Tags: Giá vàng thế giới

Đồng USD bất ngờ tăng dựng ngược sau bài phát biểu của Tổng thống Donald Trump tại Đại hội đồng Liên Hợp quốc đã đẩy giá vàng hôm nay vào trạng thái rơi tự do.

Sau nhiều ngày giảm nhỏ giọt liên tiếp, giá vàng thế giới đã tăng khá mạnh trở lại...

Giá vàng thế giới tiếp tục đi xuống dưới sức ép của đồng USD mạnh, khiến giá vàng miếng trong nước bị ghìm ở đáy 3 tuần...

Trong cuối giờ chiều qua (23/9) và đầu sáng nay (24/9), giá vàng trong nước tiếp tục được điều chỉnh tăng, mức cao nhất hiện lên tới 42,54 triệu đồng/lượng.

Bất chấp đà chững lại của giá vàng thế giới, giá vàng SJC tiếp tục bỏ qua vùng 42 triệu đồng/lượng trong ngày đầu tuần.

Lợi tức trái phiếu Kho bạc cao hơn sau khi Mỹ tạm thời giảm bớt các hạn chế đối với hãng viễn thông Trung Quốc Huawei đã hỗ trợ đồng USD leo đỉnh 1 tháng, qua đó tiếp tục duy trì sức ép giảm giá lên giá vàng.

Mức giá hiện tại của vàng miếng là rẻ nhất kể từ hôm 15/5...

Giá vàng trong nước tăng theo nhịp của thế giới, thị trường trong nước niêm yết ở ngưỡng 42 triệu đồng/lượng vào phiên cuối tuần.

Mỗi lượng vàng SJC tăng thêm 200.000 đồng giúp giá vàng nhảy vọt lên 42,2 triệu đồng/lượng ngày cuối tuần.

Giá vàng hôm nay 19/5 tại các nhà vàng Doji, Phú Quý cho thấy giá vàng SJC, vàng 9999 đang sụt giảm nghiêm trọng và có khả năng giảm sâu trong vài ngày kế tiếp.

Giá USD tự do và ngân hàng tiếp tục biến động khó lường, tăng rất mạnh trở lại sau hai ngày giảm...

Trong phiên giao dịch cuối ngày hôm qua (19/9), giá vàng bật tăng trở lại. Và trong phiên giao dịch sáng nay (20/9), giá vàng tiếp tục với xu hướng tăng.

Đồng USD giảm giá đưa giá vàng thế giới trở lại mốc 1.500 USD/oz, kéo giá vàng miếng trong nước lên 42 triệu đồng/lượng...

Dù tỉ giá trung tâm hạ nhiệt, giá USD ở các ngân hàng thương mại lại tăng và có sự chênh lệch đáng kể

So với mức đỉnh thiết lập vào tuần trước, giá USD tự do và ngân hàng đã giảm tương ứng khoảng 100 đồng và 120 đồng...

Cùng với diễn biến của tỷ giá USD, đến phiên sáng 19/9, hai thương hiệu vàng miếng trong nước đã đảo chiều và đắt hơn vàng thế giới quy đổi.

goto top