Tags: giá vàng tăng

'Chúng ta có đủ lý do để tin giá vàng sẽ còn tăng mạnh', một chiến lược gia nhận định...

Giá vàng thế giới liên tục ở mốc cao những ngày qua khiến giá vàng SJC cũng tăng mạnh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, lên mốc 37,35 triệu đồng/lượng.

Tại London, giá vàng giao ngay được giao dịch ở mức 1.290,82 USD/ounce, trong khi giá vàng Mỹ giao tháng 12/2017 giảm nhẹ và được giao dịch ở mức 1.291,20 USD/ounce.

Giá vàng hôm nay 10/5 tại các nhà vàng Doji, Phú Quý cho thấy giá vàng SJC, vàng 9999 đang giữ giá. Đây có thể là 'khoảng lặng' để giá vàng bứt phá trong thời gian tới.

Từ chiều 13/11 đến trưa nay (14/11), giá vàng thế giới đã đảo chiều đi lên do kế hoạch cải cách thuế của Mỹ làm dấy lên tâm lý lo ngại rủi ro của các nhà đầu tư.

Lượng tiêu thụ vàng miếng tại Trung Quốc trong chín tháng qua tăng 44,45% lên 222,07 tấn, trong khi lượng tiêu thụ các loại trang sức sản xuất từ vàng chỉ tăng 7,44% lên 503,87 tấn.

Giá vàng tăng cao trong bối cảnh thị trường vàng chịu áp lực từ đà tăng điểm của các thị trường chứng khoán sau khi Fed thông báo sẽ không có đợt tăng lãi suất nào trong năm nay.

Vùng giá dưới 37 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra đã được duy trì trên thị trường vàng miếng trong vòng khoảng 10 ngày trở lại đây...

Giá vàng hôm nay 12/10: Vàng tiếp tục trên đà tăng cao trong khi đồng bạc xanh suy yếu.

Hôm nay 23/9, giá vàng thế giới quay đầu hồi phục, kéo theo giá vàng trong nước cũng hồi phục nhẹ sau khi xuống mức thấp nhất trong ba tuần qua.

Diễn biến trong ngày cuối cùng của đàm phán thương mại Mỹ - Trung Quốc đã đẩy cao giá vàng đồng thời giá đồng đô la đã tăng cao hơn so với các loại tiền tệ

Giá vàng SJC tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ thị trường trong nước nhờ lực mua cho dịp Tết tăng cao.

Phiên giao dịch ngày 10/10, giá vàng thế giới đã bật tăng trở lại sau cuộc tranh luận của hai ứng viên Tổng thống Mỹ, kéo giá vàng SJC hồi phục lên vùng 35,7 triệu đồng/lượng.

Mặc dù giá vàng thế giới chỉ nhích nhẹ, giá vàng hôm nay 4/7 vẫn tăng điên cuồng và vượt mốc 36 triệu đồng/lượng chiều bán ra.

Phát biểu ngày 28/11 của Chủ tịch FED Jerome Powell đã đẩy chỉ số Dollar Index đo sức mạnh đồng USD sụt giảm...

goto top