Tags: gia tộc

Mức giá trên trời, thậm chí cao hơn cả giá nhà đất tại TP.HCM, là thực trạng đang diễn ra ở nhiều dự án nghĩa trang ở huyện Long Thành, Đồng Nai.

Những gia tộc như Viên thị hay Tư Mã gi... có một điểm chung đó là họ 'hiện mình', trên thực tế, thời kì Tam Quốc còn có một gia tộc 'ẩn mình' vô cùng tài giỏi khác.

Vì một chức vụ của làng, hai gia tộc ở Hưng Yên đã mâu thuẫn thù hằn cho tới khi đám cưới của đôi trẻ diễn ra.

Nghe ⋅ 03:41

Câu nói 'Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời' chẳng thể áp dụng lên gia tộc này nhờ có cách truyền dạy con cháu đời sau đúng đắn.

UBND huyện Đồng Văn, Hà Giang mới đây đã trả lại sổ đỏ dinh thự 'Vua Mèo' cho gia tộc họ Vương sau khi cấp sai cho Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đồng Văn.

Trong khi những ông trùm của Mỹ và Italy trở thành các chính trị gia quyền lực còn giới siêu giàu châu Á khoe mẽ bằng lối sống xa hoa, các tài phiệt người Đức lại thích ẩn mình trong bóng tối.

Bản thân Tào Tháo có rất nhiều hậu duệ, ông có tới 25 người con, trong đó Tào Phi, Tào Thực, Tào Xung... đều là những người có năng lực, nhưng tại sao tới cuối cùng vẫn để giang sơn rơi vào tay của gia tộc Tư Mã?

Nghe ⋅ 04:08

Truyền thông của Mỹ liên tục đưa tin về việc cô em siêu mẫu nhà Kardashian đang có được tình cảm đặc biệt từ cháu trai duy nhất của cố tổng thống John F. Kennedy.

Để hiểu hơn về cuộc chiến trên lãnh địa Westeros, bạn sẽ muốn biết nhiều hơn về những cánh quân tạo nên những trận chiến thư hùng nhưng đẫm lửa và máu.

Hiện tại, tổng tài sản của Tập đoàn Amata - nhà đầu tư hạ tầng lớn nhất nhì Việt Nam, đã lên tầm 1 tỷ USD. Giàu có là thế, nhưng gia tộc sáng lập Amata - Kromadit lại hết sức nghiêm khắc với thế hệ sau: con cháu phải tự vay tiền ngân hàng để học đại học, từ 3 tuổi là phải tham gia các cuộc họp của gia đình.

'Nhà ông Hoàng có vàng' là một câu chuyện bí ẩn, đầy bi kịch của gia tộc miền Nam giàu có những năm 50 thuộc thế kỷ trước.

Hòn đá báo trước vận mệnh gia tộc Tư Mã khiến Tư Mã Ý lo sợ tới nỗi phải hạ sát 1 viên tướng tài năng, song chẳng ngờ mọi chuyện lại sụp đổ dưới tay cháu dâu của ông.

Để tạ lỗi với các nạn nhân trong thời kỳ tăm tối của nước Đức, gia tộc Reinmann sẽ quyên góp 11 triệu USD cho một tổ chức từ thiện.

Tất cả các dự án tiền truyện khác của 'Game of Thrones' đã bị HBO loại bỏ, để tập trung toàn bộ tiềm lực cho 'House of the Dragon'.

Sau khi hạ sanh quý tử cho con trai tỷ phú sòng bạc Macau, thiên thần Victoria's Secret Ming Xi đã được gia đình chồng thưởng nóng hơn 350 tỷ đồng cùng một căn biệt thự.

Phải thừa nhận rằng Lý Thừa Ngân được 'đầu thai' vào một số phận khá tốt, có một người mẹ tốt, hắn có một xuất phát điểm rất cao, cũng bởi thế nên đã chiến thắng ngay ở vạch xuất phát.

goto top