Lùm xùm vụ võ sư Flores giao đấu

Flores cười khẩy lời thách đấu của Tuấn Hạc: 'Ai có thể tin anh ta, ai tin được chứ?'

Flores cười khẩy lời thách đấu của Tuấn Hạc: 'Ai có thể tin anh ta, ai tin được chứ?' video tinngan

Chia sẻ ở sân bay Nội Bài tối qua, võ sư Flores đã nhận xét nhiều về trận đấu với võ sĩ L.Cường và phản hồi cả lời thách đấu của võ sư Tuấn hạc.

Đó là quan điểm của Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM sau khi Flores vừa đánh với một tán thủ ở Hà Nội.

Nghe ⋅ 02:23

Sau nhiều lời khen ngợi, võ sư Tuấn Hạc đã chia sẻ rằng anh rất muốn được tái ngộ Flores trong một ngày sớm nhất.

Đêm qua, Trương Đình Hoàng bất ngờ chia sẻ dòng tâm sự trên mạng xã hội, cho biết anh đang rất muốn được đấu Flores một cách đàng hoàng.

Nhà vô địch SEA Games 28 Trương Đình Hoàng thừa nhận chẳng ngán gì Flores nhưng không muốn đấu 'chui', nếu giao lưu võ thuật thì cần được tổ chức đàng hoàng.

Dù chiếm thế thượng phong khá rõ nhưng Flores đã dành nhiều lời khen cho đối thủ chiều nay, L.Cường.

Dù đang ở tận Mỹ nhưng võ sĩ Nam Phan vẫn lên mạng xã hội để công kích vị võ sư người Canada.

Võ sư Tuấn Hạc cho rằng Flores đã xuất sắc hơn so với những gì mà anh tưởng tượng khi thi đấu với L.Cường.

Võ sư Tuấn Hạc cho rằng Flores đã xuất sắc hơn so với những gì mà anh tưởng tượng khi thi đấu với L.Cường.

Võ sư Đoàn Bảo Châu lên tiếng khen ngợi cả Flores lẫn võ sĩ L.Cường đồng thời cho rằng võ sĩ Việt Nam có nhiều bất lợi về cân nặng, thể hình.

'Lưu Cường thực chất là dân nghiệp dư, không phải võ sĩ chuyên nghiệp nên các kỹ năng chiến đấu cũng như thể lực, sức chịu đựng không cao'

Nghe ⋅ 02:24

Võ sư Flores đã đánh Lưu Cường máu chảy ròng trên mũi trong trận tỉ thí có tính giao lưu.

Võ sư Tuấn Hạc cho rằng thần thái và trình độ của Flores đã quá khác so với 10 năm trước và còn thừa nhận rằng anh mong Flores sẽ chiến thắng nếu giao đấu với các võ sĩ Việt Nam.

Nghe ⋅ 04:00

Khoảng 8h sáng nay (28/6), Võ sư Vịnh Xuân Nam Anh người Canada Flores đã đáp chuyến bay đến sân bay Nội Bài. Khả năng trong những ngày ở Hà Nội, võ sư Flores sẽ có một vài trận giao hữu học hỏi về võ thuật với một số võ sĩ người Việt Nam.

Nghe ⋅ 01:06

Từ chỗ được báo chí Việt Nam săn đón mỗi khi xuất hiện, chuẩn võ sư Vịnh Xuân Canada lâm vào ngõ cụt trong việc tỉ thí võ nghệ.

Võ sĩ Trương Đình Hoàng tiết lộ, anh sẽ tập trung vào tập luyện để giành vinh quang cho Việt Nam tại SEA Games thay vì tập trung vào trận giao đấu với Flores.

Trước lời thách đấu với những lời lẽ nhiều tính thách thức như 'giữ lời quân tử nhất ngôn', 'không làm tôi và các khán giả thất vọng' của Flores, Đình Hoàng đã có câu trả lời.

Sau cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa võ sư Flores và 'kẻ thách đấu' Nguyễn Huy Tùng, hai bên cùng tố nhau 'không thiện chí', đẩy sự việc lên mức căng thẳng.

Sau cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa võ sư Flores và 'kẻ thách đấu' Nguyễn Huy Tùng, hai bên cùng tố nhau 'không thiện chí', đẩy sự việc lên mức căng thẳng.

Sau khi bị Flores chê 'sợ chấn thương không dám đấu', võ sĩ Nguyễn Huy Tùng đã lập tức đưa ra ý kiến để phản bác lại chuẩn võ sư người Canada.

Flores khẳng định anh đã chờ sẵn để thi đấu với võ sĩ Huy Tùng ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên nhưng võ sĩ tại TP.HCM lại từ chối vì lý do khó ngờ.

Thông tin Flores về Việt Nam để gặp gỡ võ sĩ Nguyễn Huy Tùng chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người hâm mộ ở làng võ Việt Nam ngạc nhiên.

Nghe ⋅ 03:35

Những màn thượng đài sắp tới giữa hai đại diện của môn phái Vịnh Xuân Nam Anh người Canada với các võ sĩ MMA ở Việt Nam đang thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Nghe ⋅ 01:51

Chuẩn võ sư Flores đã đưa ra những phát biểu đầy súc tích và lạnh lùng để 'phản pháo' lại lời tuyên chiến mỉa mai từ võ sĩ người Mỹ gốc Việt.

Nghe ⋅ 02:37

Mới đây, võ sĩ Trương Đình Hoàng đã ra thông báo về việc huỷ trận thách đấu giữa anh và võ sư Flores. Lý do được đưa ra là võ sĩ người Việt muốn tập trung cho công việc.

Nghe ⋅ 04:37

Võ sư Bạch Ngọc Quảng cho rằng, võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng đã có một quyết định đúng đắn.

Sau khi "nam vương" boxing Việt tuyên bố hủy đấu vì cho rằng trận đấu liên tục bị hoãn khiến anh mệt mỏi thì võ sư Flores đã phản pháo cho rằng mình đang mong chờ trận đấu này

Mới đây, Võ sư Flores đã đăng đàn tỏ vẽ bức xúc lên facebook cá nhân, ông cho rằng Trương Đình Hoàng không 'đáng mặt đàn ông' khi huỷ trận đấu.

Trương Đình Hoàng muốn chính võ sư Flores xác nhận ngày thượng đài để anh có thể tập trung tập luyện. Tuy nhiên, Flores đã không làm như vậy.

goto top