Tags: giả mạo

Phần mềm nguy hiểm này có thể giả mạo thông tin đăng nhập Facebook của người dùng, tải xuống lịch sử vị trí hoặc lấy tin nhắn được lưu trữ trong iCloud trên những chiếc iPhone.

Hôm 14-3, Quốc hội Singapore đã bắt đầu phiên họp kéo dài 3 ngày để trưng cầu ý kiến của các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực nhằm tăng cường các giải pháp đối phó với vấn nạn thông tin giả trên Internet.

Mức phạt tiền tối đa đối với một hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập là 50 triệu đồng đối với cá nhân và 100 triệu đồng đối với tổ chức.

Gọi hành vi giả mạo xuất xứ hàng hoá (C/O) Việt Nam là 'tráng men' hàng hoá, ông Âu Anh Tuấn - Cục trưởng Cục giám sát quản lý hải quan (Tổng cục Hải quan) nhận định, hành vi giả mạo C/O đang diễn biến phức tạp, không chỉ giả mạo xuất xứ hàng hoá xuất, nhập khẩu mà ngay cả hàng hoá tiêu thụ nội địa cũng bị giả mạo. Nếu không có biện pháp ngăn chặn hữu hiệu sẽ không chỉ ảnh hưởng đến người tiêu dùng, đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính mà còn ảnh hưởng xấu đến uy tín của hàng hoá Việt Nam trên

Chiều 19/7, Tổng cục Hải quan tổ chức Họp báo chuyên đề về công tác đấu tranh chống gian lận xuất xứ của ngành hải quan.

Nếu không muốn người khác sử dụng hình ảnh cá nhân cho mục đích xấu, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để kích hoạt tính năng nhận diện khuôn mặt trên Facebook.

Trong vòng 4 tháng đã có tới 1.600 cuộc gọi SOS giả được thực hiện từ một địa chỉ của Apple tới trung tâm ứng cứu khẩn cấp 911 của Mỹ. Nguyên nhân được xác định là bởi iOS 11.

Hơn 1.900 bánh xà phòng Lifebuoy giả mạo nhãn hiệu vừa được lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hoá phát hiện kịp thời và tiến hành tiêu huỷ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng TP HCM đã tạm giữ 1.834 sản phẩm là túi xách, bóp, ví, dây nịt, đồng hồ, bút, giày dép, quần áo, nón

Facebook vừa tiết lộ đang thử nghiệm tính năng downvote để thay thế cho nút dislike nhằm cảnh báo các nội dung không phù hợp trên Facebook. Tuy nhiện hiện tại chỉ áp dụng cho các comment.

Lợi dụng chính sách cho vay vốn mua ô tô, từ tháng 3 - 6/2014, nhóm đối tượng làm giả hồ sơ để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều ngân hàng thương mại.

Bà Thảo chia sẻ dòng trạng thái mới nhất khi ở New York với tâm trạng rất thoải mái, vui vẻ.

Theo Ban Chỉ đạo 389, tình hình sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ trên địa bàn TP Hà Nội vẫn còn diễn biến phức tạp.

Nếu đang sở hữu điện thoại Android, bạn được khuyến nghị không nên xem phim 'nóng' trên dế cưng của mình nếu không muốn gặp rắc rối.

Một loạt các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một thông tin giả mạo có thể dễ dàng được biến tấu để trở nên “giống như thật”, bằng cách che giấu dưới vỏ bọc của một thứ gì đó mang đến sự tin cậy.

Tình trạng gian lận xuất xứ Việt Nam để xuất đi nước ngoài hưởng ưu đãi thuế quan hoặc lẩn tránh thuế cao ngày càng diễn biến phức tạp, ảnh hưởng xấu tới doanh nghiệp (DN) sản xuất, xuất khẩu trong nước. Bên cạnh đó còn xảy ra tình trạng gian lận xuất xứ hàng Việt nhắm ngay vào thị trường nội địa gây tổn hại tới thị trường nội địa và người tiêu dùng.

goto top