Tags: giải pháp

Thực tế, quá trình lão hóa da diễn ra từ rất sớm, ngay khi bạn đang trong độ tuổi 20-25. Việc nhận biết những nguyên nhân và có giải pháp ngăn ngừa từ sớm là cách tốt nhất để bạn bảo vệ làn da của mình.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp tại Mỹ, việc sử dụng những chiếc xe dã ngoại để đi du lịch là một giải pháp hữu hiệu.

Bộ GD-ĐT ngày 8-7 đã thông tin về việc sinh viên Việt Nam có thể bị 'trục xuất' khỏi Mỹ do quy định mới về thị thực.

Đã 4 năm kể từ khi bị loại khỏi tứ kết Roland Garros 2015, người hâm mộ quần vợt cảm thấy mừng vui, phấn chấn đón nhận sự trở lại sân chơi đất nện danh giá nước Pháp của huyền thoại sống người Thụy Sĩ Roger Federer.

Theo ĐBQH Mai Thị Ánh Tuyết (đoàn An Giang), nguồn thuế của Việt Nam hiện nay đang bị thất thu rất lớn đối với lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử.

Thành phố Hà Nội đã đưa ra một số nội dung nhằm bảo đảm nhiệm vụ khôi phục và phát triển kinh tế, trong đó coi trọng phát triển văn hóa, xem đây là 'sức mạnh mềm' nhằm lan tỏa vị thế, giá trị nghìn năm văn hiến, 'Thành phố vì hòa bình' ra thế giới...

Cuộc xô xát giữa binh sĩ Ấn Độ và Trung Quốc vào ngày 15/6 là vụ đụng độ thương vong nhiều nhất giữa hai nước trong 45 năm qua. Ấn Độ có những sự lựa chọn nào để khôi phục Đường kiểm soát thực tế Ấn Độ - Trung Quốc (LAC)?

Ông Trần Quang Lâm, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM yêu cầu rà soát các bất cập về rào chắn thi công công trình thiết yếu trên địa bàn TP.HCM.

An Giang đề xuất những xe từ Kiên Giang hoặc từ Cầu Vàm Cống về An Giang thì được phát cho một thẻ tới trạm T2 sẽ trả thẻ đó và mua với vé 2.000 đồng để qua trạm tương đương 300m đường.

Theo Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Nguyễn Nho Trung, một bộ phận cán bộ trong khi làm việc còn thiếu nhiệt huyết, cầm chừng.

16 ngân hàng ở châu Âu đã nhất trí cùng lập một hệ thống thanh toán thống nhất mới vào năm 2022.

Việt Nam được đánh giá là 'cường quốc' về sử dụng rượu, bia; hàng loạt hệ lụy về sức khỏe, tai nạn giao thông, bạo lực gia đình cũng sinh ra từ đây

Nếu được đưa ra thị trường, băng đeo chỉnh nhiệt sẽ là giải pháp tiện lợi đem lại sự thoải mái tối đa cho người dùng đồng thời tiết kiệm năng lượng.

Tổng thống Nga cho rằng, các lệnh trừng phạt nhằm vào Syria hiện nay là bất hợp pháp, đã bóp nghẹt nền kinh tế của quốc gia Trung Đông.

Ramit Sethi, tác giả của cuốn sách 'I will teach you to be rich' (Tôi sẽ dạy bạn làm giàu) đã trở thành một chuyên gia tài chính và độc giả của ông chủ yếu là những người ở độ tuổi từ 20 đến 40. Ông trở thành triệu phú khi còn rất trẻ, nhờ trang web ông làm từ năm 2004 khi còn là sinh viên ở Stanford), viết sách và các khóa học về tài chính cá nhân.

 Phương pháp lọc màng bụng tại nhà đã được bảo hiểm y tế chi trả và dự kiến được áp dụng phổ biến tại 40 trung tâm lọc màng bụng trên toàn quốc.

goto top