Bản tin tổ lái

Bản tin tổ lái: Pha xử lý cực kỳ cồng kềnh và cú đâm tan nát cả 3 chiếc ô tô

Bản tin tổ lái: Pha xử lý cực kỳ cồng kềnh và cú đâm tan nát cả 3 chiếc ô tô video tinngan

Chỉ vì thiếu sự 'thấu hiểu' lẫn nhau mà hai tài xế ô tô đã tạo ra một vụ tai nạn với rất nhiều thiệt hại dành cho cả 3 bên, hai người trong cuộc và một người bị oan.

Chiếc xe ô tô mất lái và hướng thẳng về phía những người phụ nữ đang ngồi bên đường, rất may rằng cây cột điện đã ở đó và giảm được phần nào sự nghiêm trọng cho pha tai nạn.

Loay hoay mãi mà người tài xế vẫn không thể thành công trong việc lùi xe vào chuồng. Dù có sự trợ giúp của một người khác từ đùn đẩy, đạp... nhưng họ vẫn không thể hoàn thành điều mình cần.

Không rõ khi bước lên xe, người tài xế xe tải có phát hiện thấy điều gì bất ổn không?

Không thể làm chủ được tình huống khi phóng xe với tốc độ cao, họ đều phải nhận những cái kết đầy kinh hoàng, người lành ít dữ nhiều, kẻ thoát nạn trong gang tấc.

Dừng chiếc xe nâng ở giữa đường và cánh tay đòn đưa cao đã khiến cho cô bé đi xe đạp gặp phải một cú va đập mạnh, tổn thương nặng ở vùng mặt.

Dừng chiếc xe nâng ở giữa đường và cánh tay đòn đưa cao đã khiến cho cô bé đi xe đạp gặp phải một cú va đập mạnh, tổn thương nặng ở vùng mặt.

Không kiểm soát được tốc độ, những người tham gia giao thông đã gây nên hậu quả đáng tiếc và kéo những người xung quanh vào tình thế nguy hiểm.

Cùng rơi vào hoàn cảnh tương tự nhau, nhưng người may mắn thoát được, phần còn lại thì không. Và có những tình huống tai hoạ ập tới thật sự bất ngờ.

Nhờ chiếc mũ bảo hiểm siêu bền chắc chắn, người thanh niên này đã thoát được một mối nguy vừa hiểm vừa đáng sợ.

goto top