Tags: ghi lại

Một người đàn ông Mỹ đã thoát chết thần kỳ khi sét đánh vào vị trí chỉ cách ông này vài cm.

Một khoảnh khắc khiến người chứng kiến đi từ trạng thái cảm xúc này tới trạng thái cảm xúc khác.

Bộ ảnh có tên ''Bình và Bông'', ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cả hai khi đi lang thang Đà Lạt, thăm thú những địa danh nổi tiếng.

 Đang đi ăn sáng, chị T. bất ngờ bị người đàn ông từ phía sau lao đến đâm nhiều nhát vào cổ, sau đó người này thản nhiên bỏ đi.

Một video ấn tượng vừa xuất hiện ở Nga ghi lại cảnh một phụ nữ đưa gấu ra sông tắm chung với nhiều người.

Đoạn clip ghi lại phong cách tham gia giao thông kỳ quái của tài xế xe ôm công nghệ khiến người xem lắc đầu ngao ngán.

Người phụ nữ đã tưới xăng khắp các tầng của ngôi nhà, cầm bật lửa đứng trên ban công chuẩn bị khai hỏa.

Video clip ghi lại hình ảnh nhóm nữ sinh bị bắt quỳ lạy rồi đánh đập, chửi bới lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người sốc vì quá dã man.

Hành động cúi người xuống rồi mặc quần cho vợ ngay giữa đường của anh chồng làm nhiều người trầm trồ nhưng bên cạnh đó cũng phải nhận không ít 'gạch đá'.

Những ngày tham gia các hoạt động trong khuôn khổ LHP Cannes, Ngọc Trinh liên tục diện những trang phục xuyên thấu, để lộ vòng 1 ngày càng bị 'hao hụt', khác hẳn với khi đã chỉnh sửa photoshop.

Nghe ⋅ 01:27

Một lãnh đạo cảnh sát tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã bị sa thải do 'vi phạm kỷ luật' sau khi có kết luận điều tra mâu thuẫn trên đường phố liên quan đến vợ ông này.

Facebook đã thuê hàng trăm nhân viên hợp đồng từ bên ngoài để phiên âm lại các đoạn âm thanh từ người dùng dịch vụ của mình, theo nguồn tin thân cận với vấn đề.

Toàn bộ quá trình diễn ra vụ tai nạn xảy ra lúc 2 giờ sáng đã được camera giám sát ghi lại được.

Thật sự nhiều người phải thắc mắc tại sao chiếc xe lại có thể gặp phải tai nạn theo kiểu như vậy.

Sau khi xảy ra va chạm với chiếc ô tô chạy cùng chiều, người phụ nữ lại tiếp tục bị chính chiếc xe máy của mình quật ngã vì tài xế ô tô lỡ vặn trúng tay ga.

goto top