Tags: gào khóc

'Cặp sách, đồ chơi của con vẫn đây mà giờ con đã ra đi mãi rồi', người thân bé L. gào khóc trong đám tang khiến nhiều người chứng kiến không cầm được lòng.

Khi lượt khách cuối cùng ra về, anh đưa tôi lên phòng tân hôn. Lớp vải cuối cùng trên người tôi rơi xuống cũng là lúc tôi nhận ra ánh mắt chồng nhìn mình rất khác lạ...

Nghe ⋅ 02:24

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng ngày 11-5, tại khu vực ngã tư Vũng Tàu, địa phận P.Long Bình Tân, TP.Biên Hoà (Đồng Nai) khiến 2 người thương vong.

Những câu chuyện hết sức đau lòng liên quan đến trẻ nhỏ đang khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Mẹ Phi nghe tin chạy đến hiện trường, phát hiện con trai đã tử vong bên vũng máu. Trước cái chết oan ức của con trai, người mẹ trẻ vừa ôm thi thể con, vừa gào khóc thảm thiết.

Trên đường đạp xe đi học về, em N.A. bất ngờ bị xe đầu kéo tông rồi kéo lê khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Khi nghe thông tin về việc con mình bị đuối nước tử vong trên sông Mã, các bậc phụ huynh người thì tức tốc bắt xe về nhà, người thì ngất lên, ngất xuống gào khóc trước nỗi mất mát quá lớn của gia đình.

Nằm trên giường, thỉnh thoảng bà Nguyệt tỉnh dậy lại gào khóc gọi tên con, cháu.

Chứng kiến sự việc người vợ bị xe va phải tử vong, người chồng đã gục xuống ôm thi thể vợ gào khóc.

Được cha chở đi học, do né vũng nước nên em Phúc bị xe khách tông trúng và tử vong tại chỗ. Có mặt tại hiện trường, mẹ Phúc ôm thi thể con gào khóc.

Sau cơn mưa lớn, ngôi nhà của bà Bình bị chập điện dẫn đến bốc cháy. Hàng trăm người dân bất lực đứng nhìn ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nhận tin mẹ bị xe ben cán trên đường đi chợ, con trai nạn nhân chạy ra hiện trường ôm thi thể mẹ gào khóc thảm thiết.

Nữ chủ nhà đang cấy lúa ngoài đồng, nghe tin nhà cháy chạy vội về rồi ngồi khóc khi căn nhà đã cháy rụi.

Sau khi chứng kiến con gái, mẹ và em gái mình nằm chết trên vũng máu, chị Phương gào khóc đòi lại con gái rồi ngất lịm. Căn nhà nhỏ của gia đình bị bao trùm bởi không khí tang thương, u uất sau một đêm kinh hoàng.

Ngồi bên thi thể nữ lao công bị xe ô tô tông tử vong, nhiều đồng nghiệp vô cùng thương xót. Đau lòng hơn họ chứng kiến hình ảnh cậu con trai của nạn nhân gào khóc trong tuyệt vọng.

Nghe ⋅ 03:20

Hay tin con rơi lầu tử vong, người mẹ chạy đến hiện trường quỵ ngã, gào khóc ôm xác con khiến ai chứng kiến cũng không cầm được nước mắt.

goto top