Tags: giải cứu

Linh cẩu và sư tử là hai kẻ thù đầy duyên nợ, chúng luôn đối đầu nhau trong các cuộc chiến tranh giành lãnh thổ hay thức ăn.

 Zidane được ông trùm Perez năn nỉ trở lại để giải cứu Real Madrid, nhưng kết quả của 'gã hói' kém xa người tiền nhiệm Solari.

Liên quan vụ giải cứu vợ bị bắt cóc, chồng đâm chết người, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nghe ⋅ 02:05

Đài truyền hình địa phương France3 Occitanie đưa tin, lực lượng cứu hộ đã phải sử dụng một cần cẩu xây dựng trong suốt nhiều giờ để giải cứu một người đàn ông nặng 300 kg từ căn hộ ở thị trấn Perpignan, miền nam nước Pháp.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa đưa ra cảnh báo về việc ngăn chặn nguy cơ xâm hại của động vật ngoại lai là con tôm hùm đất.

Bằng thủ đoạn tuyển nhân viên làm việc cho những quán cà phê lành mạnh việc nhẹ lương cao, các đối tượng đã lừa hàng hàng chục cô gái nhẹ dạ cả tin đem bán vào những 'động' kích dục trá hình ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai…

Phải kiểm soát chặt dòng đường giá rẻ được bảo hộ, trợ giá từ các nước tràn vào thị trường nội địa để bảo vệ ngành mía đường Việt Nam. Đó là nội dung được nhiều chuyên gia, DN quan tâm, chia sẻ tại hội thảo 'Giải pháp cho ngành mía đường Việt Nam trong tình hình mới' do T.Ư Hội Nông dân Việt Nam phối hợp Bộ Công Thương tổ chức ngày 1/12.

Liên quan vụ mẹ chi 10 triệu, thuê người bắt cóc con gái, tại cơ quan công an, bà Chi khóc lóc, tỏ ra hối hận vì hành động của mình.

Trang đặt phòng du lịch trực tuyến Agoda tiết lộ sáu điểm đến cho các kì nghỉ trải nghiệm thiên nhiên độc đáo.

Sau khi được giải cứu, các nạn nhân cho biết lúc đầu họ đi xin việc làm rồi bị lừa bán vào các 'động quỷ', chúng hứa hẹn mức lương 10-50 triệu/tháng khiến nhiều cô gái 'nhẹ dạ cả tin' bị lừa.

Cậu bé Mikhail (10 tuổi) được phát hiện trong tình trạng đói và mệt lả. Nhiều người biết chuyện đều không khỏi bàng hoàng và đau lòng.

Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP) cho biết, sự việc hy hữu trên xảy ra hôm 22/11 tại tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Ngày 2/5, khi một chung cư ở đông bắc Trung Quốc bốc cháy dữ dội, toàn bộ cư dân đều thoát chết nhờ sự xuất hiện kịp thời của anh hùng 19 tuổi.

Phát hiện cụ ông bị liệt đang mắc kẹt trong ngôi nhà đang bốc cháy, nhiều người đã vào giải cứu, đưa cụ ông ra ngoài an toàn.

Bạn hãy tưởng tượng sẽ kinh hoàng như thế nào nếu như bạn bị tuyết vùi lấp hoàn toàn trong lúc chỉ có một mình, không có ai xung quanh giúp đỡ?

goto top