Tags: gặp nhau

Nữ ca sĩ Bảo Anh đăng ảnh gia đình hạnh phúc tiết lộ em gái xinh xắn không kém gì mình.

Nhà lãnh đạo Kim từng chia sẻ với Tổng thống Moon rằng ông lo mình không thể giao tiếp tiếng Anh tốt với ông Trump khi hai người gặp nhau tại Singapore.

Dù được xem là bắt kịp người Thái về trình độ, Việt Nam vẫn còn nhiều thứ đáng phải học đối thủ trong việc làm bóng đá.

Suốt 8 năm qua, dù không được gặp nhau thường xuyên nhưng chú chó Gunner và cá heo Delta vẫn luôn duy trì tình bạn khăng khít của mình bằng những 'nụ hôn'.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm, hào quang và những khó khăn cũng không thể chia cắt tình bạn bền chặt của Leonardo Dicaprio và Tobey Maguire.

Em biết mải nói chuyện mà quên về nấu cơm là lỗi của em nhưng em không ngờ rằng chồng mình lại có thể thô bạo như vậy với vợ.

Nghe ⋅ 03:09

Sự thân thiết giữa các nam thần điển trai khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Một con chó kết bạn cùng con cá heo ở Florida đã 8 năm qua và ngày càng trở nên thân thiết là minh chứng cho tình bạn khác loài tồn tại ở thế giới động vật.

Tôi đi học xa nhà 6 tháng, trong khoảng thời gian đó chồng thường xuyên hẹn hò với vợ cũ...

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng tiềm năng về một mối quan hệ tốt với Nga là rất lớn

Song ca ngọt lịm ca khúc của Lê Cát Trọng Lý, fan lo lắng Juky San và Lâm Bảo Ngọc có thể gặp nhau ở vòng Đo Ván.

Cô gái 23 tuổi cho biết cô đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, không có bất cứ rào cản tuổi tác với người chồng lớn tuổi.

Nghe ⋅ 03:16

Heidi Savitt và Ed Savitt gặp nhau ở trường đại học nhưng khi xem lại ảnh chụp hồi nhỏ, họ mới vỡ lẽ từng có một tình bạn với nhau từ 23 năm trước.

Bóng đá Anh đã thiết lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi có đến 4 đội bóng góp mặt ở chung kết Champions League và Europa League trong cùng một mùa giải.

Nghe ⋅ 01:31

Trận đấu tối nay sẽ là trận cầu lịch sử của cả 2 đội. Ajax và Tot đều là chú ngựa ô ở giải lần này, khi hai chú ngựa ô gặp nhau, sẽ có rất nhiều cái hay để đón chờ. Trong bối cảnh mà cả 2 đều gặp những khó khăn nhất định, đội bóng nào có bản lĩnh lớn hơn sẽ giành chiến thắng.

Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đang điều tra vụ hai anh em nổ súng tại cầu Dinh trong đêm khiến một người trúng đạn nguy kịch.

goto top