Tags: gia hạn

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định không gia hạn New START - hiệp ước kiểm soát vũ khí hạt nhân cuối cùng còn hiệu lực giữa Nga và Mỹ.

Theo Daily Mail, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã gửi lên nhà Glazers một danh sách gồm bốn cái tên cần phải ra đi, gồm có Romelu Lukaku, Juan Mata, Matteo Darmian và Marcos Rojo.

Các chuyên gia đều cho rằng thời gian gần bảy tháng đối với việc điều tra, truy tố và chuẩn bị xét xử trong vụ án này là chưa vi phạm BLTTHS

Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đã thông qua Nghị quyết số 2548 gia hạn hoạt động của Phái bộ Liên hợp quốc tại Tây Sahara (MINURSO) thêm 12 tháng đến 31/10/2021.

Theo tài liệu được công bố bởi tờ The New York Times, khoản nợ xấu trị giá 270 triệu USD của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được các chủ nợ xóa bỏ do không đủ khả năng thanh toán.

Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 18/2019/TT-BTC ngày 03/4/2019 bãi bỏ Thông tư số 134/2014/TT-BTC hướng dẫn thủ tục gia hạn thời hạn nộp thuế và hoàn thuế giá trị gia tăng đối với máy móc, thiết bị nhập khẩu để tạo tài sản cố định của dự án đầu tư.

Iran có thể cho Syria nhiên liệu và gia hạn những món nợ, còn Nga có thể cho Syria cả hai thứ đó cùng với chỗ dựa vững chắc về quân sự.

MU đấu Chelsea giành trung vệ triển vọng ở Serie A, Jadon Sancho sa sút vì Quỷ đỏ, báo động Aubameyang là những tin bóng đá mới nhất sáng nay, 29/10.

Tính đến thời điểm này, theo số liệu của Mỹ, tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu đã là hơn 44,7 triệu ca. Tổng số ca tử vong là hơn 1 triệu 177 nghìn người.

 Cố vấn tổng thống Pháp cho biết hôm 10/5 rằng Pháp sẽ không chấp nhận việc liên tục gia hạn thời hạn Brexit.

Đã quá 24 tháng nhưng Công ty Cổ phần Đóng mới và Sửa chữa tàu dầu khí Nhơn Trạch vẫn 'đắp chiếu' dự án do chưa được cấp vốn từ công ty mẹ DQS thuộc Petro Việt Nam...

Quan hệ Mỹ-Nga có 'bất ngờ' trong hồ sơ giải trừ vũ khí hạt nhân: Nga vừa nêu đề nghị mới cho Mỹ liên quan đến Hiệp định New START. Bình luận của báo Thế giới & Việt Nam.

Ngày 27/10, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov cho biết, Moscow duy trì đối thoại tích cực về Hiệp ước Cắt giảm Vũ khí Chiến lược Mới (New START), nhưng sẽ không đưa ra bất kỳ nhượng bộ nào khác.

Công an tỉnh Thái Bình vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của 3 nạn nhân trên sông Hóa. Có thông tin dư luận cho rằng, số người tử vong lên tới 5 người?

Nghe ⋅ 01:38

Ander Herrera đã đạt được thỏa thuận gia nhập PSG theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, hưởng mức lương 150.000 bảng/tuần.

Tờ báo Trung Quốc đánh giá, sức mạnh tổng quan của Nga đang giảm, vì vậy gia hạn New START sẽ thích hợp với những nhu cầu hiện tại của Nga.

goto top