Tags: gây hấn

Theo AFP ngày 1-10 đưa tin, một nhóm dân quân Iraq do Iran hậu thuẫn được cho là thủ phạm phóng 6 rocket vào căn cứ không quân ở Iraq, vốn đang có lực lượng Mỹ đồn trú, song không gây thương vong, tối hôm 30-9 (theo giờ địa phương).

Sau khi bị VPF gửi văn bản nhắc nhở chấn chỉnh hành vi khiêu khích trên sân bóng, liệu tiền đạo Mạc Hồng Quân có cơ hội được gọi lên đội tuyển ở đợt tập trung dự King's Cup hay không?

Bộ Quốc phòng Nga thông báo nâng cấp các lực lượng ở biển Đen để chống lại điều mà Moscow gọi là 'sự gây hấn' của NATO

Ngoại trưởng Mike Pompeo ngày 1/9 tuyên bố, Hàn Quốc và các đồng minh khác của Mỹ sẽ tham gia vào những nỗ lực của Washington để chống lại điều mà ông gọi là sự gây hấn chính trị và kinh tế từ Trung Quốc.

Xin số điện thoại để làm quen với bạn nữ kia không được, 4 nam thanh niên đã gây hấn và chém 2 người trong nhóm bạn nữ nhập viện.

Ủy ban An ninh Quốc gia Pakistan đã chính thức cho phép các lực lượng vũ trang 'đáp trả dứt khoát và toàn diện bất cứ hành động gây hấn hay mạo hiểm nào của Ấn Độ.'

 Syria đe dọa sẽ tấn công sân bay Israel trừ khi Liên Hiệp Quốc can thiệp buộc Israel chấm dứt xâm phạm không phận Syria.

Thủ thành Hugo Lloris bày tỏ sự tức giận với đồng đội Son Heung-min khi các cầu thủ Tottenham bước vào giờ nghỉ giữa hiệp trận gặp Everton.

Ngày 1/6, Chỉ huy Trung tâm Hòa hợp Syria của Nga, Thiếu tướng Yuri Borenkov cho biết, các phiến quân và tổ chức 'Mũ bảo hiểm Trắng' đang chuẩn bị một hành động gây hấn mới nhằm cáo buộc các nhà chức trách Syria sử dụng vũ khí hóa học nhằm vào dân thường.

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã trấn an Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu sau quyết định rút quân khỏi Syria.

Ngày 1/1, Mỹ và Israel đã cam kết tiếp tục hợp tác về vấn đề Syria và Iran, ngay cả khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố rút binh sĩ Mỹ khỏi Syria.

Căng thẳng giữa Mỹ và Iran lên cao chưa từng thấy khi Tổng thống Trump vừa ra lệnh cho Hải quân Mỹ bắn hạ bất cứ tàu chiến nào của Tehran dám gây hấn.

Nghe ⋅ 01:23

'Chúng tôi nằm trong khu vực tâm chấn sự kiện, song không phải là đối tượng gây hấn của những người biểu tình'

Không chỉ lấy giá 'chặt chém' với du khách người ngoại quốc, gã tài xế taxi còn giở trò 'ảo thuật' rút trộm nhiều tờ tiền mệnh giá 500 ngàn đồng rồi giở trò gây hấn để chiếm đoạt.

Vụ việc trên Eo biển Kerch, liên quan tới việc Nga bắt giữ tàu và thủy thủ của Ukraine, có thể liên quan tới sự phản đối của Mỹ với dự án đường ống dẫn khí đốt Dòng chảy phương Bắc 2.

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro cho biết ông có thông tin cho thấy Colombia và Mỹ đang có kế hoạch gây hấn ở khu vực biên giới phía tây Venezuela, đồng thời kêu gọi toàn lực lượng vũ trang chuẩn bị sẵn sàng nếu xung đột bùng nổ.

goto top