Tags: giải nhất

Nhiều giáo viên mầm non được hỗ trợ 800.000 đồng/tháng, kích động, lôi kéo người khác uống rượu, bia bị phạt đến 1 triệu đồng, Giảm số lượng phó Phòng và tăng số lượng Phó Giám đốc Sở… là những Nghị định mới có hiệu lực từ đầu tháng 11/2020.

Sáng 10/5, tại trụ sở của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã chính thức diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 48 năm 2019.

Từ hơn một triệu bức thư viết về Người hùng gửi tới tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48, ban giám khảo đã tìm ra chủ nhân của giải nhất cuộc thi viết thư UPU quốc tế lần thứ 48 năm 2019. Đó chính là em Nguyễn Thị Mai, lớp 10K, trường THPT Nam Sách, huyện Nam Sách (Hải Dương).

Phan Ngọc Đại Ngọc (8 tuổi) ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã giành giải nhất cuộc thi sáng tác truyện 'Đóa hoa đồng thoại' lần thứ 3, hạng mục Tiểu học.

Sáng 18-10, tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), lễ trao giải và bế mạc Giải VPBank Hà Nội Marathon ASEAN 2020 đã được tổ chức. Giải chạy có sự tham dự của khoảng gần 6.000 người.

Ngày 20-4, hơn 3.000 điểm bán hàng của Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) bắt đầu bán ra loại hình vé số có tên gọi 'Max 3D' bên cạnh các loại vé Max 4D, Mega 6/45 và Power 6/55 đã tồn tại trong hơn 2 năm qua.

Các tác phẩm của nghệ sĩ Thành Lộc, đạo diễn Victor Vũ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từ các đơn vị tư nhân đã được những giải cao nhất của Giải thưởng Văn học nghệ thuật TP.HCM 5 năm lần thứ hai.

Có tới 1.223 bài thơ tham dự cuộc thi 'Tôi yêu đất nước tôi' do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - VTV3, Đài THVN tổ chức.

Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình vừa tước và thu hồi danh hiệu giải Nhất của người đẹp Trần Ngọc Huyền.

Quách Mai Thy, cô gái đến từ Ninh Bình có nhiều sự sáng tạo và mới lạ nhất Sao Mai 2019 đã đoạt 'Quán quân dòng dân gian' và 'Thí sinh được yêu thích nhất'.

Giải Việt dã toàn tỉnh lần thứ 59 tranh Cúp Báo Cao Bằng năm 2019 vừa diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là những bức ảnh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 9 'Explore Vietnam-Khám phá Việt Nam,' vừa được ban tổ chức công bố.

Cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 9 đã mang đến những góc nhìn mới lạ, hấp dẫn đầy tính nghệ thuật và truyền cảm hứng cao từ con mắt của những người trải nghiệm du lịch.

Sau khi ban tổ chức trao giải nhất cho các dự án đạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia khu vực phía Bắc, một số phụ huynh đã có thư phản ánh những dự án này không xứng đáng được giải nhất

 Gần 200 tay đua trong nước và quốc tế đã tham gia tranh tài ở hai nhóm chuyên nghiệp và không chuyên tại giải đua xe đạp địa hình Dalat Victory Challenge 2019 (DVC 2019). Chương trình đã tìm ra được chủ nhân của hai cự ly 42km và 70km.

Tối 19/9, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ Tuyên dương 119 học sinh đạt giải quốc tế, quốc gia, đạt kết quả cao tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và trao thưởng với tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng.

goto top