Vụ học sinh trường Gateway tử vong

Gia hạn điều tra vụ bé trai lớp 1 trường Gateway tử vong trên xe đưa đón

Gia hạn điều tra vụ bé trai lớp 1 trường Gateway tử vong trên xe đưa đón

Viện kiểm sát quận Cầu Giấy mới phê chuẩn quyết định gia hạn thời hạn điều tra vụ nam sinh Lê Hoàng L. tử vong.

Luật sư Minh cho biết, bà Quy vẫn còn rất mệt mỏi, thường xuyên không ngủ được kể từ ngày bà bị bắt tạm giam.

Do chưa có kết luận điều tra vụ án nên chưa thể khẳng định được ai là người gây ra cái chết của cháu L.

Trong trường hợp bị Tòa án kết tội về tội 'Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng' theo quy định tại điều 360 Bộ luật hình sự, giáo viên chủ nhiệm này có thể đối mặt với mức hình phạt từ 06 tháng đến 05 năm tù.

Nghe ⋅ 05:02

Bị can Nguyễn Thu Thủy được tại ngoại vì có những khai báo thành khẩn, hợp tác tốt với cơ quan CSĐT.

Công an quận Cầu Giấy vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với nữ giáo viên chủ nhiệm lớp nam sinh Lê Hoàng L. về tội 'Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng'.

Nghe ⋅ 01:59

Anh Thanh cho rằng, gia đình anh vẫn mong sớm nhận được câu trả lời vì sao khi phát hiện tử vong, cháu L mặc áo màu xám, không phải màu đỏ.

Luật sư Minh cho biết, từ ngày bị bắt tạm giam, bà Quy gầy đi rất nhiều, hay ốm, mệt và mất ngủ.

Nghe ⋅ 02:18

Luật sư Minh cho biết, ở trại tạm giam, bà Quy vẫn không ngủ được, người còn yếu mệt.

Nghe ⋅ 02:11

Sau vụ việc bé trai 6 tuổi trường Gateway (Hà Nội) tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón, thêm một trường hợp tương tự xảy ra với trẻ 3 tuổi tại cơ sở mầm non Đồ Rê Mí (Bắc Ninh) khiến nhiều phụ huynh hoang mang.

Khoảng 15h30, chiếc xe đưa đón học sinh trường Gateway BKS 29B-069.56 đã được di chuyển đến Ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền để thực hiện buổi thực nghiệm lần thứ 3.

Đoạn video ghi lại toàn bộ hình ảnh tài xế Doãn Quý Phiến điều khiển xe ô tô từ ký túc xá học viện Báo chí và Tuyên truyền đến trường Tiểu học Gateway.

Bé trai trường Gateway bị bỏ quên trên ô tô hơn 8 tiếng đồng hồ, nhưng tài xế Phiến không phát hiện ra.

Chiều nay, tài xế Doãn Quý Phiến đã thực nghiệm lại buổi chiều lấy xe tới trường Gateway đón học sinh.

Sáng nay (13/9), cơ quan chức năng tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ học sinh trường Gateway tử vong.

Nghe ⋅ 01:17

Luật sư Trưởng cho biết, hiện phía gia đình cháu Lê Hoàng L. và các luật sư đề nghị buổi thực nghiệm tiếp theo cần sự có mặt của bà Nguyễn Bích Quy.

Tại buổi thực nghiệm hiện trường, ông Phiến thực hiện lại việc lái xe từ bãi gửi xe Học viện Báo chí và Tuyên truyền về trường Gateway và những hoạt động đã diễn ra trong khuôn viên nhà trường.

Nghe ⋅ 02:52

Bên cạnh việc đề nghị cơ quan điều tra, cơ quan tố tụng thu thập toàn bộ dữ liệu của hệ thống camera, các luật sư cho rằng cần có đầy đủ các cuộc điện thoại của những người liên quan.

Nghe ⋅ 04:17

Buổi thực nghiệm điều tra lần 2 vụ bé trai 6 tuổi trường Gateway bị bỏ quên trên ô tô dự kiến diễn ra sáng ngày 11/9 tuy nhiên đã phải tạm hoãn do vắng người liên quan.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, kiểm sát viên đã đến tận nhà các cháu học sinh có mặt trên xe ô tô hôm xảy ra sự việc để làm rõ những chi tiết bất thường trong vụ án.

Nghe ⋅ 03:49

Đại diện VKS quận Cầu Giấy cho hay, việc áp dụng biện pháp tạm giam hay cho bị can tại ngoại phụ thuộc vào cơ quan điều tra quyết định.

Nghe ⋅ 04:13

Bị cơ quan tố tụng khởi tố cùng một tội danh "Vô ý làm chết người" trong cùng vụ án bé trai 6 tuổi là học sinh trường Gateway tử vong, vì sao bà Nguyễn Bích Quy (người đưa đón học sinh) bị bắt tạm giam, còn ông Doãn Quý Phiến (tài xế lái xe đưa đón) lại được tại ngoại?

Nghe ⋅ 05:09

Viện kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với tài xế Doãn Quý Phiến để điều tra, làm rõ về tội 'Vô ý làm chết người'.

Theo luật sư Nam, việc nhà trường không có hợp đồng với người đưa đón, không giám sát việc ký sổ bàn giao là điều khó chấp nhận.

Nghe ⋅ 04:53

Buổi thực nghiệm hiện trường lần 2 vụ học sinh trường Tiểu học Gateway tử vong đã diễn ra ngày 30/8 với người lái xe - ông Doãn Quý Phiến và một số người liên quan. Tuy nhiên, bà Nguyễn Bích Quy, người phụ trách việc đưa đón học sinh của nhà trường không được đưa đến hiện trường hôm đó.

Đại diện VKS quận Cầu Giấy cho rằng, thời tiết tại buổi thực nghiệm không đúng với bối cảnh hôm xảy ra sự việc, nhiều khả năng cơ quan điều tra sẽ phải làm lại.

Nghe ⋅ 03:09

Chiều nay (30/8/2019), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy tiến hành thực nghiệm hiện trường tại trường Tiểu học Gateway để điều tra nguyên nhân tử vong của cháu bé 6 tuổi.

Nghe ⋅ 02:24

Theo luật sư, hành vi đưa thông tin sai sự thật gây hoang mang trong nhân dân, gây khó khăn cho hoạt động của cơ quan Nhà nước hoặc người thi hành công vụ... là hành vi bị cấm.

Nghe ⋅ 02:56

Bức ảnh bé trai đã mất ở trường Gateway bị một người dùng mạng photoshop kèm theo những tin đồn vô căn cứ đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục lấy lời khai những người có liên quan đến vụ học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong đồng thời trích xuất hình ảnh từ tất cả các camera thu thập được để xác định lộ trình ô tô di chuyển.

Nghe ⋅ 03:19

Theo luật sư Nguyễn Anh Thơm, bị can Nguyễn Bích Quy có dấu hiệu cung cấp tài liệu sai sự thật như phản cung, tố cáo ép cung không đúng sự thật gây khó khăn cản trở hoạt động điều tra nên có thể bị bắt tạm giam.

Nghe ⋅ 04:36

goto top