Tags: giải quyết

Bà Cầm cho rằng mức xử phạt 200.000 đồng với người đàn ông cưỡng hôn nữ sinh trong tháng máy có thể tạo tiền lệ xấu cho cộng đồng xã hội.

Liên quan đến vụ khách hàng sử dụng xe Ford Focus bị lỗi hộp số khởi kiện Ford Việt Nam, mới đây Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công thương đã có văn bản đề nghị hãng xe giải quyết.

Phan Như Thảo không ngừng rơi nước mắt khi kể lại sự việc con gái cô suýt bị người lạ bắt cóc vào trưa ngày 17/3.

Tổng thống Mexico thông báo nước này và Mỹ đã đạt bước tiến nhất định về thỏa thuận trị giá 10 tỷ USD đầu tư cho khu vực Nam-Đông Nam của Mexico và Trung Mỹ nhằm giải quyết gốc rễ vấn đề di cư.

Cần đưa ra những bài toán cụ thể kêu gọi các nhà khoa học tìm kiếm giải quyết. Chẳng hạn với bài toán quản lý rau sạch, thịt sạch, TP có thể đặt hàng các nhà nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo để có những giải pháp.

Chuyên gia quốc tế, TS Nguyễn Ngọc Trường lý giải về ảnh hưởng của kết quả bầu cử Tổng thống Nga 2018 đến tương lai chiến trường Syria.

HĐND cũng yêu cầu UBND TP thực hiện nghiêm quy định gửi thư xin lỗi đối với những hồ sơ trễ hạn.

Mỹ và Brazil tuyên bố cùng nhau hợp tác giải quyết cuộc khủng hoảng ở Venezuela, Nga yêu cầu Mỹ không được mượn cớ 'viện trợ nhân đạo' để dùng vũ lực với nước này; Nga đưa ra lý do triển khai máy bay ném bom tới Crimea; v.v...

Nhiều tiểu bang ở Hoa Kỳ đang điều tra 2 hãng Hyundai và Kia về việc báo cáo không đầy đủ và thiếu trung thực liên quan đến hàng trăm vụ cháy xe.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ yêu cầu việc tổ chức kiểm tra DN phải cần thiết chứ không phải muốn kiểm tra là kiểm tra. Việc kiểm tra không được chồng chéo, không được nhiều lần/năm, kiểm tra theo đúng quy định nhưng không được gây khó cho DN.

Hôm nay (15-3), kỳ họp bất thường lần thứ 7 HĐND TP.HCM khóa IX sẽ khai mạc. (PL)- Hôm nay (15-3), kỳ họp bất thường lần thứ 7 HĐND TP.HCM khóa IX sẽ khai mạc. T (PL)- Hôm nay (15-3), kỳ họp bất thường lần thứ 7 HĐND TP.HCM khóa IX sẽ khai mạc. T

Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Jean-Claude Juncker cho biết Liên minh châu Âu (EU) có thể sẽ không đạt được bất cứ quyết định nào về vấn đề Brexit trong hội nghị thượng đỉnh tuần này tại Brussels.

Thị trường ô tô Trung Quốc đang tràn vào Việt Nam với giá siêu rẻ, nhưng thêm vào đó, những chiếc xe ô tô Trung Quốc này còn độ thêm logo của những chiếc xe hạng sang khiến nhiều người khó có thể phân biệt đâu là xế 'chuẩn xịn' và đâu là xe Trung Quốc.

Những nam thanh niên mặc đồng phục xe buýt liên tục đấm đá, thậm chí cầm gạch đập vào đầu người tài xế già xe tải.

Chính phủ Nhật Bản đã loại bỏ bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào từ việc bãi nhiệm Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson tới việc hợp tác với Washington nhằm giải quyết vấn đề Triều Tiên.

Gặp quan chức Africom, Thủ tướng Fayez Al-Sarraj đã đề cập đến những nỗ lực để đạt được sự đồng thuận quốc gia thông qua các cuộc họp với các đảng phái chủ chốt tại Libya.

goto top