2 đời vợ, U70 'Vua võ thuật' Hồng Kim Bảo ngày càng phát tướng

2 đời vợ, U70 'Vua võ thuật' Hồng Kim Bảo ngày càng phát tướng video tinngan

Những hình ảnh gần đây của diễn viên Hồng Kim Bảo khiến khán giả lo lắng vì cân nặng thất thường của ông.

'Những ngày này, tôi ngồi yên 1 chỗ sáng tác, hát và sản xuất âm nhạc để tiếp sức mạnh cho những người đang đánh đổi sức khỏe để chiến đấu vì đất nước. Và 'Covid nhanh đi đi' đã ra đời như vậy', K-ICM tiết lộ.

'Cho dù là người sống hay người chết thì cũng cần được quan tâm, nhớ đến' - NSND Hồng Vân nói.

Văn Anh khoe cánh tay cơ bắp khi ôm hôn bà xã Tú Vi; Phanh Lee đằm thắm hơn hậu đám cưới với chồng đại gia…

6 gương mặt làm phim 'mát tay' đem đến các tác phẩm bạc tỷ sáng giá tại Hollywood. Họ là ai?

Châu Bùi đã có những chia sẻ cùng truyền thông về việc bị cộng sự chiếm đoạt quyền sở hữu thương hiệu riêng.

 Sách cũ đã trải qua nhiều bước ngoặc từ thời bao cấp cho đến khi đổi mới. Điều đó, ít nhiều cũng thay đổi diện mạo, quan niệm và cả những câu chuyện về thú chơi, duyên nghề này.

 Cảnh quan văn hóa Sintra nằm ở khu vực trung tâm Bồ Đào Nha, ở cực tây của bán đảo Iberia và cách Đại Tây Dương vài km.

Ông Tuấn - bố ca sĩ Tuấn Phương vô cùng cảm động trước tấm chân tình của anh, chị, em nghệ sĩ, những người yêu mến nam ca sĩ.

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 161/KH-UBND về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội. Sự kiện nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống, đạo lý 'Uống nước, nhớ nguồn'; nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, địa phương và ý thức tự giác của mỗi người dân trong sự nghiệp xây dựng, phát triển Thủ đô Anh hùng, thành phố Vì hòa bình, thành phố sáng tạo.

 Giải Taekwondo trẻ quốc gia kéo dài đến tận 1h sáng, trong khi giải cờ vua trẻ toàn quốc chuyển từ đấu cờ tiêu chuẩn sang cờ nhanh, để ứng phó khẩn cấp với diễn biến mới của dịch COVID-19. Ngành thể thao, đặc biệt Đà Nẵng đang căng mình trước 'bão' COVID, với hàng loạt giải đấu bị hoãn hay hủy. Các VĐV đang thực hiện việc 'cấm trại' lần hai.

Walt Disney Co. cho biết họ tổn thất 4,7 tỷ USD trên doanh thu 11,8 tỷ USD trong quý kết thúc ngày 27/6, tương đương khoảng một nửa số tiền Walt Disney kiếm được trong cùng kỳ năm trước.

Sáng 5/8, Hồ Ngọc Hà cùng mẹ mang các thùng khẩu trang ra xe để để hỗ trợ người dân, cán bộ đang ở Đà Nẵng, Quảng Nam trong giai đoạn Covid-19 lây nhiễm phức tạp ở đây.

Nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa là một trong những ca sĩ nổi tiếng của nhạc Việt trong thập niên 1990, tuy nhiên sau đó cô đã qua Mỹ định cư. Trở lại với chương trình Người kể chuyện tình. Cô được mọi người gọi là 'người đàn bà năng lượng'.

Vào ngày 4/8, đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 39 của mình, Meghan Markle lại trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi cô dính nghi án khai gian tuổi.

'Bà xã Hoắc Kiến Hoa' luôn xuất hiện trước ống kính với thân hình gọn gàng, trẻ trung dù đã bước sang tuổi tứ tuần. Sau ngần ấy thời gian mà vóc dáng của 'mỹ nhân họ Lâm' vẫn không hề thay đổi chính là nhờ vào 4 mẹo đơn giản sau đây.

MỚI NHẤT

goto top