Tags: gáo nước lạnh

Real Madrid nhận thất bại muối mặt 1-2 trước Alaves ngay trên sân nhà ở vòng 11 La Liga.

Đối mặt với 3 vạn quân Nhật, binh sĩ Joseon chỉ có một con đường liều chết xông lên. Tuy nhiên, để thắng được đối thủ đông gấp 13 lần thì ngoài may mắn còn cần nhiều cái khác.

'Nhàm chán và tẻ nhạt', hai cụm từ dùng mô tả diễn biến trận đấu tại bảng H giữa Crvena Zvezda và Arsenal vào rạng sáng 20-10 trong khuôn khổ Europa League dù 'Pháo thủ' chiến thắng với tỉ số 1-0.

Lão Tử nói: Người thiện mà có đức thì như nước. Nước khéo làm lợi cho vạn vật mà không tranh giành với ai bao giờ.

Nghe ⋅ 06:04

Đang đúng lúc mát trời, chồng đi chơi gửi ảnh cho vợ khoe miếng mít chín vàng ươm, ngọt lịm. Vợ ở nhà cứ đinh ninh kiểu gì chồng về cũng có quà cho mà xem. Ấy vậy mà, đọc được tin nhắn từ chồng vợ được phen 'giận tím người' vì mừng hụt!

Trận đấu đầu tiên của Neymar tại sân Parc des Princes sẽ trọn vẹn hơn nếu cùng với chiến thắng 6-2 trước Toulouse, đồng đội Marco Veratti không phải nhận tấm thẻ đỏ đáng tiếc phút 69.

Theo CEO 1Office Lê Việt Thắng trong bối cảnh hiện nay, doanh nghiệp nào còn được lựa chọn có nghĩa là đang còn tiền và đang còn người. Còn có nhiều doanh nghiệp không có sự lựa chọn nào nữa hoặc đại đa số hết tiền.

Nghe ⋅ 04:54

Tôi tin rằng mình đã có một quyết định đúng đắn. Mặc dù chúng tôi chỉ mới quen nhau được vài tháng ngắn ngủi.

Tôi nghỉ làm ở nhà chăm con là đúng vì chồng tôi kiếm ra tiền. Vậy mà mẹ chồng lại phản đối là sao?

Tôi đã nghĩ, nếu cô ấy có thai, tôi sẽ bỏ qua mọi chuyện và xem như không hay biết gì. Không ngờ những gì tôi trông mong lại kết thúc như vậy.

Nghe ⋅ 03:53

Trước ngày cưới bảo người yêu góp tiền để mua nhà chung cư, thế nhưng anh ấy bảo đi làm hơn 10 năm rồi chưa có tháng nào dư cả.

goto top