Tags: gác lại

Tổng kiểm soát Ban pháp chế chính phủ Anh, ông Jonathan Jones, từ chức do bất đồng với văn phòng của Thủ tướng Johnson về kế hoạch gác lại Thỏa thuận Brexit được ký hồi tháng Một.

'Việc xây nhà hát giao hưởng cần tiến hành đồng bộ với những công trình dân sinh khác và phải giải quyết thấu đáo quyền lợi của người dân Thủ Thiêm' - đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa.

Nam ca sĩ chia sẻ thành thật việc gác lại dự định mua siêu xe để lấy tiền làm sản phẩm âm nhạc.

'Con muốn mau lớn, đi làm để nuôi em. Con yêu em lắm mẹ ơi'. Nhớ lại lời tâm sự của con, lòng người mẹ đau thắt lại.

 Barca chơi chiêu, ra giá mua sao MU, Real Madrid từ bỏ việc theo đuổi Erling Haaland trong năm 2020 vì Covid-19 là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 26/4.

'Rất thích hát, nhưng giọng không tới nên giấc mơ thành ca sĩ của tôi đành gác lại, chuyển sang diễn kịch', Quang 'Tèo' tâm sự trước khi cất giọng hát cùng Thanh Thanh Hiền.

Nếu đang cô đơn hay cảm thấy buồn chán, thì đây chính là những ca khúc sở hữu giai điệu và ca từ đánh trúng 'tim đen' của bạn.

Tính đến ngày 3/4 đã có 64 đồng chí gác lại việc riêng của mình để chung tay chống dịch. Trong đó, có 3 đồng chí mặc dù người thân mất nhưng không kịp về chịu tang, 30 đồng chí hoãn tổ chức lễ kết hôn, 21 đồng chí vợ sinh con chưa được về...

 Sau khi ly hôn với Song Hye Kyo và chia tay công ty quản lý cũ, Song Joong Ki hứa hẹn sẽ chăm chỉ làm việc cũng như cho ra mắt nhiều tác phẩm hơn trong năm 2020.

Trong báo cáo thu nhập đầu tiên kể từ sau khi nỗ lực sáp nhập với nhà sản xuất ôtô Renault (Pháp) bị gác lại, FCA cho biết lợi nhuận ròng của hãng trong ba tháng đã tăng 14% lên 793 triệu euro.

Chuẩn bị đi thi kỳ thi THPT thì bố mất, nữ sinh Hiền đành phải gác lại để ở nhà chịu tang bố.

goto top