Phụ huynh tát bé mầm non

Phụ huynh tát vào mặt bé gái 2 tuổi đã tới nhà xin lỗi nhưng không được chấp nhận

Phụ huynh tát vào mặt bé gái 2 tuổi đã tới nhà xin lỗi nhưng không được chấp nhận

Mặc dù ông Hoàng Văn Hùng - người giật tóc, tát vào mặt bé gái 2 tuổi ở Lào Cai - đã tới nhà xin lỗi, mong được tha thứ nhưng gia đình trẻ mầm non này vẫn mong muốn xử lý đúng quy định của pháp luật.

Tại cơ quan công an, ông Hùng - người đánh bé gái 2 tuổi ở trường mầm non đã gửi lời xin lỗi tới cháu bé 2 tuổi, gia đình cháu sau vụ việc.

Nghe ⋅ 01:48

Liên quan đến vụ việc ông Bùi Văn Hùng đến đón con tại lớp học và tát một cháu bé khác, sau 2 lần triệu tập vắng mặt đã đến cơ quan công an trình diện.

Nghe ⋅ 01:12

Sáng 4/10, phụ huynh có hành vi tát bé gái 2 tuổi tại trường mầm non Trump Kids đã đến công an trình diện.

Nghe ⋅ 01:35

Sau 2 lần triệu tập nhưng ông Hùng - ông bố vào tận lớp túm tóc, tát thẳng mặt bé gái 2 tuổi vì tranh đồ chơi của con không đến làm việc, công an đang truy tìm người đàn ông này để làm rõ việc đánh bé gái 2 tuổi.

Nghe ⋅ 01:29

Đại diện Trường Mầm non Trump Kids, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai cho biết, hiện đã cho tạm dừng đứng lớp đối với 2 giáo viên lớp bé B.A. theo học.

Sau khi xảy ra vụ việc phụ huynh giật tóc, tát bạn của con trong lớp, trường mầm non Trump Kids đã có quyết định mới nhất.

Nghe ⋅ 03:19

Công an thành phố Lào Cai đã triệu tập Bùi Mạnh Hùng lên làm việc. Nhưng đến thời điểm hiện tại người đàn ông này đã tắt điện thoại và đang không mặt tại địa phương.

Nghe ⋅ 01:11

Mới đây, đại diện Vụ Giáo dục Mầm non (Bộ GD&ĐT) đề nghị các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc một phụ huynh ngang nhiên bạo hành một cháu bé 2 tuổi ngay trong lớp học.

Ông Nguyễn Bá Minh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non (Bộ GD&ĐT) khẳng định, đây là vụ việc bạo hành trẻ thô bạo, vi phạm nghiêm trọng quyền trẻ em.

Nghe ⋅ 02:47

Sau hành động đánh cháu bé tranh đồ chơi với con mình, người đàn ông đã nhắn tin cho phụ huynh của cháu để xin lỗi và mong được tha thứ. Được biết, gia đình cháu bé bị đánh chưa chấp nhận tin nhắn xin lỗi này.

Nghe ⋅ 02:44

Ngành giáo dục TP Lào Cai cho biết, đã chỉ đạo nhà trường kiểm điểm, xử lý các giáo viên đứng lớp, còn gia đình có con bị đánh đã làm đơn gửi cơ quan công an để giải quyết.

Nghe ⋅ 02:32

'Không thể vì bảo vệ con mình mà đánh con người khác được, đặc biệt cháu bé mới có 2 tuổi nói còn chưa rõ, chưa nhận thức được mọi việc...', bố bé A. chia sẻ.

Nghe ⋅ 03:13

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh trong lớp học ghi lại cảnh nam phụ huynh có hành vi hành hung bé gái 2 tuổi.

Nghe ⋅ 02:17

Mặc dù bé gái đang nằm trong lòng cô giáo nhưng người đàn ông này nhẫn tâm giật ngược tóc, liên tục tát túi bụi vào mặt.

Nghe ⋅ 01:28

goto top