Tags: ghi lại

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 tên cướp ập vào cửa hàng khi các nhân viên đang kiểm đếm tiền. Một tên cầm súng, một tên cầm dao thay nhau khống chế các nhân viên và vơ vét tiền trong ngăn kéo.

Một khoảnh khắc khiến người chứng kiến đi từ trạng thái cảm xúc này tới trạng thái cảm xúc khác.

Bộ ảnh có tên ''Bình và Bông'', ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cả hai khi đi lang thang Đà Lạt, thăm thú những địa danh nổi tiếng.

Ngay tại thời điểm ghi hình phản ánh tình trạng giao thông, phóng viên đã chứng kiến ngay 1 vụ tai nạn bất ngờ giữa 2 xe ô tô trên tuyến đường. Sự trùng hợp này chính là minh chứng không thể rõ ràng hơn về vấn đề giao thông đáng lo ngại tại địa phương.

Chỉ sau thời gian ngắn hình ảnh 'nhá hàng' xuất hiện, chiếc McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion đã hoàn toàn lộ diện.

Đoạn clip ghi lại phong cách tham gia giao thông kỳ quái của tài xế xe ôm công nghệ khiến người xem lắc đầu ngao ngán.

Người phụ nữ đã tưới xăng khắp các tầng của ngôi nhà, cầm bật lửa đứng trên ban công chuẩn bị khai hỏa.

Andrey Gudkov là nhiếp ảnh gia đam mê chụp hình, thường xuyên có những chuyến đi đến khu vực nguy hiểm nhất thế giới để ghi lại vẻ đẹp của các loài động vật hoang dã.

Cảnh sát nhanh chóng bắt giữ thủ phạm trộm điện thoại ngay tại hiện trường chỉ vì thói nhiều chuyện của hắn.

Những ngày tham gia các hoạt động trong khuôn khổ LHP Cannes, Ngọc Trinh liên tục diện những trang phục xuyên thấu, để lộ vòng 1 ngày càng bị 'hao hụt', khác hẳn với khi đã chỉnh sửa photoshop.

Nghe ⋅ 01:27

Sự việc xảy ra trên quốc lộ 10, đoạn qua huyện Yên Khánh (tỉnh Ninh Bình) và được camera hành trình trên một xe ô tô ghi lại.

2 người đi xe máy đang di chuyển bình thường trên đường thì bất ngờ bị cây khô bên đường bật gốc, đổ trúng. Hậu quả khiến 2 người này bị mắc kẹt giữa đường.

Toàn bộ quá trình diễn ra vụ tai nạn xảy ra lúc 2 giờ sáng đã được camera giám sát ghi lại được.

Thật sự nhiều người phải thắc mắc tại sao chiếc xe lại có thể gặp phải tai nạn theo kiểu như vậy.

goto top