Tags: giải thích

Nếu sếp bạn đôi khi dùng sai từ này từ kia, chuyện đó là bình thường. Hay đôi khi sếp bạn tự mô tả mình theo một cách nào đó và khiến bạn thấy sếp thật kiêu căng, điều đó cũng không phải chuyện lớn.

Thường ngày, chồng tôi không bao giờ dám bỏ tiền để mua đồ đắt tiền cho vợ. Đến khi tôi phát hiện vật này trong vali công tác, mới biết đến câu chuyện cô con gái nuôi 'từ trên trời rơi xuống' của anh…

Mai Phương bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm cho con gái khiến nhiều fan không khỏi lo lắng cho tới khi biết lý do.

Bộ phim giải thích lý do tại sao những con quái vật đuổi theo những đứa trẻ tại Mill Valley, nhưng không giải thích làm thế nào các nạn nhân có thể trở lại thế giới thực

Ngày 9/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã gửi 'một lá thư tuyệt vời' cho ông để giải thích việc Bình Nhưỡng tiến hành các vụ thử tên lửa thời gian gần đây.

Kết quả nghiên cứu này này như một lời nhắc nhở mọi người cần chú ý hơn đến bệnh viêm nướu - một bệnh rất dễ mắc nhưng cũng dễ bị bỏ qua.

Chiều 22/5, bên hành lang Quốc hội, ông Dương Quang Thành, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã trả lời phỏng vấn về những thông tin mà Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) có ý kiến sáng nay.

Nam ca sĩ Kang Daniel không tham gia buổi họp kỷ niệm 2 năm của Wanna One!

Không lâu sau khi lên tiếng giải thích việc bỏ lỡ chuyến du đấu Mỹ cùng CLB Barca, tiền đạo Messi đã bị bắt gặp có mặt trong một hộp đêm.

Thời tiết nắng nóng, nhiệt độ tăng cao là một trong 3 lý do được Chính phủ giải thích cho giá điện tăng cao.

Chính quyền địa phương cử lực lượng túc trực nhằm tuyên truyền cho người dân hiểu rõ hoa xác thối chỉ là loài hoa dại bình thường chứ không phải 'hoa thần' linh thiêng.

Không chỉ mới đây thiên hạ mới được dịp mắt tròn, mắt dẹp vì vòng 1 đẫy đà của Mai Phương Thúy, trước đó nhiều lần dư luận đã phải thót tim với những bộ váy khoe vòng 1 của cô.

Các chính trị gia thường hứa hẹn những điều họ không làm được khi tranh cử, nhưng các cử tri hiếm khi nào có thể bắt họ chịu trách nhiệm vì tội nói dối. Tuy nhiên, người dân ở một thị trấn nhỏ tại Mexico đã quyết định dạy cho thị trưởng của họ một bài học bằng cách bắt ông ta mặc quần áo đàn bà.

Nhìn nụ cười buồn bã của anh mà tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa.

Nghe ⋅ 02:57

Mai Phương Thuý giàu có không phải là điều quá lạ, thế nhưng việc cô là cổ đông của một hãng hàng không đang khiến nhiều người bất ngờ thực sự.

Tiền đạo Lionel Messi mới đây đã đăng đàn giải thích với các CĐV ở Mỹ về tình trạng chấn thương thực tế của mình.

goto top