Tags: giá bán

Một chiếc iPhone giá rẻ dường như đã ở rất gần với người dùng mong muốn có một chiếc smartphone chạy iOS sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng giá bán phải chăng.

Tân Tổng giám đốc Honda ông Kesukei Tsuruzono sẽ tăng sản lượng xe để cân đối cung cầu của thị trường xe máy tiến tới bình ổn giá xe Honda tại thị trường Việt Nam.

Nửa cuối năm 2019, hàng loạt mẫu ô tô giá rẻ đang chuẩn bị 'khuynh đảo' thị trường Việt Nam như Honda Brio, VinFast Fadil,...

Tại Hà Tĩnh, thị trường hoa, cây cảnh năm nay xuất hiện nhiều cây mai 'khủng' được giới thiệu là mai rừng với giá lên tới cả trăm triệu đồng.

Thông tin về thiết kế, cấu hình phần cứng và giá bán của dòng Galaxy S20 hầu như đều đã bị rò rỉ ngay trước ngày ra mắt chính thức.

BMW X1, Jaguar E-Pace, Mazda CX-5,... là những dòng xe được đánh giá là tốt nhất 2019 đang được bán tại Việt Nam.

Mức giá trên trời, thậm chí cao hơn cả giá nhà đất tại TP.HCM, là thực trạng đang diễn ra ở nhiều dự án nghĩa trang ở huyện Long Thành, Đồng Nai.

Mẫu MPV cỡ nhỏ 7 chỗ nhà Toyota xếp cuối cùng trong phân khúc dù được giảm giá mạnh tại các đại lý.

Một số tiểu thương hám lợi bất chính đã dùng keo dán sắt 502 để 'phù phép' những cành cây thành những cây cảnh có thế dáng, hoa, quả bắt mắt đem bán.

Hiện tại, giá trái thanh long ở tỉnh Bình Thuận đã tăng lên 30.000 - 31.000 đồng/kg nhưng người dân không có hàng để bán. Đây được xem là mức giá cao kỷ lục trong nhiều năm qua.

Thanh Hà - vùng vải nổi tiếng của tỉnh Hải Dương đã vào mùa thu hoạch rộ vải sớm với tín hiệu vui về chất lượng và giá bán.

Nhiều chủ vườn lan cho biết Tết năm nay có nhiều loại lan mới được lai tạo từ các giống ở nước ngoài với nhiều màu sắc bắt mắt

Xe máy điện Pega eSH sẽ tăng giá thêm 3 triệu đồng đối với các xe giao sau 1/3/2020. Giá bán mới của Pega eSH là 32,9 triệu đồng.

Hàng loạt các trang công nghệ đã thông tin về việc phiên bản Galaxy S10/S10+ màu đỏ sắp sửa trình làng.

Giá bán tiêm kích tàng hình thế hệ 5 Sukhoi Su-57 cho không quân Nga là 35 triệu USD/chiếc, rẻ hơn một nửa so với giá bán Su-35 cho Trung Quốc.

Thời điểm này, nhiều bà nội trợ đến các trung tâm, siêu thị điện máy tại TP HCM để tìm mua các mặt hàng gia dụng có tính năng vượt trội, độc đáo, dùng công nghệ mới nhất để sử dụng trong dịp Tết.

goto top