Vẻ đẹp Việt Nam

7 bí kíp nâng tầm chuyến đi của bạn lên một đẳng cấp mới: Đảm bảo không vui không lấy tiền!

7 bí kíp nâng tầm chuyến đi của bạn lên một đẳng cấp mới: Đảm bảo không vui không lấy tiền! anh tinngan

Đây là những bí kíp du lịch 'thần sầu' của hội du lịch có tầm lẫn có tâm đang áp dụng mỗi ngày, lấy giấy bút ra ghi lại ngay để sau này còn áp dụng nhé!

Bằng nghệ thuật, ban tổ chức dự án 'Phố Bên Đồi' mong muốn làm sống dậy một không gian xưa cũ, cũng như khơi gợi ký ức, cảm xúc, suy ngẫm về thành phố sương mù.

UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 4851/QĐ-UBND về việc công nhận điểm du lịch làng cổ ở Đường Lâm.

Theo thông tin từ Công ty TNHH MTV Chua Me Đất (Oxalis) cho biết, năm 2019, tuyến du lịch 'Chinh phục Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới' (xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) đã thu hút 92 tour với 805 du khách trên toàn thế giới đến tìm hiểu, khám phá hang Sơn Đoòng.

Dưới ống kính của chuyên gia nước ngoài, Việt Nam hiện lên cực kỳ lộng lẫy trong video quảng bá của Louis Vuiiton.

Tháng 10 với tiết trời trong lành, khí hậu mát mẻ, cũng là tháng của mùa hoa dã quỳ, hoa tam giác mạch, nếu du khách vẫn băn khoăn về điểm du lịch nên đến vào tháng 10 thì tham khảo bài viết này.

Du lịch văn hóa tâm linh tại tỉnh Ninh Bình hiện đang cuốn hút nhiều du khách trong và ngoài nước tìm hiểu các chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước. Nếu khai thác tốt loại hình du lịch này trước thềm năm du lịch quốc gia 2020, không chỉ là đợt tập dượt lớn của ngành Du lịch, mà còn giải quyết nhiều việc làm cho lao động nông thôn, làm gia tăng lợi ích kinh tế và tinh thần cho nhân dân, nâng cao vị thế Du lịch Việt Nam trên trường quốc tế.

Kênh truyền hình Mỹ CNN tiếp tục phát sóng hai bộ phim 'Hà Nội - Trái tim Việt Nam' và 'Hà Nội - Cái nôi di sản' tại 4 khu vực phát sóng quốc tế của kênh này.

Thống kê từ công cụ tìm kiếm đặt chỗ khách sạn Hotelscombine cho thấy lượng khách Hàn Quốc đã lựa chọn Đà Nẵng là điểm đến được ưa thích nhất năm 2019.

Tối ngày 07/9 tại Nghênh Lương Đình, Ngày hội Lân Huế 2019 do Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức đã được khai mạc.

Hội An vinh dự nhận giải thưởng “Thành phố quyến rũ nhất thế giới 2019” do tạp chí du lịch nổi tiếng Travel and Leisuare trao tặng.

Ông Ngọc cho biết, với tinh thần phố cổ Hội An không được có tiếng động cơ nên dàn xe chỉ đi bên ngoài.

Tập trung vào chi tiết, lược bớt những thừa thải, nhấn mạnh điểm trọng tâm, nhạt đi phần rìa cạnh, những bức ảnh của Victor Morante chụp Sài Gòn đã phác họa nên một thành phố rất khác mà có lẽ chưa một ai sống ở đây từng nhìn thấy như vậy bằng mắt.

goto top