Tags: gia đình

Phát hiện bé gái 9 tuổi ở nhà, Hoài giở trò dâm ô nhưng bị phát hiện.

Tối 25-6, Sở Y tế Hà Nội có báo cáo về trường hợp bệnh nhi T.H.M. (10 tuổi ở xã Liên Bạt, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vân Đình (từ ngày 22-5 đến ngày 24-5), sau đó chuyển tuyến điều trị và tử vong tại Bệnh viện Nhi trung ương ngày 8-6.

H.L - người vợ lên tiếng bóc phốt chồng ngoại tình từng lên báo khen ngợi anh hết lời: 'May mắn là chồng mình rất thương yêu vợ con, từ lúc vợ mang bầu ba tháng, anh nghỉ việc, chỉ quanh quẩn ở nhà để chăm sóc mình'.

Hiện thi thể tài xế Grab đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự, cảnh sát đang truy bắt hung thủ gây án.

'Thế hệ F2 muốn được chia sẻ với thế hệ đi trước không chỉ chiến thắng mà còn là những khó khăn. Từ trao quyền được nhắc đến rất nhiều, nhưng tôi muốn sửa lại một chút, đó là trao niềm tin', TGĐ CTCP địa ốc Foodinco Nguyễn Ngọc Mỹ nói.

Bên cạnh những cảnh thân mật, cặp diễn viên trẻ Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy hứa hẹn sẽ mang đến một chuyện tình đồng giới nhẹ nhàng mà sâu sắc trong phim 'Thưa mẹ con đi'.

 Trường hợp tam thai tự nhiên rất hiếm gặp với tỉ lệ 1/8.000 ca.

3 chiếc quan tài nhỏ phủ vải trắng đặt một hàng giữa nhà, khi tỉnh là chị Thanh lại nhào tới, giọng khản đặc nấc không thành tiếng: 'Hoài ơi, Phương ơi, Hiền ơi, răng các con lại bỏ mà đi...'

Cha tố cáo con trai chiếm đoạt tài sản, các con gái lại tố cáo ngược lại cha rằng vu khống...Truyền thống của một gia đình lừng lẫy trên thương trường đang bị lu mờ bởi những tranh chấp tài sản.

Sau 3 ngày đầu khởi chiếu, bộ phim 'Parasite' (tựa Việt là Ký Sinh Trùng) của đạo diễn Bong Joon-ho, đã thu về tới 15 tỷ đồng và trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam.

Chiều 25-6, UBND tỉnh Lâm Đồng công bố báo cáo nhanh về tình trạng dịch tả heo châu Phi xuất hiện đầu tiên tại địa phương này ở xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng.

Hoài thực hiện hành vi dâm ô với một bé thị bị bé khác phát hiện, kể với gia đình.

Công an huyện Lạng Giang, Bắc Giang đang điều tra vụ 2 thanh niên đánh gãy răng người phụ nữ lớn tuổi rồi hiếp dâm.

'Thưa mẹ, con đi' hứa hẹn mang đến một câu chuyện cùng thông điệp nhẹ nhàng, sâu lắng về khao khát sống đúng với bản thân, nhận được sự thấu cảm từ gia đình của cộng đồng LGBT.

Sáng 25/6 tại Hà Nội, diễn ra Diễn đàn Doanh nghiệp gia đình Việt Nam 2019 với chủ đề 'Thực trạng và giải pháp chuyển giao kế nghiệp thành công'.

Được bình chọn là người đàn ông đẹp trai thứ nhì hành tinh, không ngờ nam thần đất nước lá phong đỏ này lại 'tán gái' đúng chuẩn soái ca ngôn tình.

goto top