Hợp đồng của HLV Park Hang-seo

Một điều khoản trong hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF được cài 'bí mật' vì quá nhạy cảm

Một điều khoản trong hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF được cài 'bí mật' vì quá nhạy cảm video tinngan

HLV Park Hang-seo đã đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) với những điều khoản được đánh giá là khiến đôi bên cảm thấy hài lòng.

Sau những cuộc đàm phán với sự tích cực từ cả hai phía, HLV Park Hang-seo đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với VFF.

Nghe ⋅ 01:44

SEA Games 2019 càng cận kề, càng chồng chất gánh nặng giấc mơ Vàng cho HLV Park Hang-seo. Bao việc phải làm nhưng nguồn cầu thủ ít ỏi quá.

HLV Marc Brys đang chịu những áp lực nhất định tới từ ban lãnh đạo Sint Truidense.

Nghe ⋅ 01:39

Chính ông Park Hang-seo đã ngỏ lời về việc tái ký hợp đồng sẽ không đặt nặng chuyện tiền lương mà vấn đề của VFF là đồng thuận về vai trò, tầm nhìn và kế hoạch giữa hai bên.

Mới đây trang chủ của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã ra thông báo chính thức về việc đội bóng đã chiêu mộ thành công 'đá tảng' từ SLNA. Đây sẽ là sự bổ sung chất lượng của đội bóng phố Núi ở mùa giải tới.

Việc tờ báo Hàn Quốc đưa thông tin thiếu chính xác về vấn đề gia hạn hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF khiến nhiều người hâm mộ xứ Kim chi có phản ứng tiêu cực.

Nghe ⋅ 04:48

VFF và đại diện HLV Park Hang Seo chuẩn bị ngồi lại bàn tái ký hợp đồng. Đây là thời gian lý tưởng, trước khi tuyển Việt Nam tiếp tục phiêu lưu vòng loại World Cup 2022.

Nghe ⋅ 02:57

DJM - công ty quản lý của HLV Park Hang-seo vừa phát đi thông báo chính thức nhắc lại vấn đề gia hạn hợp đồng với VFF - đề tài mà DJM xem là nhạy cảm khi bị khai thác liên tục trên các phương tiện thông tin khác nhau trong những ngày qua.

HLV Park Hang-seo đã nhiều lần phải lên tiếng xung quanh vụ gia hạn hợp đồng của ông. Rõ ràng, có những thông tin khiến tâm tư thầy Park khó lòng yên tĩnh.

HLV Park Hang Seo đang được cho đã hét giá, đòi VFF đáp ứng mức lương lên tới 100 ngàn USD/tháng (hơn 2,3 tỷ đồng) khiến tất cả như bị dội gáo nước lạnh.

Nghe ⋅ 02:56

Có nực cười không khi thầy Park nói: 'Tôi có vội đâu!', thì bầu Đức đã kịp đòi đuổi người kế nhiệm của mình ở VFF, và quả tình ông phó chủ tịch VFF từ chức thật.

Theo chuyên gia Nguyễn Ngọc Long, giá trị hình ảnh của thầy Park là rất tích cực, mang đến nhiều điều lợi cho VFF và sẽ đóng 20% tính quyết định lương trên bàn đàm phán.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cho biết ông đã nhờ CLB Cardiff City chuyển trả lương trước cho các cầu thủ mà ông làm Chủ tịch là FK Sarajevo.

Thay vì 300.000 bảng/tuần, Man United vừa nâng mức lương đề nghị lên 350.000 bảng/tuần hòng trói chân thủ môn De Gea.

 VFF và đại diện của HLV Park Hang-seo đang chuẩn bị ngồi lại với nhau trước khi gia hạn hợp đồng với hàng loạt các điều khoản lẫn mục tiêu mới.

Nếu tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo thêm hai năm nữa, VFF sẽ phải chi mức lương tháng cho thầy Hàn khoảng 50.000 USD, chưa tính đội ngũ trợ lý hơn 10 người.

 Thủ môn Phan Trường An dẫu đã giải nghệ vẫn trăn trở với làng bóng nước nhà, đặc biệt là tình yêu với bóng đá Quảng Ngãi và… HLV Park Hang-seo.

HLV Lê Thụy Hải cho rằng vấn đề lương của HLV Park Hang-seo là rất nhạy cảm, cần phải có những tiêu chí, yêu cầu, điều khoản cụ thể nếu tái ký hợp đồng.

 HLV Park Hang Seo có nhiều lý do để tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam, nơi mà với ông tiền không phải là mối bận tâm hàng đầu. Và người Thái hẳn thấy tiếc nuối, phải chi ông... thích tiền nhiều...

Ngoài hợp đồng với HLV Park Hang-seo, VFF cũng cần tính chuyện gia hạn với đội ngũ trợ lý đông đảo

HLV Park Hang-seo luôn tránh nhắc đến chuyện tế nhị lương bổng khi tái ký hợp đồng với VFF mà giao tất tần tật cho người đại diện Lee Dong-jun…

Nghe ⋅ 03:02

VFF rất tự tin thuyết phục ông Park gia hạn hợp đồng nhưng kịch bản xấu nhất vẫn có thể xảy ra. Khi đó, chúng ta học được gì?

ĐT Việt Nam mở đầu chiến dịch vòng loại World Cup 2018 bằng trận thua 0-1 trước Thái Lan trên sân khách, dưới thời HLV Miura.

Nghe ⋅ 03:39

VFF đang đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo, thay vì thời hạn 3 tháng cuối mới đàm phán như trước.

HLV Park Hang Seo còn nhiều công việc phía trước với U23 Việt Nam và ĐTQG, vì thế chẳng màng hợp đồng, chỉ lo cho học trò.

Sau những chiến tích rầm rộ cho bóng đá Việt Nam, ông Park Hang-seo sắp sửa ngồi lại với VFF thương thảo bản hợp đồng mới trước khi đáo hạn.

Với những gì HLV Park Hang Seo đã làm cho bóng đá Việt Nam, có lẽ VFF không cần phải thăm dò thêm mới tính chuyện giữ chân chiến lược gia người Hàn...

HLV Park Hang-seo đã có những tiết lộ về thời hạn đàm phán gia hạn hợp đồng giữa ông và Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF.

Sau hơn một năm ngập tràn hạnh phúc với sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, đã đến lúc bài toán hợp đồng với ông được đặt ra. Và nó không phải là chuyện dễ dàng.

Nghe ⋅ 04:42

HLV Park Hang Seo có những tiết lộ bất ngờ khi về Hàn Quốc, trong đó được hỏi về chuyện gia hạn hợp đồng và ý định thôi nắm U23 Việt Nam, để chỉ tập trung ĐTQG Việt Nam.

Nghe ⋅ 03:39

goto top