Tags: game thủ

Qua câu chuyện này mới thấy 'không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội nhây như quỷ'.

Sinh nhật 24 tuổi của game thủ nổi tiếng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ là buổi Off fan với khoảng 400 khách mời tham dự. Đây là dịp Chim Sẻ Đi Nắng đánh dấu 10 năm sự nghiệp của mình, đồng thời Chim Sẻ Đi Nắng cũng ra mắt Quỹ Chim Non để giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Những game thủ chuyên nghiệp trên các nền tảng như Twitch hay YouTube có thể kiếm được tới 50.000 USD cho mỗi giờ chơi các trò game mới được ra mắt cho khán giả trực tiếp, theo một báo cáo mới từ The Wall Street Journal.

Mới đây, một trường hợp game thủ Việt bị cả diễn đàn game thủ nước ngoài lên án đã khiến cho CĐM nước nhà cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Cũng may là cô nàng streamer sở hữu kỹ năng chơi game không tới mức quá tệ hại.

'Nếu một trong số con tôi có tài năng để trở thành game thủ esport chuyên nghiệp hay tài năng âm nhạc, tôi sẵn sàng hỗ trợ và ủng hộ chúng phát triển', một lãnh đạo Intel nói.

Minh Nghi là người dẫn chính của MSI 2019. Sở hữu chất giọng tốt, truyền cảm, cô nàng còn khiến các game thủ đốn tim bởi gương mặt thanh tú, không góc chết.

Streamer Linh Ngọc Đàm bộc lộ sự thất vọng khi iPhone 12 mới không có phiên bản màu hồng giống concept art đã rò rỉ trước đây.

Theo thông lệ mọi năm thì ngay sau khi Apple giới thiệu thế hệ iPhone mới thì các 'thương gia' tại Việt Nam sẽ đưa ngay một mức giá để ifan tham khảo.

Triton eSports Concept là ý tưởng của Mitsubishi về một dòng phương tiện chơi game di động 'ngoài trời'.

Đây là cái kết rất khó tin với những người hâm mộ AOE Việt Nam nhưng kịch bản 'điên rồ' ấy đã xảy ra trong ngày mà 2 huyền thoại Trung Quốc thi đấu thăng hoa.

Nghe ⋅ 02:24

Tranh cãi đã nổ ra về tính cạnh tranh của Liên Quân khi mà cục diện trận đấu có thể được quyết định trong nháy mắt.

Thủ thành Thibaut Courtois một lần nữa lại gặp rắc rối về đời tư khi bị tố gạ tình một nữ game thủ người Tây Ban Nha.

Dell trở thành đối tác chính thức của Riot Games qua việc tài trợ toàn bộ màn hình và PC chuyên game Alienware cho giải League of Legends - MSI 2019. Đây cũng là kết quả của sự hợp tác chiến lược nhiều năm giữa Dell và Riot Games.

Black Shark 2 là chiếc smartphone chơi game với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế ấn tượng và đặc biệt là có đèn RGB để thỏa mãn sở thích của các game thủ.

Bất mãn với việc Garena tung ra những gói thẻ +8 ồ ạt mà trước đây mình phải bỏ rất nhiều tiền mà vẫn chưa chắc có được khiến vị đại gia máu mặt hàng đầu của làng FIFA Online 4 livestream nghỉ game, phá acc.

goto top