Giang hồ mạng Phú Lê

Phú Lê có 'thoát' nếu Đào Chile rút đơn?

Phú Lê có 'thoát' nếu Đào Chile rút đơn?

Sau khi Phú Lê bị bắt về hành vi 'Cố ý gây thương tích', một số đàn em của 'giang hồ mạng' này đã lên Facebook kêu cứu cho đàn anh và xin gia đình của Đào 'Chile' rút đơn. Vậy trong trường hợp nạn nhân rút đơn, vụ án sẽ xử lý như thế nào?

Phú Lê- một giang hồ có tiếng trên mạng nhờ các MV ca nhạc và phim ngắn đã bị khởi tố vì tội đánh người gây thương tích.

Với cáo buộc gây thương tích cho người khác, 'giang hồ mạng' Lê Văn Phú (SN 1980, còn gọi là Phú Lê) và đồng bọn đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Nghe ⋅ 07:07

Mới đây, cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Phú Lê và đàn em về tội 'Cố ý gây thương tích'.

Phú Lê chỉ đạo đàn em đến tận nhà Đào Chile với mục đích tìm Đào, nếu không tìm được sẽ đánh mẹ và dì của Đào để cảnh cáo.

Liên quan đến vụ vợ chồng 'giang hồ mạng' Phú Lê bị bắt, mẹ Đào Chile vẫn tỏ ra vô cùng bàng hoàng và lo sợ sau khi bị nhóm côn đồ hành hung.

Nghe ⋅ 03:13

Đào Chile nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook bởi ngoại hình cá tính, nhiều phát ngôn, hành động gây sốc...

Nghe ⋅ 02:45

'Giang hồ mạng' Phú Lê- kẻ chủ mưu hành hung người thân của 'Hotgirl xăm trổ' Đào Chile từng có 2 tiền án và phải ngồi tù 8 năm.

Nhiều đối tượng là đàn em của Phú Lê vẫn mạnh miệng bảo vệ đàn anh cho dù đối tượng này đã khai nhận với công an hành vi phạm tội.

Nghe ⋅ 04:08

Công an Hà Nội khởi tố vụ án hình sự, tạm giữ Phú Lê và đàn em để điều tra về hành vi 'Cố ý gây thương tích'.

Nghe ⋅ 02:10

Các đối tượng này cho biết, được 'đại ca' Phú Lê gọi đi để 'xử lý' Đào Chile nhưng do không tìm thấy 'hotgirl xăm trổ' nên Phú Lê chỉ đạo đàn em bịt mặt đến nhà hành hung mẹ của người phụ nữ này.

Nghe ⋅ 02:10

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP.Hà Nội phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an vừa triệu tập thêm 16 đối tượng liên quan đến việc tạm giữ Phú Lê.

Tại cơ quan điều tra, vợ chồng Phú Lê đã thừa nhận có liên quan đến vụ hành hung 2 phụ nữ ở huyện Đan Phượng.

Thời gian gần đây, các nhóm 'giang hồ mạng' như: Khá 'bảnh', Đường 'nhuệ', Huấn 'hoa hồng' và mới đây nhất là vợ chồng 'diễn viên' Phú Lê lần lượt sa lưới pháp luật là điều được dự đoán từ trước…

Ngoài việc bị điều tra về tội cố ý gây thương tích, vợ chồng Lê Văn Phú còn bị điều tra thêm tội gây rối trật tự công cộng.

Nghe ⋅ 01:03

Liên quan đến vụ việc vợ chồng Phú Lê có dấu hiệu cố ý gây thương tích cho người khác, hiện Cục Cảnh sát hình sự đang phối hợp cùng Công an TP Hà Nội trực tiếp điều tra vụ việc.

Nghe ⋅ 01:58

Hình ảnh vợ chồng Phú ở đồn công an khi truyền thông đăng tải được cư dân mạng đồng tình, thậm chí bình luận: 'Sướng trước khổ sau thế càng đau', ghi nhận trên báo Thanh niên.

Nghe ⋅ 03:01

Phú Lê được biết đến là ca sĩ, diễn viên nghiệp dư. Vào năm 2019, Phú Lê bất ngờ lọt top 10 'giang hồ lắm tiền, nhiều quan hệ' bậc nhất, nhì Việt Nam.

Nghe ⋅ 03:33

Phú Lê có nhiều MV ca nhạc nói về tình nghĩa anh em, tình mẫu tử. Đồng thời, vợ chồng này cũng thể hiện mình là doanh nhân thành đạt.

Vợ chồng Phú Lê được cho có liên quan đến vụ hành hung gây thương tích mẹ và dì của hot girl xăm trổ Đào Chile.

Nghe ⋅ 02:54

'Hotgirl' xăm trổ Đào Chile cho rằng vợ chồng ca sĩ Phú Lê cử đàn em hành hung mẹ và dì mình, khiến 2 người bị thương.

Nghe ⋅ 02:40

Công an Hà Nội vừa thực hiện việc bắt giữ Lê Văn Phú (hay còn được biết đến dưới cái tên Phú Lê) do liên quan đến vụ hành hung 2 phụ nữ lớn tuổi

Nghe ⋅ 01:39

goto top