Tags: Fansipan

Mưa băng, tuyết rơi, ánh sáng 7 màu phát quang vi diệu… hay thậm chí là bình minh, hoàng hôn và bầu trời rực ánh sao đêm… là những khoảnh khắc hiếm có và đẹp nhất của tự nhiên mà bạn chỉ có thể chiêm ngưỡng khi check-in đỉnh Fansipan Sa Pa.

Nhiều cư dân mạng mong chờ Sa Pa có tuyết để được trải nghiệm một lần trong đời.

Nhiệt độ ở đỉnh Fansipan xuống âm 1 độ C làm nước đóng băng. Ở khu vực đặt chóp tháp 3.143 m, lớp băng mỏng trải đều trên sàn gỗ.

Nghe ⋅ 01:24

Hãng tin CNN vừa công bố 124 bức ảnh du lịch ấn tượng nhất về con người và các hoạt động du lịch của năm 2018. Cầu Vàng tại Sun World Bà Nà Hills (Đà Nẵng) là địa điểm duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách này.

Ngày 4/11, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip du khách chia sẻ lại hiện tượng ánh sáng như vầng hào quang bảy màu kỳ ảo, đẹp đến khó tin trên đỉnh Fansipan.

Nằm trọn trong khối khí lạnh khô, Sa Pa tiếp tục giảm nhiệt độ, tại đỉnh Fansipan tiếp tục xuống quanh mức 0 độ.

Đỉnh Fansipan bao phủ một một màu trắng xóa của băng tuyết, đến sáng nay nhiệt độ ngoài trời vẫn ở dưới ngưỡng 0 độ C.

Không cần đi đâu xa, ngay tại Việt Nam cũng có thể hiện thực hóa giấc mơ chạm tay vào băng tuyết tại những địa điểm dưới đây, tất nhiên với điều kiện là nhiệt độ giảm sâu. Đặc biệt, tại những nơi có địa hình núi cao như đỉnh Fansipan, Sa Pa, Mẫu Sơn, Sìn Hồ, nhiệt độ xuống mức 1-3 độ C, một số nơi khả năng xuất hiện băng giá.

Hàng tỷ đồng đã được trao trả cho du khách, trong thời gian nhanh nhất có thể. Những câu chuyện tưởng như chỉ có trong cổ tích vẫn đang được viết nên mỗi ngày, ở các khu du lịch mang thương hiệu Sun World của Tập đoàn Sun Group.

Sáng hôm nay trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh kèm theo thông tin có tuyết rơi trên đỉnh Fansipan. Cộng đồng mạng được phen phấn khích nhưng liệu thông tin này có phải là sự thật?

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay tại một công trình đang thi công ở TP Vũng Tàu khiến nhiều người gặp nạn, trong đó có 2 phụ nữ tử vong.

Gây tai nạn nhưng tài xế không mảy may quan tâm đến tính mạng của người phụ nữ mình vừa đâm mà bước xuống kiểm tra xem đầu xe của mình có bị xây xước không.

Chiều 9/6, thi thể anh Aiden Shaw Webb, người mất tích bí ẩn trong quá trình leo đỉnh Fansipan (Sa Pa), đã được tìm thấy tại một khu vực núi non hiểm trở.

goto top