Tags: giải phóng

Do sự nóng lên toàn cầu, lớp gel trên lớp băng vĩnh cửu tan chảy và giải phóng nhiều vi khuẩn và virus đã bị chôn vùi trong vài thế kỷ ra môi trường.

SAA đã tiêu diệt hơn 45 chiến binh, trong đó có 5 chỉ huy cao cấp của Quân đội Syria Tự do (FSA), tại chiến trường miền bắc Hama.

Quản lý lâu năm của Britney Spears cho biết, nữ ca sĩ sẽ không quay lại Vegas trong bất kỳ show diễn nào và cũng có thể là không bao giờ hát trở lại.

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương yêu cầu UBND tỉnh Đắk Lắk cần kiểm điểm, xử lý nghiêm những cá nhân, tập thể liên quan đến việc chi hơn 50 tỷ đồng tiền ngân sách Nhà nước cho Công ty Sao Đỏ tạm ứng để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng.

Gã khổng lồ đồ uống đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp một số loại đồ uống được yêu thích như Tab, Zico và Odwalla nhằm giảm danh mục đầu tư của công ty

Núi Zawiya được coi là trái tim của miền nam Idlib, giành được cứ điểm này, SAA sẽ có được một chỗ đứng vững chắc.

NSƯT Nguyễn Thị Hương Xuân, diễn viên tạo ấn tượng với vai Duyên trong phim 'Về nơi gió cát' (cố đạo diễn Huy Thành) và Hà trong 'Hoa cát' (đạo diễn Lê Văn Duy), qua đời trưa 13-5, hưởng thọ 64 tuổi.

Tại Azerbaijan, khi những người lính đang tham gia xung đột với Armenia tại Nagorno-Karabakh, những vùng lãnh thổ được giải phóng đều đang tổ chức ăn mừng và hàng chục nghìn người tị nạn đang lên kế hoạch hồi hương.

Theo các nguồn tin của Sputnik, quá trình rút quân khỏi Morek, cứ điểm lớn nhất của Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở tỉnh Hama của Syria sẽ diễn ra trong ngày 20/10.

Ankara muốn tình trạng căng thẳng hơn trong khu vực này nhằm kéo nhóm nổi dậy Quân đội Syria Tự do (FSA) trở về, thực hiện ý đồ ngăn chặn người Kurd.

Chiếc xe bán tải đang lưu thông trên đường thì bất ngờ mất lái tông vào cột mốc rồi lao vào vệ đường lật nghiêng, ba người mắc kẹt bên trong xe được người dân kéo ra ngoài.

Nguy cơ phơi nhiễm virus SARS-CoV-2 gây dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 trên các chuyến bay là rất thấp nếu hành khách đeo khẩu trang.

Thành phố Hà Nội đã khánh thành, gắn biển nhiều dự án quan trọng, đem lại hình ảnh mới và không khí mới để phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô.

Nhiều người nghĩ không thể cải thiện chiều cao khi bước qua tuổi 18, nhưng trên thực tế, chúng ta vẫn có thể tăng thêm chiều cao nhờ những thói quen sinh hoạt lành mạnh.

Nghe ⋅ 04:36

Bộ Quốc phòng Nga ngày 2/5 đã bác bỏ thông tin 4 quân nhân Nga thiệt mạng ở chiến trường tây bắc Syria.

Liệt sỹ Đỗ Văn Thịnh là điện báo viên của Thông tấn xã Giải phóng trong những năm 1966 - 1968 tác nghiệp ở vùng miền núi A Lưới thuộc mặt trận Trị Thiên, nay là huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

goto top