Tags: giảm bớt

Ngày 21/5, Sở Công thương tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở NN-PTNT cùng các các Sở ngành liên quan; các doanh nghiệp chăn nuôi, giết mổ, tiêu thụ thịt heo trên địa bàn tỉnh tổ chức họp bàn các biện pháp thu mua, giết mổ heo và cấp trữ đông.

Ăng-ten của Qualcomm quá lớn so với yêu cầu của Apple.

Người dùng Instagram có thể đang trong những ngày 'sống ảo' cuối cùng với ứng dụng này.

Việc chuyển sang phát triển các dịch vụ là một xu hướng được dự báo từ lâu đối với Apple khi nguồn doanh thu truyền thống từ thiết bị đang chịu áp lực lớn thời gian qua.

Do tình hình dịch viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona (nCov) lan rộng, nhiều nhà bán lẻ lớn tại Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) đã đóng hàng loạt cửa hàng.

Tình hình dịch do chủng virus Corona mới (nCoV) đang diễn biến phức tạp. Việt Nam đã ghi nhận thêm 2 ca dương tính, như vậy đến lúc này có 12 trường hợp mắc virus Corona.

Trận động đất xảy ra ở khu vực cách thành phố Tula 51,5km về hướng Tây Bắc, song có chấn tiêu ở độ sâu 113km, điều này khiến giảm bớt sự rung lắc gây ra bởi trận động đất.

Các chuyên gia cho rằng Triều Tiên được cho là sẽ chấp thuận đề nghị đối thoại của Hàn Quốc, song tiến triển sẽ phụ thuộc vào việc Seoul có thể thuyết phục Mỹ giảm bớt yêu cầu trong đàm phán hạt nhân.

Từ khi áp dụng phương pháp bao trái, sản xuất theo quy trình VietGAP, nông dân trồng vú sữa của Hợp tác xã Trường Khương A đã được doanh nghiệp bao tiêu sản phẩm với giá thu mua cao hơn thị trường.

Một miếng bánh chưng nhỏ chừng 50 g cung cấp khoảng 150 kcal, bằng một lưng chén cơm, mỗi ngày chỉ cần ăn thêm 2-3 miếng thì năng lượng khẩu phần đã tăng lên đáng kể.

Ngày 11/3, Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng Duma Quốc gia Nga lên tiếng cảnh báo về khả năng chấm dứt hiệp ước giữa Nga-Mỹ về các biện pháp nhằm giảm bớt và hạn chế vũ khí tấn công chiến lược (START-3).

Thổ Nhĩ Kỳ đã rơi vào đợt suy thoái đầu tiên trong thập kỷ qua và đây là thách thức đối với Tổng thống Recep Tayyip Erdogan khi nước này sắp sửa tổ chức bầu cử địa phương.

Tổng thống Donald Trump ngày 9/1 thông báo các cuộc đàm phán về 'giai đoạn 2' của thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung sẽ được khởi động một cách nhanh chóng, song kết quả có thể phải đợi tới sau các cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra trong năm nay.

'Chúng ta chỉ có cách tận dụng thời gian bằng cách: Với cùng một khoảng thời gian đó, chúng ta làm nhiều việc hơn so với những người bình thường, và giảm bớt thời gian vô bổ đi, bao gồm cả thời gian ngủ. Ngủ là thời gian vô ích! Tôi không hiểu sao Thượng đế sinh ra con người phải ngủ nhiều thế!', Shark Hưng nói.

Hành động thiện chí mới của Pakistan liệu có giúp căng thẳng với Ấn Độ được giảm bớt?

goto top