Tags: giải cứu thành công

Một cô gái rơi xuống giếng thang máy ở nhà dân. Sau khi gào thét, hoảng loạn ở nơi bị mắc kẹt, cô gái đã được các lực lượng chức năng giải cứu thành công.

Một nhóm tù nhân đang làm lao động công ích ở hạt Pasco, bang Florida, Mỹ đã sử dụng kỹ năng bẻ khóa của mình để giải cứu thành công một em bé bị mắc kẹt trong ô tô.

Hàng chục cảnh sát cứu hộ - cứu nạn tại TP HCM được huy động đến giải cứu thành công một người đàn ông mắc kẹt dưới gầm tàu hỏa.

Nghe ⋅ 01:00

Những người có mặt tại hiện trường thời điểm đó vô cùng căng thẳng vì tàu sắp đến mà chiếc xe taxi vẫn bị mắc kẹt ở đường ray, không thể di chuyển.

Con vật chỉ còn da bọc xương và được coi là 'chú chó gầy nhất thế giới từng được giải cứu'.

Tối 15-2, hàng trăm cảnh sát Công an Hà Tĩnh đã vây ráp, bắt được hai đối tượng buôn ma túy đang nhiễm HIV ôm trẻ em và vũ khí nóng cố thủ trong ô tô bán tải, giải cứu thành công em bé .

Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Nam Mỹ, ngày 5/2, nhà chức trách Peru thông báo đã giải cứu thành công 4 thợ mỏ bị kẹt suốt 4 ngày vừa qua trong một hầm khai thác than bị sập tại tỉnh Oyó, vùng núi thuộc dãy Andes, cách thủ đô Lima khoảng 230km về phía Tây Bắc và ở độ cao 4000m so với mực nước biển.

Em bé thoát nạn trong gang tấc nhờ hành động nhanh trí và tốt bụng của chàng trai.

Công an huyện Quỳ Hợp, Nghệ An vừa giải cứu thành công 4 cháu gái từ 13-16 tuổi bị một số đối tượng xấu rủ rê, lôi kéo ra Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa làm tiếp viên quán karaoke.

Nghe ⋅ 01:28

Với việc khống chế đối tượng ngáo đá và giải cứu thành công bé gái 3 tuổi, UBND tỉnh Hải Dương đã tặng Bằng khen cho Công an huyện Ninh Giang cùng 3 cá nhân.

Do không hài lòng với thói 'ngủ nướng' của con trai, người cha quyết định phóng hỏa đe dọa anh ta.

Nghe ⋅ 01:37

Vào mùa hè nóng bức, mọi người đều thích bơi bên suối nhưng không biết rằng nơi đây vẫn tồn tại những hiểm nguy tiềm tàng dưới làn nước trong mát.

Nghe ⋅ 01:42

Bình thường tỏ ra lười biếng thế thôi chứ đến lúc bị dồn vào đường cùng là các boss mèo cũng thông minh ra phết đấy.

Theo Công an xã Cao Thắng, (Lương Sơn, Hòa Bình), khi công an tới hiện trường Thương vẫn đang cầm dao. Mọi người thấy vết máu và đi tìm bà H. và bàng hoàng phát hiện nạn nhân tử vong dưới giếng.

Dù mắc kẹt dưới hố tử thần sâu hơn 30m và bị gãy xương ở nhiều chỗ, song John Waddell vẫn sống sót được trong ba ngày liên tiếp, chưa kể ông còn giết được kha khá rắn đuôi chuông nữa.

Công an phá cửa dùng 2 quả nổ nghiệp vụ ném vào căn hộ để khống chế Chủ tịch công ty Hoàng Gia và giải cứu thành công 2 con tin. Khám nghiệm hiện trường, lực lượng phát hiện ma tuý tổng hợp, bình shisha và một số tang vật có liên quan.

goto top