Tags: gia tài

Tuy nhiều lần 'đụng hàng' nhưng phải công nhận Jimin lẫn Sehun đều tỏa sáng theo cách rất riêng.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp của 'Đấu trường 9+' đã được ngợi khen là Bằng Kiều - Mỹ Linh phiên bản hiện đại.

Nếu chị em nào được sử dụng ít nhất 3 vật dụng này cách đây 50 năm, bố mẹ bạn ắt hẳn thuộc hàng đại phú ở thời ấy.

Không chỉ là chiếc chìa khóa độc nhất vô nhị, Phantom còn có mức giá không tưởng lên tới hơn nửa triệu đô (khoảng 12 tỷ đồng).

Thu nhập của 10 nhà quản lý quỹ phòng hộ có lương cao nhất thế giới vượt xa thu nhập trung bình của một quản lý quỹ thông thường.

Được mệnh danh là BTV giàu có nhất VTV, Ngọc Trinh sở hữu bộ sưu tập váy áo sang chảnh, xa hơi hạng sang, phụ kiện đắt tiền và những chuyến du lịch xa hoa.

Với khoản tiền đã bỏ ra để cosplay có tâm Superman tới vậy, anh Chavez thực ra cũng đủ tầm làm một 'Batman địa phương' rồi.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' tập 97 khiến khán giả vô cùng phẫn nộ khi bà Bích - mẹ ruột của Nhân tiếp tục trở lại làm đảo lộn cuộc sống đang yên bình của vợ chồng Minh - Nhân.

Hoàng sống ở vùng miền tỉnh Cao Bằng vốn nghèo khó nhưng giao dịch tới 19 tỷ đồng trong đường dây đánh bạc liên quan đến ông Phan Văn Vĩnh.

Một năm sau khi ông chồng già qua đời, người quả phụ đau đớn khi nhận được tờ thông báo mình “trắng tay”.

Nghe vậy, bố chồng liền lên tiếng: 'Ít đâu mà ít, bố đếm sơ sơ cũng được gần 60 triệu đấy. Cả một gia tài'. Tôi hỏi lại: 'Bố đếm ở đâu mà nhiều thế ạ?' thì mẹ chồng tôi bĩu môi...

Mong muốn duy nhất của gia đình chị Huyền giờ đây là tìm được 2 cháu. Dù có bán hết cả gia tài, vợ chồng chị cũng sẽ tìm cho bằng được 2 đứa nhỏ, bởi các con là niềm vui sống duy nhất của vợ chồng chị.

Sau thành quả mua sắm hơn 4 tỷ hồi tháng 9, những tưởng Ngọc Trinh sẽ tạm shopping một thời gian nhưng thực tế thì không phải vậy.

Số tiền tiết kiệm trong bụng chú heo đất có khi đếm đi đếm lại cũng không bằng giá trị của cái tủ giày hàng hiệu phía sau.

Số tiền tiết kiệm trong bụng chú heo đất có khi đếm đi đếm lại cũng không bằng giá trị của cái tủ giày hàng hiệu phía sau.

goto top