Tags: giải thưởng

Với 'When We All Fall Asleep, Where Do We Go', Billie Eilish đã trở thành nghệ sỹ đơn trẻ nhất từng đạt giải Album của Năm khi mới chỉ 18 tuổi, vượt qua kỷ lục trước đó của Taylor Swift.

 406 giải thưởng được trao cho 500 thí sinh trong Lễ Tổng kết và Trao giải hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ 22 được tổ chức vào sáng ngày 26-5 tại Nhà hát Bến Thành.

Vượt qua những bộ phim ồn ào của Hollywood, tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc - Parasite (tạm dịch là Ký sinh trùng) đã giành giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2019.

Lionel Messi có hai mục tiêu quan trọng trong năm 2020: trả nợ Argentina, và tìm kiếm danh hiệu Quả bóng Vàng thứ 7.

Có hai kỷ niệm thật đáng nhớ trong những lần tôi nhận được tượng Mai Vàng...

Nhiều tác phẩm được công chiếu lần này đã nhận được các giải thưởng, đề cử quan trọng tại các liên hoan phim uy tín. Các buổi chiếu phim đều miễn phí vé vào cửa.

Thông tin này vừa được MC Nguyên Khang chia sẻ trong số Confetti Vietnam mới nhất.

Korean Music Awards chính thức công bố đề cử cho lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 27/02/2020 sắp tới.

Thành quả của Giải Mai Vàng có được như ngày hôm nay là nhờ công chúng, nghệ sĩ và những người bạn đồng hành. Chính họ đã nuôi dưỡng Giải Mai Vàng lớn mạnh bằng niềm tin yêu của mình.

Việc lừa đảo trúng thưởng trên Facebook vẫn đang tiếp diễn thường xuyên hơn, với việc các đối tượng lừa đảo ngày càng dựng lên thông tin giả mạo chi tiết hơn.

Việc lừa đảo trúng thưởng trên Facebook vẫn đang tiếp diễn thường xuyên hơn, với việc các đối tượng lừa đảo ngày càng dựng lên thông tin giả mạo chi tiết hơn.

Hai khách sạn đẳng cấp của Tập đoàn BRG mới đây đã được vinh danh tại các giải thưởng uy tín. Cụ thể, Sheraton Grand Đà Nẵng Resort trở thành quán quân Best of the Best 2019 Awards tại hạng mục 'MICE Resort of the Year' trong khi Century Riverside Hue được vinh danh là 'Khách sạn 4 sao hàng đầu' trong khuôn khổ Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019.

Bà Đào Lan Hương, Chủ tịch HĐQT TEKY Holdings cho biết, mô hình Học viện sáng tạo công nghệ TEKY đang hướng đến sự chuẩn bị cho giai đoạn hậu 4.0 để nguồn lực nhân sự thế hệ mới Việt Nam đáp ứng sẵn sàng cho các xu thế công nghệ trong tương lai.

Để trở thành một nữ MC quyền lực và thành danh như ngày hôm nay, Ellen DeGeneres đã phải trải qua một tuổi thơ khó khăn xen lẫn ám ảnh cùng những tháng năm lập nghiệp đầy thăng trầm.

Mặc dù 'Song Lang' không đạt doanh thu phòng vé như kỳ vọng nhưng ngay từ khi mới ra mắt, phim nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn trong nước và nhiều giải thưởng quốc tế.

 Ngày 18-1 tại Hà Nội, Hội Nhạc sĩ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Giải thưởng Âm nhạc năm 2019 cho các tác phẩm xuất sắc.

goto top