Tags: giảm án

Đường nhuệ xin giảm án cho vợ để sớm được trở về chăm sóc con nhỏ.

Dư luận Trung Quốc đang xôn xao bàn tán trước thông tin một tử tù bất ngờ thoát án nhờ sáng chế trong lúc chờ thi hành án.

Nghe ⋅ 02:44

Nguyễn Xuân Đường cùng vợ và các đàn em bị tòa tuyên tổng hình phạt là 17 năm 6 tháng tù giam, buộc bồi thường cho bị hại 95 triệu đồng.

Nghe ⋅ 01:53

Tòa kiến nghị khởi tố cựu nhà báo Nguyễn Quốc Thiều vì cho rằng hành vi của ông này có dấu hiệu đồng phạm tội môi giới hối lộ.

Chánh án TAND TP HCM vừa ký quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt cho 90 phạm nhân đang thụ án tù tại TP HCM nhân dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4.

Chiều nay (10/8), TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Phạm Thị Ngân (SN 1983, ở Mỹ Đức) ra xét xử phúc thẩm 'Tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ'.

Trương Huy Định từng có thời gian làm việc tại Nhật Bản nên biết tiếng Nhật. Sau khi về nước, Định gặp và làm quen với 1 người đàn ông quốc tịch Nhật Bản. Khi biết chỗ ở của người đàn ông này, Định đến nhà trộm chiếc két sắt có nhiều tài sản. Sau đó, vì thấy hối hận nên Định đem trả lại toàn bộ cho khổ chủ.

90 phạm nhân được giảm án tù nhân dip kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30-4.

 Ban giải quyết khiếu nại đã quyết định giảm án cho đội trưởng CLB Cần Thơ Nguyễn Văn Quân sau pha đá phản lưới nhà ở trận gặp Bình Phước tại cúp Quốc gia 2019.

Lợi dụng người tình vắng nhà, Nốt nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với con gái của người tình. Sự việc sau 4 năm mới bị phát giác.

Bị cáo Triệu Thị Chính được HĐXX cấp phúc thẩm giảm án từ 24 tháng tù xuống còn 15 tháng tù do có nhiều tình tiết giảm nhẹ.

Luật sư của Hương cho biết cô được trả tự do vào đầu tháng tới do được giảm án vì có hành vi tốt.

Chiều nay, HĐXX cấp phúc thẩm Tòa án Nhân dân Cấp cao đã tuyên án đối với các bị cáo trong vụ án đánh bạc nghìn tỉ do các ông trùm Phan Sào Nam, Nguyễn Văn Dương cầm đầu. Nhiều nội dung kháng nghị đã bị tòa bác, hai 'ông trùm' cầm đầu tổ chức đánh bạc cũng không được giảm án.

Nhiều phạm nhân tỏ ra hớn hở sau khi nhận được quyết định tha tù trước thời hạn để về quê đón Tết cùng gia đình tại trại giam của Bộ Công an.

Nghi ngờ vợ lấy của mình 500 ngàn đồng, Đạt đã nhẫn tâm bế con gái 7 ngày tuổi ném xuống giếng. Mặc dù được hàng

Ngày 7/3, phiên tòa phúc thẩm xét xử đường dây đánh bạc trực tuyến hàng nghìn tỷ đồng được 2 cựu tướng công an bảo kê tiếp tục với phần xét hỏi. Trả lời thẩm vấn của HĐXX, các bị cáo nêu nhiều lý do kháng án khác nhau, song nhìn chung đều xin được cấp phúc thẩm xem xét giảm án, hoặc cho hưởng án treo. Đặc biệt, có một bị cáo xin được tuyên án treo trong khi đã được cấp sơ thẩm cho hưởng án treo.

goto top