Cán bộ công an chửi nhân viên sân bay

Công an Hà Nội yêu cầu bà Lê Thị Hiền xuất ngũ

Công an Hà Nội yêu cầu bà Lê Thị Hiền xuất ngũ video tinngan

Giám đốc Công an TP Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật bằng hình thức hạ cấp từ Đại úy xuống Trung úy đối với bà Lê Thị Hiền, yêu cầu xuất ngũ.

Theo Thiếu tướng Đào Thanh Hải, sáng nay (18/11) Giám đốc Công an TP Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật giáng cấp Đại úy Lê Thị Hiền xuống Trung úy và yêu cầu xuất ngũ.

Nghe ⋅ 01:24

Tướng Lê Văn Cương cho rằng, hành vi của Đại úy Lê Thị Hiền và Thượng úy Nguyễn Xô Việt là 'con sâu làm rầu nồi canh', không còn đủ phẩm chất của người cán bộ công an nhân dân.

Theo lãnh đạo Công an TP Hà Nội, ngoài việc đề xuất kỷ luật hạ hai cấp bậc hàm từ Đại úy xuống Trung úy, sẽ cho Đại úy Lê Thị Hiền viết đơn xin ra khỏi ngành.

Nghe ⋅ 01:34

Ngoài việc khai trừ Đảng, Cơ quan Công an TP Hà Nội cũng đề xuất Giám đốc Công an TP kỷ luật hạ cấp bậc hàm từ Đại úy xuống Trung úy đối với bà Lê Thị Hiền.

Nghe ⋅ 01:56

Đại uý Lê Thị Hiền, người 'náo loạn' ở sân bay, đã đi làm trở lại sau khi quá thời hạn đình chỉ công tác.

Nghe ⋅ 01:19

Nhắc lại vụ nữ đại úy Công an TP Hà Nội 'đại náo' tại sân bay Tân Sơn Nhất, Chủ nhiệm UB Tư pháp Lê Thị Nga đề nghị Bộ Công an xử lý nghiêm.

'Anh có thể cấm người ta bay vì họ không đảm bảo an ninh hàng không và đó là hình thức xử phạt mà pháp luật cho phép để nhằm mục đích xử nghiêm người có hành vi vi phạm, nhưng anh không thể cấm họ mua vé', luật sư Quynh nói.

Nghe ⋅ 03:04

'Theo quy định, mọi hành vi vi phạm đều bị xử lý. Tuy nhiên, phải lưu ý rằng, hành vi đó có được lập biên bản hay không?'

Nghe ⋅ 03:43

'Vận đen' chưa chấm dứt đối với Đại úy Lê Thị Hiền, người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 11/08 và sau đó gây 'bão mạng' trong những ngày qua.

Nghe ⋅ 02:12

Sau khi 'náo loạn' sân bay Tân Sơn Nhất, nữ đại úy công an Lê Thị Hiền đã bị cơ quan chức năng xử phạt. Dẫu vậy, dư âm về cách ứng xử phản cảm vẫn gây xôn xao dư luận. Hàng loạt ảnh chế hài hước về vụ việc này được dân mạng chia sẻ rộng rãi trên các diễn dàn.

Những vụ việc hành khách lớn tiếng mắng chửi, hành hung nhân viên tại sân bay gây ồn ào, mất trật tự an ninh khiến dư luận không khỏi ngán ngẩm.

Đại úy Lê Thị Hiền hoàn toàn có thể làm đơn, yêu cầu Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất trích xuất camera.

Nghe ⋅ 02:35

'Câu chuyện xử phạt 200.000 quá nổi tiếng ở Việt Nam rồi và bây giờ lại lặp lại làm cho tôi nghĩ rằng mọi người dân thấy khôi hài, không thỏa đáng', TS Khuất Thu Hồng nói.

Chỉ 200 nghìn, mua được một nụ hôn, một lần thoả mãn sinh lý, một lần lớn tiếng nhục mạ kẻ khác, nhưng đồng thời cũng đem về sự giận dữ cực điểm của người đời.

Nhà chức trách hàng không đã quyết định cấm vận chuyển 12 tháng bằng đường hàng không với hành khách Lê Thị Hiền, người đã gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất và kiểm tra trực quan bắt buộc 12 tháng tiếp theo.

Nghe ⋅ 02:42

Chị T cho biết, chị tự gỡ thông tin và clip đăng tải hành vi của bà Hiền chứ không có sự tác động, gây áp lực của ai.

Nghe ⋅ 03:17

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn vừa giao Cục Hàng không VN nghiên cứ cấm bay hành nữ đại uý Lê Thị Hiền nếu cần thiết.

Trong đoạn clip được chia sẻ, ngay sau khi được mở còng khóa tay, đại úy Lê Thị Hiền đã gào khóc thảm thiết, tiếp tục chửi mắng những người xung quanh.

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết, nếu nhận được đề nghị của cơ quan công an có thể xem xét, ra quyết định cấm bay đối với nữ đại úy công an Lê Thị Hiền.

Theo luật sư, hành vi của bà Hiền cũng có dấu hiệu của tội gây rối trật tự công cộng theo Điều 318 BLHS 2015.

Bà Lê Thị Hiền, cán bộ của Đội Cảnh sát giao thông - trật tự - phản ứng nhanh quận Đống Đa chửi bới nhân viên hàng không bị xử phạt 200.000 đồng...

'Khi đó tôi không làm chủ được bản thân do quá bức xúc, chứ tôi không có ý định tấn công hay gây mất trật tự gì cả. Ai ở trong hoàn cảnh đó mới hiểu được, không có lửa thì làm sao có khói', nữ cán bộ công an trần tình.

Nghe ⋅ 05:00

Đại uý đội CSGT trật tự cơ động, Công an quận Đống Đa Lê Thị Hiền nói clip đã bị chỉnh sửa, hình ảnh chị bị photoshop.

Công an quận Đống Đa đề xuất Giám đốc Công an Hà Nội tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với nữ đại úy Lê Thị Hiền, người gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Nghe ⋅ 02:06

Nữ hành khách Lê Thị Hiền, là 1 cán bộ công tác tại Công an quận Đống Đa (Hà Nội), đã mắng chửi, xúc phạm danh dự nhân viên quầy thủ tục check-in tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng như lực lượng an ninh khi bị phạt quá cước hành lý.

Nghe ⋅ 01:06

Nữ hành khách xưng 'bố mày', dọa, đánh nhân viên hàng không ngày 11/8 tại sân bay Tân Sơn Nhất được xác định là cán bộ Đội CSGT - Trật tự - Phản ứng nhanh quận Đống Đa (Hà Nội).

Nghe ⋅ 02:12

goto top