The Voice Kid 2019

Tặng gấu bông khổng lồ cho học trò Hương Giang - Khánh Vy, Dương Khắc Linh 'lỗ nặng' tại The Voice Kids 2019

Tặng gấu bông khổng lồ cho học trò Hương Giang - Khánh Vy, Dương Khắc Linh 'lỗ nặng' tại The Voice Kids 2019 anh tinngan

Khánh Vy khiến Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh lỗ nặng nhưng lại giúp Hương Giang tin vào câu nói 'của người phước ta' tại The Voice Kids 2019.

Tại vòng Giấu mặt - The Voice Kids 2019, Ngọc Nhi đã khiến các HLV ngạc nhiên trước sự mạnh mẽ, cá tính và phong thái vô cùng tự tin của mình khi đứng trên sân khấu.

Hương Giang - Dương Cầm là cặp đội HLV thiếu may mắn khi đã 3 lần không được hưởng lợi từ 'nút chặn' mặc dù sử dụng khả năng thuyết phục sắc bén.

Tập 2 The Voice Kids 2019 ghi ấn tượng mạnh với khán giả khi để lại loạt khoảnh khắc hài hước thú vị.

Tập 1 The Voice Kids 2019 vừa mới lên sóng, Hương Giang đã chứng tỏ khả năng làm huấn luyện viên của mình khi nhận xét thí sinh bằng nhiều câu nói chuyên môn.

Khánh An -The Voice Kid 2019 sở hữu nhiều danh hiệu và còn là học sinh giỏi văn cấp quận.

Tập 1 The Voice Kids 2019 vừa lên sóng, khán giả đã phát hiện ra hình ảnh 'cặp đôi oan gia' tồn tại trong mối quan hệ giữa Dương Khắc Linh và Hương Giang.

Quang Anh The Voice Kids cũng là một hiện tượng lạ của làng âm nhạc Việt. 12 tuổi cậu đã khiến nhiều người ngạc nhiên về tài năng của mình.

Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương là cặp đôi thầy trò huấn luyện viên thích tung chiêu lạ kéo thí sinh về đội tại sân khấu Giấu mặt The Voice Kids 2019.

Từ những cô, cậu bé đam mê ca hát thuở ban đầu, những gương mặt này đã có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình lẫn định hướng nghề nghiệp sau nhiều năm.

Nữ ca sĩ Hương Giang cho biết cô hoàn toàn tự tin khi giữ vai trò huấn luyện viên The Voice Kids 2019 bên cạnh nhạc sĩ Dương Cầm.

Rời ghế nóng Giọng hát Việt nhí, Ali Hoàng Dương và Lưu Thiên Hương xuất hiện với hình ảnh độc đáo khi hóa thân thành các nhân vật cổ tích sải bước trên khu vực thảm đỏ.

Hương Giang sải những bước chân điêu luyện khi làm vedette trong show thời trang mới đây.

Với những yếu tố dưới đây, khán giả hoàn toàn có thể yên tâm về vai trò huấn luyện viên của nữ ca sĩ tại Giọng hát Việt nhí 2019.

Tuy không quá cao nhưng Phạm Quỳnh Anh luôn có cách ăn vận 'hack dáng' khiến bao người mê mẩn thán phục.

Xuất hiện tại The Voice Kids 2019, Ali Hoàng Dương lần đầu tiên nhận lấy bước ngoặt mới với vai trò huấn luyện viên thí sinh.

Trước phản ứng không đồng tình Hoa hậu Hương Giang ngồi vào ghế huấn luyện viên The Voice Kids 2019 thì đây là cách cô nàng đáp trả lại anti-fan.

Vợ cùng 2 con nhạc sĩ Dương Cầm đã có mặt trong hậu trường ngày ghi hình đầu tiên của chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 để cổ vũ tinh thần cho ông xã với cương vị HLV trên ghế nóng.

Sự quan tâm tình cảm của Sara Lưu dành cho Dương Khắc Linh trong hậu trường The Voice Kids khiến những người có mặt không khỏi ngưỡng mộ.

The Voice Kids 2019 sắp bước vào thời điểm ghi hình, công chúng đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của dàn HLV quyền lực. Liệu rằng Bảo Anh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh hay cặp đôi Sơn - Tường sẽ quay trở lại?

Và đây là những cái tên được các tài năng nhí mong ngóng quay trở lại ghế nóng The Voice Kids 2019 nhất!

Ở tuổi 13, Milana đã xinh đẹp, cao lớn và phổng phao hơn rất nhiều.

Loạt học trò The Voice Kids âm thầm tổ chức sinh nhật cho Cẩm Ly khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động!

goto top