Hoa hồng trên ngực trái

Đời tư của dàn diễn viên 'Hoa hồng trên ngực trái': Kẻ tự hào làm 'Tuesday', người hết Thủ khoa lại đến gia sản kếch xù

Đời tư của dàn diễn viên 'Hoa hồng trên ngực trái': Kẻ tự hào làm 'Tuesday', người hết Thủ khoa lại đến gia sản kếch xù anh tinngan

Sau nhiều năm vắng bóng, nhiều diễn viên trong bộ phim 'Hoa hồng trên ngực trái' đã quay trở lại và gây ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả.

Ly dị thì dễ, giữ được quyền nuôi con mới là khó, ở trong tình thế này, Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) không phát điên tìm cách níu kéo cuộc hôn nhân đổ vỡ mới là lạ.

Ngoài vai bé Bống trong 'Hoa hồng trên ngực trái', diễn viên nhí Hồng Nhung từng tham gia loạt phim ăn khách khác của VTV như 'Cả một đời ân oán', 'Những cô gái trong thành phố', 'Về nhà đi con'.

Vì tương lai của hai con, Khuê (Hồng Diễm) chấp nhận nhắm mắt làm ngơ cho chồng và nhân tình, chỉ mong Mun và Bống có đầy đủ cả bố và mẹ đến khi trưởng thành.

Dường như sóng gió vẫn chưa buông tha vợ chồng San - Dũng khi mà cô lại phát hiện một sự thật kinh hoàng: chính mẹ chồng là người khiến cô khó sinh con.

Không nghe Trà trình bày, bà Hồng vạch thẳng mặt cô là 'Đừng đạo đức giả nữa'. Hành động đi đánh ghen thay con dâu của bà Hồng một lần nữa khiến khán giả hả hê.

Những hình ảnh hậu trường cho thấy dù không thích, Bống vẫn phải sống cùng dì ghẻ Trà và chịu nhiều khổ sở, ấm ức.

Quên đi gã chồng Thái sở khanh trong 'Hoa hồng trên ngực trái', về với tổ ấm nhỏ của mình, Ngọc Quỳnh là một người chồng, người cha 'hiếm có khó tìm'.

Nếu Trà mang bầu con gái, kế hoạch của bà Dung một lần nữa bị đảo lộn. Và nếu âm mưu bị bại lộ, Trà sẽ là người nhận về kết cục bi thảm nhất.

Nghe ⋅ 01:57

Liệu Khuê (Hồng Diễm) là người xóa bỏ các nguyên tắc cứng nhắc của Bảo (Hồng Đăng)?

Sau bao nhiêu năm cam chịu vì bị chồng cắm sừng, sỉ nhục ăn bám, cuối cùng Khuê cũng vùng lên, trả lại hai cái tát cho Thái.

Theo trailer bộ phim 'Hoa hồng trên ngực trái' hé lộ, Khang (Trọng Nhân) - nhân vật mới xuất hiện trong các tập gần đây chính là em trai cùng cha, khác mẹ với Thái sở khanh.

Là bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm này nhưng Hoa Hồng Trên Ngực Trái có đang đi vào con đường gây sốc để 'câu view' bằng việc tạo ra vô số những tính tiết căng thẳng quá đà?

Xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái mà tức anh ách vì Khuê lần thứ 2 bị tiểu tam phản đòn trong tích tắc với cùng một thủ đoạn.

Hình ảnh Khuê - Bảo tình tứ bên nhau để mặc Thái đứng một mình khiến nhiều khán giả thích thú.

Năm nhân vật này trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang thực sự khiến khán giả truyền hình ức chế vì chẳng hiểu sao lại xấu tính đến như thế được.

Qua chia sẻ mới của Thái (Ngọc Quỳnh), có thể thấy ngày vợ chồng họ ly hôn không còn xa nữa. Lúc này, Thái mới cảm thấy ân hận và tiếc nuối?

Theo lời thầy bói Thông phán, cái thai trong bụng Trà là con trai. Vì là con trai của quý nhân nên đứa bé này chính là lá bùa thay đổi hậu vận cho Thái.

Không chỉ cặp đôi Khuê và San, cặp đôi Thái và Dũng cũng sẽ đến với nhau, chứng minh cho cả câu nói 'Chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau'?

Đến thời điểm này, có thể chắc chắn việc ông Thông trở thành tay sai cho bà Dung là để trả nợ ân tình, khi bà Dung đã giúp con trai ông (Giang) trắng án và được trả tự do như hiện tại.

Thái đúng là mặt dày, không còn liêm sỉ khi bị vợ chê bai, cự tuyệt nhưng vẫn dùng vũ lực để bắt vợ lên giường phục vụ mình.

Đoạn clip mà em trai Khuê quay lại cảnh Trà lộ mặt thật trong tập 12 'Hoa hồng trên ngực trái' đã được fan tiên đoán có những 'số phận' cực kỳ lâm li.

Thái nghe lời thầy phán xong tỏ ra vô cùng bối rối: 'Con phải bỏ vợ thật sao?'

Lại phải nhập viện, Bống - con gái lớn của Khuê (Hồng Diễm) còn buồn bã khi chứng kiến cảnh bố mẹ rạn nứt. Cô bé lo sợ bố mẹ sẽ bỏ nhau.

Mối quan hệ của Trà và luật sư Dung trong 'Hoa hồng trên ngực trái' không đơn giản như khán giả vẫn tưởng. Cả hai tưởng như cùng hội cùng thuyền nhưng đều ôm ấp những âm mưu thủ đoạn riêng cực hiểm độc.

Trước mặt mẹ ruột, Thái khẳng định mối quan hệ của anh và Trà 'chỉ là chơi bời thôi mà, con đâu phải loại người làm việc thiếu suy nghĩ?'. Cáo già như Thái, liệu đang ủ mưu gì?

Trong thời gian nhân tình mang bầu, có lẽ vì quá 'vã' mà Thái (Ngọc Quỳnh) quay ra mon men gần gũi Khuê (Hồng Diễm). Trước sự kháng cự quyết liệt của vợ, Thái không những không chùn bước mà còn cưỡng bức cô.

Thái (Ngọc Quỳnh) đúng là ông chồng mà chị em nào cũng muốn xa lánh. Trần đời có một, thấy vợ bị đuổi việc mà Thái lại thản nhiên mỉa mai, tỏ vẻ khinh thường ra mặt.

Mọi sự chịu đựng đều có giới hạn của nó, và khi vượt qua giới hạn ấy, không ai đoán biết điều kinh khủng gì sẽ xảy ra.

goto top