Tags: gánh nặng

Nhà ngoại nghèo, nhiều khi tôi muốn chia sẻ khó khăn với họ, nhưng chồng luôn tỏ ra khó chịu...

Dù chưa khỏe hẳn nhưng nhờ sự giúp đỡ của mọi người, diễn viên Thúy Anh và gia đình đã vơi bớt những gánh nặng. Cô đã đi lại được quãng ngắn nếu có người dìu.

Không ngờ người chồng mẫu mực, trách nhiệm của tôi nay lại trở nên ích kỷ đến vậy, chấp nhận từ bỏ máu mủ của mình chỉ vì sợ gánh nặng.

Khi gan không đào thải được chất độc ra khỏi cơ thể, về lâu dài các chất độc tố sẽ tích tụ, hủy hoại tế bào gan, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể.

Nghe ⋅ 02:30

Bước vào mùa hè nóng nực, dưa hấu được coi là một trong những trái cây ưa thích của nhiều người. Tuy nhiên, khi ăn, bạn nên lưu ý 6 điều này để vừa hấp thụ được đầy đủ dinh dưỡng của dưa hấu lại không gây bệnh cho cơ thể.

Nghe ⋅ 04:08

Theo chuyên gia, không nên và không thể để doanh nghiệp chịu đựng gánh nặng chi phí quá lớn như thế.

Nghe ⋅ 03:39

 Việt Nam hiện vẫn nằm trong số 30 quốc gia có gánh nặng bệnh lao cao nhất thế giới.

Cristiano Ronaldo có thể rời Juventus hè này khi đội bóng thành Turin đang muốn tháo gỡ khó khăn tài chính do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Giữa hoàn cảnh khó khăn, SC Heerenveen vừa đón nhận một thông tin không thể vui hơn.

Nghe ⋅ 02:59

Các ông bố thường tự tin rằng, mình có thể làm mọi thứ giúp vợ trừ hai việc: sinh con và cho con bú. Tuy nhiên, nhờ thiết bị mới được phát triển bởi công ty Nhật Bản, việc cho con bú có thể không còn là vấn đề lớn với các ông bố trong tương lai.

Nhiều người có thói quen vừa ăn vừa xem ti vi, đọc sách, hoặc ăn rất nhanh không sửa được. Vậy ăn nhanh có hại như thế nào

Nghe ⋅ 02:47

Không ít học sinh và phụ huynh tỏ ra bất ngờ trước thông tin các trường đại học (ĐH) công lập công bố mức học phí áp dụng cho năm 2020 tăng nhiều hơn trước. Mức tăng được diễn giải là do các trường áp dụng cơ chế tự chủ.

Do tác động của dịch Covid, có tới 66,8% số doanh nghiệp phải áp dụng các giải pháp liên quan đến lao động. Trong đó, có những giải pháp tác động tích cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nhưng bên cạnh đó cũng có những giải pháp tiêu cực mà doanh nghiệp phải áp dụng để duy trì sự tồn tại trong thời kỳ dịch bệnh.

Việt Nam đã giảm được thứ hạng từ 12 xuống thứ 16 trên thế giới về số người mắc lao cao trong năm năm qua. Việt Nam đang hội tụ gần đủ các yếu tố để chấm dứt bệnh lao vào năm 2030.

Doanh nghiệp của đại gia người Huế là ông lớn trên thị trường thầu xây dựng chưa thoát ra khỏi khó khăn khi mà dòng vốn ngoại có dấu hiệu rút ra và gánh nặng nợ ngân hàng còn lớn, khoản phải thu 500 triệu USD.

Với hơn 100 đứa trẻ bị sát hại, Bệnh viện Phụ sản Tokobuki chính là đường dây giết người kinh hoàng và chủ mưu không ai khác chính là một người bảo mẫu.

goto top