Phim Cậu Vàng

Nhà văn Kim Lân gây ấn tượng không chỉ vai lão Hạc 'Làng Vũ Đại ngày ấy'

Nhà văn Kim Lân gây ấn tượng không chỉ vai lão Hạc 'Làng Vũ Đại ngày ấy'

Xem 'Làng Vũ Đại ngày ấy', không ít người đã ngạc nhiên và trầm trồ trước diễn xuất vai diễn lão Hạc do nhà văn nổi tiếng Kim Lân thủ vai. Vì lẽ đó mà phim 'Cậu Vàng' của đạo diễn Trần Vũ Thủy được dựng lại, diễn viên Viết Liên đã khá áp lực khi được chọn vào vai lão Hạc.

Tại buổi họp báo ra mắt phim 'Cậu Vàng', NS Viết Liên đã có không ít những chia sẻ thú vị xoay quanh vai diễn của mình.

NSƯT Chiều Xuân không kìm được nước mắt khi vợ và con rể cố nghệ NSND Bùi Cường nhắc tới giây phút cuối đời của đàn anh.

Đoàn phim 'Cậu Vàng' công bố dàn diễn viên gồm: NSƯT Hữu Châu, NSƯT Chiều Xuân, NSƯT Viết Liên, Thanh Hoa, Chiến Thắng, Băng Di, Will… Bối cảnh chính của phim được quay ở tỉnh Ninh Bình.

Phải chăng những chú chó Việt sẽ trở thành những 'cascadeur' bất đắc dĩ cho bộ phim 'Cậu Vàng'?

Sau khi vượt qua rất nhiều 'đối thủ' trong vòng casting, chú chó giống Shiba Inu (Nhật Bản) bất ngờ được lựa chọn cho vai diễn 'Cậu Vàng' khiến dư luận phản đối. Trước ý kiến này, phía nhà sản xuất phim thẳng thắn cho biết có lẽ dư luận là do nhầm lẫn vì đây là phim điện ảnh phóng tác chứ không phải phim chuyển thể.

Dự án phim điện ảnh 'Cậu Vàng', chuyển thể từ tác phẩm văn học 'Lão Hạc' của cố nhà văn Nam Cao, gây tranh cãi dữ dội sau khi nhà sản xuất chọn giống chó Shiba Inu 2 tuổi của Nhật Bản vào vai chính.

Cơn phẫn nộ vì phim 'Cậu Vàng' kiên quyết không đổi chó Shiba Inu tiếp tục càn quét cộng đồng mạng.

Trong tác phẩm điện ảnh 'Làng Vũ Đại Ngày Ấy' được đạo diễn bởi NSND Phạm Văn Khoa từng có một 'Cậu Vàng' là một chú chó giống bản địa Việt Nam. Diễn xuất của cậu ta khá 'ổn'!

Nhiều ý kiến cho rằng ekip bộ phim đã thiếu tôn trọng và chế nhạo lịch sử.

Phía đoàn phim 'Cậu Vàng' cho biết đã chọn được 2 chú chó thuần Việt để hỗ trợ cho chó Shiba Inu khi quay phim.

Ngay khi thông tin 'Vàng' - chú chó giống Shiba Inu nổi tiếng của Nhật Bản, vào vai chính trong phim 'Cậu Vàng' được công bố, nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Tối 25-8, nhà sản xuất đã gửi thông cáo để lý giải về những chỉ trích xoay quanh vấn đề này.

Diễn viên chính của dự án 'Cậu Vàng' hóa ra lại là một chú chó Nhật đã khiến khá nhiều khán giả bất bình.

Nghe ⋅ 03:20

Bên cạnh sự thích thú thì nhiều người cũng không khỏi hoài nghi trước lựa chọn đầy khó hiểu này của ekip làm phim

Nhà sản xuất phim điện ảnh 'Cậu Vàng' - lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học 'Lão Hạc' của nhà văn Nam Cao, thông tin đã chọn được chú chó vào vai diễn 'Cậu Vàng' sau giai đoạn thử vai căng thẳng.

goto top