Tags: gánh nặng

Dù chưa khỏe hẳn nhưng nhờ sự giúp đỡ của mọi người, diễn viên Thúy Anh và gia đình đã vơi bớt những gánh nặng. Cô đã đi lại được quãng ngắn nếu có người dìu.

Dinh dưỡng không hợp lý được xác định là 'đầu bảng' trong 5 nhóm yếu tố nguy cơ gây bệnh không lây nhiễm - căn bệnh gây ra gần 80% trường hợp tử vong mỗi năm ở Việt Nam.

Nước ta có hơn 164.000 ca mới và hơn 114.000 ca tử vong, trong đó loại ung thư nổi lên là ung thư gan khi loại bệnh này đã vượt qua ung thư phổi, trở thành bệnh thường gặp nhất.

Không ngờ người chồng mẫu mực, trách nhiệm của tôi nay lại trở nên ích kỷ đến vậy, chấp nhận từ bỏ máu mủ của mình chỉ vì sợ gánh nặng.

Theo chuyên gia, không nên và không thể để doanh nghiệp chịu đựng gánh nặng chi phí quá lớn như thế.

Nghe ⋅ 03:39

Y tế cơ sở là nền tảng của hệ thống y tế, là tuyến đầu, là 'người gác cổng' của hệ thống y tế. Người dân ở thôn, bản, tổ dân phố ra xã, phường khám bệnh định kỳ, theo dõi sức khỏe để phát hiện sớm và điều trị kịp thời, làm giảm gánh nặng bệnh tật và tử vong...

Các thể lao thường gặp ở trẻ nhỏ, đa số là lao sơ nhiễm và các thể lao sau sơ nhiễm thí dụ như là lao phổi, lao hạch, lao màng não, lao kê...

 Việt Nam hiện vẫn nằm trong số 30 quốc gia có gánh nặng bệnh lao cao nhất thế giới.

Các ông bố thường tự tin rằng, mình có thể làm mọi thứ giúp vợ trừ hai việc: sinh con và cho con bú. Tuy nhiên, nhờ thiết bị mới được phát triển bởi công ty Nhật Bản, việc cho con bú có thể không còn là vấn đề lớn với các ông bố trong tương lai.

Danh tính cô dâu trẻ đeo vàng 'trĩu cổ' trong một đám cưới diễn ra ở Cao Bằng đã nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra.

Hoa Kỳ đang xem xét rút một lữ đoàn lực lượng vũ trang khỏi Hàn Quốc nếu Seoul không đồng ý với yêu cầu của Hoa Kỳ đóng góp nhiều hơn trong chi phí đóng quân ở nước này, một tờ báo của Hàn Quốc đưa tin hôm thứ Năm.

Nhiều người có thói quen vừa ăn vừa xem ti vi, đọc sách, hoặc ăn rất nhanh không sửa được. Vậy ăn nhanh có hại như thế nào

Nghe ⋅ 02:47

Việt Nam đã giảm được thứ hạng từ 12 xuống thứ 16 trên thế giới về số người mắc lao cao trong năm năm qua. Việt Nam đang hội tụ gần đủ các yếu tố để chấm dứt bệnh lao vào năm 2030.

Các thành viên BTS đã có những chia sẻ về áp lực khi ngày càng nổi tiếng trên tạp chí của Mỹ!

Hàng loạt lợi ích khi phát hiện sớm bệnh lao ở cộng đồng đã được khẳng định, không chỉ giảm lây lan mà còn giúp việc điều trị hiệu quả hơn, giảm di chứng cho bệnh nhân và giảm gánh nặng cho cộng đồng.

Doanh nghiệp của đại gia người Huế là ông lớn trên thị trường thầu xây dựng chưa thoát ra khỏi khó khăn khi mà dòng vốn ngoại có dấu hiệu rút ra và gánh nặng nợ ngân hàng còn lớn, khoản phải thu 500 triệu USD.

goto top