Mùa của bố

Mùa của bố số 4 - Ông bố hốt hoảng thấy con gái ngoan xăm hình: 'Chú mà khen đẹp rồi con gái chú xăm thêm nữa thì sao?'

Mùa của bố số 4 - Ông bố hốt hoảng thấy con gái ngoan xăm hình: 'Chú mà khen đẹp rồi con gái chú xăm thêm nữa thì sao?' anh tinngan

Nuôi dạy con đến năm 18 tuổi, chú Tư gần như đặt hết niềm tin và sự kỳ vọng của mình vào cô con gái thứ hai, 'bởi nó trắng trẻo, ngoan hiền và chưa một lần khiến chú phải lớn tiếng mắng mỏ'.

Đừng nghĩ rằng các ông bố thì luôn khô khan và nghiêm khắc, nhiều khi họ cũng chính là những 'vựa muối' âm thầm trong gia đình mà bạn chưa biết đó thôi!

Mỗi người, luôn có những kỷ niệm không thể nào quên được, về người đàn ông cao cả nhất trong cuộc đời mình.

Anh Đại cho biết, vì thường xuyên phải nằm truyền và các loại thuốc liên tục nạp vào cơ thể nên con gái anh rất mệt. Vì vậy, cô bé hay gắt gỏng và làm nũng.

Người ta thường nói 'con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh' để miêu tả những cặp bố con giống nhau, nhưng giống nhau đến mức như 'người vượt thời gian' thế này sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng đấy!

'Con trai anh lạ lắm'; 'Thằng Hậu, con trai anh nhìn ẻo lả, nữ tính lắm nha'; 'Con ông là thứ bê đê';… - những câu nói của hàng xóm về cậu con trai thứ hai từng khiến chú Phạm Ngọc Duy (60 tuổi, TP.HCM) chột dạ và hụt hẫng.

'Đời này nhất định phải đẻ được một cô con gái' mà các ông chồng thường nói với nhau, hóa ra là để ứng dụng trong trường hợp này...

Muốn con lớn lên có được kỷ niệm đáng nhớ nên anh H. tự mua đồ về làm đèn lồng máy bay cho con chơi vào dịp trung thu.

Cho dù bây giờ bố có già nua, khuôn mặt, mái tóc lộ rõ những dấu vết của năm tháng thì trong mắt những đứa con của mình, bố vẫn luôn là người đẹp nhất.

goto top