Tags: giả mạo

Được biết phía Apple Store đã yêu cầu của hàng này phải gỡ bỏ logo Apple trước ngày 27/11 tới đây.

Sở NN&PTNT TP Đà Nẵng vừa có báo cáo, đề nghị Bộ NN&PTNT, Tổng cục Thủy sản xử lý hành vi gian lận trong đấu thầu đối với 2 nhà thầu ở Nghệ An.

Xử lý nghiêm các hành vi nhập lậu, phân phối các mặt hàng sản xuất ở nước ngoài nhưng lại gắn nhãn mác 'Made in Vietnam' .

Hai người đàn ông đã bị bắt và bị buộc tội nộp đơn đăng ký cử tri cho 8.000 người đã chết và không có thật ở Los Angeles.

Nghe ⋅ 02:31

Nếu không tinh ý, người dùng rất dễ nhầm lẫn các tài khoản giả mạo với các group lớn trên Facebook.

Trước thông tin phản ánh về tình trạng hàng hóa sản xuất tại nước ngoài nhưng lại giả mạo nhãn mác 'Made in Vietnam', Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu và gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389) vừa có văn bản đề nghị các đơn vị tăng cường xử lý vi phạm với các hàng hoá giả mạo nhãn mác hàng Việt Nam.

Cục Quản lý thị trường (QLTT) Đà Nẵng đã kiểm tra đột xuất 5 cửa hàng kinh doanh đồng hồ trên địa bàn thành phố và tạm giữ tổng cộng 1.288 cái đồng hồ đeo tay các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.

Đang chấp hành án tù giam, cựu chủ tịch Công ty Thiên Phú viết đơn đề nghị Bộ Công an vào cuộc điều tra việc bị giả mạo chữ ký gây ảnh hưởng cho công ty.

Ngày 24/10, Bộ Ngoại giao Iran chỉ trích thỏa thuận bình thường hóa Sudan-Israel do Mỹ làm trung gian là 'giả mạo' và được đảm bảo bởi khoản tiền 'lót'.

Graeme Brandon, 44 tuổi, đã lãnh án 30 tháng tù giam vì giả mạo người khác để gửi những bức ảnh biến thái cho 27 người phụ nữ trên ứng dụng WhatsApp.

Trước thông tin cuộc thi Sao danh nhân tổ chức tại Bà Rịa- Vũng Tàu dựa trên những văn bản có dấu hiệu giả mạo lãnh đạo UBND TP.HCM, trong đó người đã mất, Thanh tra Sở VHTT Bà Rịa- Vũng Tàu đã choxác minh.

Hàng trăm nghìn bức ảnh của rất nhiều phụ nữ, trong đó có cả trẻ vị thành niên, đã bị đánh cắp để tạo nên những bức ảnh nhạy cảm bằng công cụ DeepN*de.

Trong quá trình thi công dự án, Công ty Lộc Phát liên tục bị cơ quan chức năng yêu cầu dừng thi công vì đã có vi phạm. Khi đoàn liên Sở kiểm tra thì doanh nghiệp này từ chối làm việc, thậm chí còn gửi văn bản đề nghị xác minh việc giả mạo đoàn thanh tra.

Nhiều lần bị Nga lật tẩy chiêu trò ở Syria, nhóm tình nguyện Mũ Bảo hiểm Trắng vẫn chuẩn bị đòn tấn công hóa học tại Idlib.

Một cá nhân tại Lạng Sơn vừa bị lực lượng chức năng thu giữ hàng hóa, xử lý theo quy định pháp luật do sử dụng trang Facebook đăng bán hàng hóa trong đó có các loại giầy dép do Việt Nam sản xuất và giầy mang nhãn hiệu Louis Vuitton giả mạo.

Ca sĩ Thủy Tiên đăng tải thông tin cảnh báo một tài khoản Facebook giả mạo cô để kêu gọi nhận tiền quyên góp, cứu trợ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt.

goto top