Tags: ghi hình

Quyết định của Chính phủ là kịp thời vì trước đây vấn đề vướng mắc nhất là kinh phí để thực hiện quy định này.

Dù gặp rất nhiều khó khăn và vất vả lúc ghi hình nhưng bộ ba Thái Ngân - Như Ý - Phương Ý đều cố gắng hết sức để có được Music Video ưng ý.

Những hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội khiến khán giả yêu thích bộ phim 'Về nhà đi con' vô cùng thích thú.

Kể từ ngày 1/1/2020 thực hiện thống nhất ghi âm, ghi hình có âm thanh việc hỏi cung bị can trên phạm vi toàn quốc.

Thủ tướng đã ký quyết định phê duyệt Đề án về cơ sở vật chất, bộ máy, cán bộ và lộ trình cụ thể thực hiện việc ghi âm hoặc ghi hình có âm thanh việc hỏi cung bị can.

Sau hơn nửa tháng lắp camera ghi hình, phạt 7 triệu đồng hành vi xả rác ở phố đi bộ, giờ đây quanh hồ Gươm, Hà Nội đã sạch bong rác, cũng đã có vài trường hợp xả rác không đúng nơi quy định bị xử phạt.

Trước lúc ghi hình vòng Đo ván, 'bộ sậu' Giọng hát Việt mùa 6 đã có những khoảnh khắc vô cùng 'độc đáo' khiến mọi người không thể nhịn được cười với độ dí dỏm của họ.

Mới đây, lời tự nhận về khả năng đoán nốt nhạc mà quốc tế chưa ai làm được của Ngọc Sơn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Vậy Ngọc Sơn nói gì về điều này?

Bản quyền truyền hình SEA Games 30 sẽ không được bán, và đơn vị đại diện Việt Nam là Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ phát miễn phí nhằm phục vụ người hâm mộ cả nước.

Xe máy đang chạy phía trước thì bị xe tải lao tới với tốc độ cao, vò nát người cùng phương tiện.

 Show này được ghi hình từ năm 2011 nhưng không được phát vì chưa đạt. Kênh NTV chủ ý moi show này lên lại sau khi ông Zelenskiy đắc cử tổng thống Ukraine.

Công Phượng đã ra sân tập sau buổi đầu vắng bóng. Mái tóc của Công Phượng đã được 'tút' lại so với khi thi đấu ở Sint Truiden.

Chương trình trên đã được ghi hình vào tháng 5 vừa qua và trai đẹp này không ngờ mình lại được đứng vị trí ngay sau 2 MC chính của chương trình.

Hai người đẹp Ngọc Diễm và Jennifer Phạm thu hút ánh nhìn của người đi đường khi chở nhau bằng xe máy tới buổi ghi hình.

ARMY vô cùng cảm động khi được những chàng trai BTS làm điều này trong buổi ghi hình tại nước Mỹ.

Ít giờ sau khi đến Thái Lan, HLV Park Hang-seo cùng học trò đã ra sân tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà vào ngày 5-9

goto top