Tags: giá bán lẻ

Dự kiến, ở kỳ điều hành ngày mai (27/10), giá xăng E5 RON 92 có thể giảm nhẹ theo giá trung bình của thế giới trong 2 tuần qua.

Hãng xe này cũng cho biết tỉ lệ nội địa hóa đối với dòng xe máy ở Việt Nam đã lên đến 97,4%. Tuy nhiên, giá bán lẻ tại các đại lý vẫn còn chênh lệch giá khá cao so với giá đề xuất của hãng

Hyundai Thành Công vừa chính thức điều chỉnh giá bán lẻ mẫu SUV Kona. Theo đó, Hyundai Kona sẽ tăng giá thêm 25 triệu đồng.

CEO Renault Luca de Meo tin tưởng rằng Alpine có thể làm ra những mẫu xe triệu USD như Ferrari.

Những quả bưởi có vỏ vàng óng, ruột đỏ au của Trung Quốc đang được bày bán la liệt trên thị trườn. Giá của loại bưởi này dao động 35.000-100.000 đồng/quả tùy loại, đắt hơn với hàng Việt.

Giá xăng dầu thế giới trung bình 15 ngày qua giảm rất mạnh, kéo theo hy vọng giảm giá xăng dầu trong nước. Tuy nhiên, điều này không hề dễ khi giá xăng trong nước rất dễ bị 'lệch pha'.

Người tiêu dùng phải đóng thuế tiêu thụ xăng dầu theo giá bán lẻ, doanh nghiệp nộp về ngân sách theo giá bán buôn?

Giá sỉ thịt heo những ngày gần đây đã xuống dưới 100.000 đồng/kg nhưng người tiêu dùng đi chợ vẫn phải mua thịt với giá gần 200.000 đồng/kg

BMW Motorrad công bố bảng giá mới áp dụng từ tháng 8/2020, trong đó giảm giá 15/18 mẫu xe đang được phân phối tại thị trường Việt.

Ngay sau kỳ tăng giá xăng dầu rất mạnh vào ngày 2/5, giá xăng dầu thế giới lao dốc mạnh. Dù vậy, người dân vẫn phải đợi để được hưởng mức giá giảm.

Giá xe máy Honda đang giảm tại các đại lý. Ngoài xe số, một số phiên bản của Honda Vision, Lead, PCX hay Air Blade đang bán ngang, thậm chí dưới giá đề xuất. Mẫu xe máy hot nhất hiện nay là Honda SH cũng đang có mức giảm đang kể dù vẫn chênh giá khá cao.

BMW Motorrad công bố giá bán lẻ mới giảm tối đa lên đến 95 triệu đồng dành cho các sản phẩm xe phân khối lớn đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam kể từ 11/08/2020. Với giá bán mới, khách hàng yêu thích thương hiệu đến từ Đức có cơ hội sở hữu các dòng xe mô tô cao cấp với mức giá hấp dẫn hơn.

Mới đây, Sony Electronics vừa công bố thế hệ loa không dây Extra Bass 2020 gồm SRS-XB23, SRS-XB33, SRS-XB43 tại Việt Nam.

Ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương cho biết Nhà nước không chi ngân sách để can thiệp giá xăng dầu, tất cả hoạt động đều theo cơ chế thị trường.

Từ đầu năm đến nay, đây là tháng thứ năm giá gas liên tục tăng với tổng mức tăng 42.000 đồng/bình 12kg.

Mới đây, Bộ Công Thương đã chính thức đăng tải nội dung dự thảo về biểu giá điện mới, trong đó biểu giá điện sinh hoạt đang được đặc biệt quan tâm.

goto top