Tags: giảm bớt

 Trung Quốc nói chính sách 'gây áp lực tối đa' của Tổng thống Mỹ Donald Trump là nguyên nhân chủ yếu khiến Iran trả đũa bằng cách giảm bớt cam kết theo thỏa thuận hạt nhân năm 2015.

Khi nghe số tiền thách cưới của bố, cả nhà trai hốt hoảng. Em còn lo sợ bố mẹ chồng sẽ không cho kết hôn nữa, nào ngờ...

 Cơn nóng giận của bạn có thể được kiềm chế bởi các thực phẩm giúp điều hòa tâm trạng

Chẳng bao lâu nữa kỳ thi THPT 2019 sẽ diễn ra, bên cạnh các sĩ tử đang miệt mài ôn luyện, cộng đồng mạng cũng hòa vào không khí thi cử với những lời 'tiên đoán' về đề thi môn Ngữ văn.

Trước kỳ thi trung học phổ thông quốc gia là thời gian các sỹ tử phải tập trung cao độ để ôn bài. Chế độ ăn uống kết hợp ngủ, nghỉ hợp lý sẽ giúp các em giảm bớt căng thẳng để ôn bài hiệu quả hơn.

'Cô ấy khi làm việc rất nghiêm túc, tiếp thu rất nhanh nhưng ở ngoài đời thì 'bệnh 'lắm. Chỉ cần nghe đạo diễn hô cắt là cô ấy lại trở về trạng thái 'khùng khùng' liền”, Trường Giang nói về Sam.

Xem mặt về mà tôi ỉu xìu. Mẹ tôi lắc đầu bảo bố tôi “Xe SH mà nó chê ông ạ”.

Giá USD bật tăng khá mạnh tại các ngân hàng thương mại trong sáng nay, mức tăng phổ biến 15-30 đồng.

Giá vàng tiếp tục tăng trước những đồn đoán về khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ hạ lãi suất.

Một người đàn ông 52 tuổi đã buộc phải cắt bỏ một nửa dương vật sau khi cương dương suốt một tuần không thể trở về trạng thái bình thường.

Việc đặt bộ phát Wi-Fi cũng sẽ quyết định đến sự ổn định mạng internet của nhà bạn. Đặc biệt, sóng Wi-Fi sẽ trở nên kém hơn khi gặp nhiều vật cản, các bức tường dày, hay do nhiễu sóng từ các thiết bị điện tử khác...

Kỹ thuật chế tạo loại nhựa phân hủy sinh học có thể giúp cải thiện tình hình hàng chục triệu tấn rác thải nhựa gây ô nhiễm nghiêm trọng đang trôi nổi trên các đại dương.

Riêng tháng 5 tỷ giá ngân hàng đã tăng 0,6% còn USD tự do tăng 0,4%. Tỷ giá trung tâm tăng tổng cộng hơn 1% kể từ đầu năm.

'Hãy tỉnh lại đi Bằng Phi. Cái nhà này thực sự không thể thiếu anh'. Giọng nói đầy nhớ thương pha chút gì đó trách móc của người vợ hàng ngày kiên trì gọi tên chồng cứ thế đã kéo dài được hơn nửa năm. Và kỳ tích cuối cùng cũng xảy ra, người chồng từ trong cơn mê sâu đã tỉnh lại như một phép màu kỳ diệu.

Xanh bạc hà có thể sẽ thống trị mùa hè năm nay. Với cái nắng nóng của Sài Gòn, bạn cần ngay quần áo phụ kiện xanh bạc hà để giảm bớt đi cái nắng của mùa hè

Hai hãng tư vấn J.D. Power và LMC Automotive dự báo doanh số bán xe ôtô tại Mỹ trong tháng 5/2019 sẽ giảm 2,1% so với cùng kỳ năm ngoái, giữa bối cảnh giá xe tăng tác động tới nhiều khách hàng.

goto top