Tags: ghê gớm

Đúng là ác giả ác báo, bà ta đáng phải tận hưởng những ngày cô độc này lắm!

Lời tuyên bố của tôi ngay trong đám cưới khiến mọi người ở dưới xôn xao. Tôi không quan tâm nữa, tôi tháo giày cao gót, ném lại khăn trùm đầu rồi chạy ra ngoài.

Nghe ⋅ 05:43

Bà nhìn sang mấy bà bạn, thấy ánh mắt sáng rực hóng chuyện của họ thì toát mồ hôi hột, Nhàn chọn lúc này công khai sự thật quá 'hiểm' mà. Ngày mai cả khu phố sẽ biết con trai bà là gã chồng tệ hại, bà là mẹ chồng ghê gớm mất thôi!

Tức giận khi thấy chồng được một cô gái lạ nhắc tên trong bài đăng bán nước hoa dịp 8/3. Tôi gọi ngay cho chồng sỉ vả rồi nhắn tin cho cô gái kia để dằn mặt.

Nghe ⋅ 03:32

Bởi con nhớ có lần con gọi về bảo với mẹ 'con muốn ly hôn', mẹ đã đòi cắn răng cắn cỏ lạy con, nói con nhịn một chút...

Nghe ⋅ 04:55

Hiếu không ngờ, cô vợ cao tay của hắn lại đuổi người tình bé nhỏ đi dễ dàng như thế. Đã vậy, vợ hắn còn lạnh lùng đưa cho hắn...

Nghe ⋅ 04:31

Diễn viên Gia Bảo cho biết chỉ vì tin người mà anh bị mất số tiền lớn, phải sống vất vả vì nợ nần suốt 3 tháng qua.

Mẹ chồng kêu vợ chồng tôi đóng cửa hàng, về nhà họp gia đình. Lúc đó tôi mới biết là bà định cho cô út đi lấy chồng, yêu cầu vợ chồng tôi phải chuẩn bị 1 cây vàng để bà làm của hồi môn cho cô.

Nghe ⋅ 05:18

Phận làm dâu, tôi chỉ muốn sống yên ổn, hòa thuận với mọi người nhưng đúng là cuộc sống, không phải mình cứ muốn là được.

Nghe ⋅ 03:41

Tôi vội gọi mẹ đưa chị đi cấp cứu thì bà bảo: 'Nó giả vờ dọa cả nhà đấy, thời buổi giờ con dâu ghê gớm thật'.

Chẳng ai xui nhưng nhóc Bon 1 tuổi đã biết lấy ví bố 'chia tiền' cho mẹ, khiến ai cũng ngạc nhiên và cưng Bon hết sức vì quá đỗi đáng yêu.

 'Chưa bao giờ chúng ta chứng kiến một loạt đê cấp 1,2,3 tổn thương ghê gớm như vậy, ẩn hoạ khôn lường', Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường nói.

Chiếc ghế giản đơn vô cùng quen thuộc trong khoa sản bệnh viện lại là nỗi kinh hoàng với biết bao bà mẹ từng trải qua sinh nở.

Không ngờ hai vợ chồng lấy nhau được gần 6 năm rồi mà trong mắt vợ tôi chỉ là một người như thế.

Vai bà mẹ quá quắt trong 'Gạo nếp gạo tẻ' không chỉ làm khán giả nổi điên mà còn khiến chính diễn viên ức chế. Thậm chí NSND Hồng Vân còn bị khán giả nhắn tin chửi...

goto top