Tags: giải cứu

Mưa lớn kéo dài gây lũ lụt đã khiến hơn 50 người thiệt mạng và mất tích trên hòn đảo Kyushu phía Nam Nhật Bản. Lực lượng cứu hộ nước này đang nỗ lực vượt địa hình bị tàn phá nặng nề bởi bão lũ để tìm kiếm thi thể các nạn nhân và giải cứu những người mắc kẹt.

 Zidane được ông trùm Perez năn nỉ trở lại để giải cứu Real Madrid, nhưng kết quả của 'gã hói' kém xa người tiền nhiệm Solari.

Mưa lớn tại miền Tây Nhật Bản đã gây ra lũ lụt nghiêm trọng, khiến nhà cửa bị nhấn chìm trong biển nước, khiến ít nhất 22 người chết, hàng chục người khác bị thương và mất tích.

Tình hình mưa lũ xảy ra những ngày gần đây tại nhiều tỉnh Trung Quốc đang khiến người dân nước này nhớ lại những ký ức kinh hoàng về đợt lũ lụt xảy ra hồi năm 1998.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa đưa ra cảnh báo về việc ngăn chặn nguy cơ xâm hại của động vật ngoại lai là con tôm hùm đất.

Bằng thủ đoạn tuyển nhân viên làm việc cho những quán cà phê lành mạnh việc nhẹ lương cao, các đối tượng đã lừa hàng hàng chục cô gái nhẹ dạ cả tin đem bán vào những 'động' kích dục trá hình ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai…

Khi nhìn thấy đứa bé bị mắc kẹt trên tầng 6, người đàn ông đã không suy nghĩ gì mà trèo lên nhưng đến khi xuống anh lại sợ độ cao, không dám leo xuống.

Bloomberg đưa tin, chính phủ Anh sẽ hỗ trợ 1,6 tỷ bảng (tương đương 2 tỷ USD) cho các nhà hát, bảo tàng và điểm biểu diễn âm nhạc, nhằm giải cứu lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật của nước này khỏi bờ vực sụp đổ sau những tác động của đại dịch COVID-19.

Trang đặt phòng du lịch trực tuyến Agoda tiết lộ sáu điểm đến cho các kì nghỉ trải nghiệm thiên nhiên độc đáo.

Sau khi được giải cứu, các nạn nhân cho biết lúc đầu họ đi xin việc làm rồi bị lừa bán vào các 'động quỷ', chúng hứa hẹn mức lương 10-50 triệu/tháng khiến nhiều cô gái 'nhẹ dạ cả tin' bị lừa.

Ít nhất 15 người 'không còn dấu hiệu sự sống' sau cơn mưa kéo dài dẫn tới lũ lụt kinh hoàng ở 2 tỉnh Kumamoto và Kagoshima, Nhật Bản.

Mưa lớn kéo dài tại các tỉnh phía Tây Nam Nhật Bản đã gây ra trận lụt kinh hoàng hôm 4/7, khiến ít nhất 2 người tử vong, 10 người mất tích và hàng trăm người mắc kẹt trên những mái nhà chờ được giải cứu, ABC News đưa tin.

Ngày 2/5, khi một chung cư ở đông bắc Trung Quốc bốc cháy dữ dội, toàn bộ cư dân đều thoát chết nhờ sự xuất hiện kịp thời của anh hùng 19 tuổi.

Phát hiện cụ ông bị liệt đang mắc kẹt trong ngôi nhà đang bốc cháy, nhiều người đã vào giải cứu, đưa cụ ông ra ngoài an toàn.

Xuất hiện trên Steam từ giữa tháng 6, game kinh dị, sinh tồn, nhiều người chơi Unfortunate Spacemen ngay lập tức đón nhận nhiều sự ủng hộ của game thủ.

goto top