee Dong-jun sang Việt Nam để đàm phán với VFF về hợp đồng của HLV Park Hang-seo đã chính thức được hé lộ.

Nghe ⋅ 01:19

Những hiệu ứng tích cực được HLV Park Hang-seo tạo ra cùng các đội U23, U23+3 và tuyển quốc gia đã góp phần đưa về nhiều bản hợp đồng tài trợ giá trị cho bóng đá Việt Nam.

Nghe ⋅ 04:01

Ngoài hợp đồng với HLV Park Hang-seo, VFF cũng cần tính chuyện gia hạn với đội ngũ trợ lý đông đảo

Bản hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo với LĐBĐ Việt Nam (VFF) được cho sẽ giúp ông có được khoản tiền lương gấp đôi so với hiện tại. Thế nhưng, VFF sẽ còn phải đau đầu với bài toán tài chính ở những chi phí phát sinh kèm theo.

Nghe ⋅ 03:40

HLV Park Hang-seo đang nhận mức lương 20.000 USD/tháng (460 triệu đồng) và được phỏng đoán sẽ tăng lên thành 1 tỷ đồng/tháng khi gia hạn hợp đồng vào tháng 1/2020.

Nghe ⋅ 04:21

Việc VFF gia hạn hợp đồng để giữ chân HLV Park Hang-seo nhận được sự ủng hộ từ hầu hết các cổ động viên (CĐV). Nhưng điều VFF muốn đôi khi lại không phù hợp với năng lực tài chính của cơ quan bóng đá quyền lực nhất Việt Nam này. Bởi nếu chấp nhận tăng lương cho ông Park, VFF sẽ tạo ra tiền lệ xấu mà rất có thể, sẽ cản trở họ trong công tác đối ngoại tương lai.

Nghe ⋅ 05:45

Lý do khiến huấn luyện viên Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam chưa thể ký tiếp hợp đồng lâu dài chủ yếu đến từ vấn đề tài chính.

HLV Park Hang-seo luôn tránh nhắc đến chuyện tế nhị lương bổng khi tái ký hợp đồng với VFF mà giao tất tần tật cho người đại diện Lee Dong-jun…

Nghe ⋅ 03:02

VFF rất tự tin thuyết phục ông Park gia hạn hợp đồng nhưng kịch bản xấu nhất vẫn có thể xảy ra. Khi đó, chúng ta học được gì?

goto top