Tags: giải cứu

Sau hơn 3 ngày được giải cứu và điều trị tại bệnh viện, hiện, sức khỏe bé trai bị mẹ và người tình đồng tính bạo hành đến đa chấn thương đã hồi phục. Trên giường bệnh, bé trai có thể nói chuyện, tiếp xúc bình thường với người thân, không còn hoảng loạn, sợ hãi như lúc bị nhốt trong nhà.

Đến nhà mẹ vợ ở Bình Dương, người đàn ông lén xuống bếp, đổ xăng lên người rồi mở bình gas cố thủ đòi gặp vợ.

Bà Hương ban đầu được Công an xác định là kẻ chủ mưu trong vụ bắt cóc tống tiền, số tiền lên đến 50 ngàn USD. Theo bà Hương khai nhận, vụ việc không phải do bà “đạo diễn” mà bị một tổ chức đứng sau khống chế, ép buộc.

Saudi Arabia đồng tình với quan điểm của Mỹ, rằng Iran đã đứng đằng sau vụ tấn công 2 tàu chở dầu tại Vịnh Oman diễn ra ngày 13/6.

'Xin cảm ơn Việt Nam vì đã giải cứu những ngư dân Philippines khốn khổ - những người bị đâm bởi một chiếc thuyền TQ và bị bỏ lại trôi nổi giữa đại dương', 1 cư dân mạng viết.

Không tìm được con nợ để lấy lại tiền Nga đã giam giữ mẹ của con nợ để gây áp lực đòi lại tiền...

Do mâu thuẫn với người vợ đang đi lao động xuất khẩu ở Đài Loan, Trường nhẫn tâm bắt nhốt 3 cháu nhỏ rồi dùng dao uy hiếp.

Các nhân chứng hồi hộp xem hai người đàn ông bắc thang lên giải cứu một bé trai 4 tuổi bị kẹt cổ lơ lửng bên ngoài cửa sổ một căn hộ ở tầng ba chung cư.

Tài tử Sylvester Stallone tiếp tục vào vai chuyên gia an ninh Ray Breslin trong ''Escape Plan: The Extractors,'' lần này ông sẽ đứng trước nhiệm vụ 'bẻ khóa'' một nhà tù bí ẩn mang tên Trạm Quỷ.

Nam thanh niên chủ động gọi điện báo cảnh sát là mình muốn nhảy lầu tự tử trong trạng thái vô cùng kích động nhưng chẳng ai ngờ rằng lý do khiến anh ta muốn tự tử lại “lãng xẹt” đến thế.

Trên Facebook hiện nay đã xuất hiện không ít lời kêu gọi giải cứu hoa ly, huy động tinh thần của cư dân mạng để giúp đỡ người trồng hoa với giá khoảng từ 75-100.000 đồng một bó 10 cành ly 5 tai.

Hiện tại, ngành chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc băng nhóm xăm trổ chặn đường, xì lốp xe nhóm bốn vị khách sau tiệc nhậu.

 Thời gian vừa qua liên tiếp xảy ra những sự cố khiến nhiều người bị mắc kẹt trong thang máy tại Hà Nội, TP.HCM.

 Chỉ trong tháng 1-2018, Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) ghi nhận có 72 cá thể động vật hoang dã được giải cứu. Trong đó có nhiều đối tượng dùng Facebook để rao bán thú rừng.

Trước lời kêu gọi đừng để 30 Tết mới mua hoa trên mạng xã hội, nhiều nhà vườn cho rằng việc giải cứu không cần thiết vì thị trường theo cung cầu.

Ô tô loại 4 chỗ đang đỗ trên vỉa hè thì lao xuống sông Tô Lịch, cảnh sát phải huy động phương tiện để giải cứu.

goto top