Tags: giả thuyết

Máy bay MH370 đã trở thành nạn nhân của khủng bố mạng chiếm quyền kiểm soát buồng lái. Phi công cảm giác rằng đang điều khiển máy bay đúng quy trình nhưng thực chất bên dưới có một hệ thống khác thực sự điều khiển máy bay, chuyên gia cho hay.

Từ chỗ làm về nhà, anh Nate Roman bàng hoàng phát hiện nhà bị đột nhập. Tuy nhiên, điều đặc biệt là không có đồ đạc gì bị mất mà cả ngôi nhà được dọn dẹp sạch sẽ.

Hơn 5 năm, vụ mất tích máy bay MH370 vẫn là một ẩn số đối với thế giới. Giờ đây, MH370 bị coi là chuyến bay 'ma' với rất nhiều bí mật đang được các giả thuyết hé mở dần dần.

Nghe ⋅ 02:49

Mới đây các nhà nghiên cứu lần đầu tên đã phát hiện ra một 'thành phố bị biến mất' của Campuchia.

Nghe ⋅ 02:24

Giả thuyết cho thấy cơ trưởng đã nhảy dù ra khỏi máy bay MH370 để gặp người tình, người đang đợi ở trên một con thuyền.

Chuyên gia hàng không Jeff Wise tuyên bố rằng cần phải xác minh kỹ lưỡng các tín hiệu mà máy bay mất tích bí ẩn MH370 gửi về vệ tinh 3F1.

Nghe ⋅ 03:54

Hơn 130 chum cổ có niên đại từ hàng nghìn năm trước đã được tìm thấy tại các bình nguyên và khu rừng ở Lào. Phát hiện trên đã làm dấy lên nhiều giả thuyết đáng sợ về nguồn gốc và mục đích của những chiếc chum đá này.

Cơ phó máy bay MH370 Fariq Hamid 'đã không biết ông đang làm gì' dù đang điều khiển máy bay. Và cú rẽ cuối cùng là thời điểm mấu chốt cơ phó Fariq rơi vào tình trạng quẫn trí, chuyên gia cho biết.

Để giải thích câu hỏi vì sao chế độ chụp đêm Night Mode vắng bóng trên các mẫu iPhone đời cũ, trang Phone Arena mới đây đã đưa ra một số giả thuyết khác nhau.

Qua câu chuyện của 'nhà báo quốc tế' về thăm trường cũ với cái baner treo đủ các chức danh, học vị của nhà báo kia khiến nhiều người choáng váng và cho rằng nó chứng minh do bệnh háo danh của không ít người Việt.

Một hoặc một vài hành khách trên chuyến bay MH370 đã can thiệp vào bảng điều khiển nhằm đánh cắp chiếc máy bay. Và đây có thể là lý do khiến máy bay mất tích bí ẩn.

Nghe ⋅ 04:07

Một khoản tiền lớn trị giá 200,000 bảng sẽ được trao cho ai cung cấp thông tin về chuyến bay mất tích của hàng không Malaysia MH370. Khoản tiền thưởng này là nỗ lực của một nhóm từ thiện gây dựng.

Nghe ⋅ 02:54

“Một người có trình độ cao, được đào tạo bài bản về hoạt động của Boeing 777 đã làm điều này” - chuyên gia hàng không David Learmount nhấn mạnh.

Đây là lý do tại sao Viserion chưa xuất hiện trước cổng Winterfell.

Chuyến bay mất tích bí ẩn MH370 được cho là đã hạ cánh xuống một sân bay bỏ hoang ở Campuchia sau khi nó biến mất khỏi màn hình radar. Sân bay bỏ hoang này có đường băng dài tới 2.700 mét. Vậy đâu là sự thật?

Người có am hiểu, kiến thức và được huấn luyện nhiều về dòng Boeing 777 đã thực hiện vụ không tặc máy bay MH370, chuyên gia cho hay.

goto top