Tags: giẫm đạp

Mỗi tháng khoảng 2 lần, người đàn ông lại chi khoảng 1,5 triệu đồng cho 30 phút hoặc hơn 3 triệu đồng với 1 tiếng để những cô gái giẫm đạp lên mặt và người mình.

Nghe ⋅ 02:06

Hàng nghìn người đổ về Hồ Gươm dẫn đến tình trạng xô đẩy, chen lấn, giẫm đạp lên các bồn hoa, trèo cây, các nhà vệ sinh thì quá tải.

Ít nhất 10 người đã thiệt mạng và hơn 50 người khác bị thương trong một vụ giẫm đạp nghiêm trọng xảy ra tại đám tang ở thành phố Chittagong, miền Đông Nam Bangladesh.

Hơn 1.000 người tranh nhau 200 phiếu ăn miễn phí dẫn đến vụ giẫm đạp khiến hai cụ bà Ah Poh, 85 tuổi và Law Ion Nang, 78 tuổi, ở Malaysia thiệt mạng.

Tăng cường vận động, xử phạt để không còn tình trạng giẫm đạp lên thảm cỏ, vườn hoa.

Một vụ giẫm đạp thảm khốc vừa xảy ra ở ga tàu lửa Mumbai - Ấn Độ hôm 29-9, khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và khoảng 30 người bị thương.

Đã có 8 người thiệt mạng sau một vụ chen lấn, giẫm đạp để xem trận đấu giao hữu giữa Nyasa Big Bullets và Silver Strikers của Malawi.

Theo Giám đốc Sở VH-TT Hà Nội, vườn hoa hồ Gươm bị san trụi là việc không ai muốn, so với những năm trước đã có tiến bộ hơn nhiều.

Một vụ giẫm đạp kinh hoàng đã xảy ra khi đám đông tập trung đón năm mới ở trung tâm Thượng Hải cách đây 4 năm, làm 36 người chết và 47 người bị thương.

Một người phụ nữ rải tiền khắp quảng trường Seoul nhưng không ai ở Hàn Quốc nhặt, trong khi ở Việt Nam thì có vô số vụ hôi của đáng xấu hổ.

Người ta sẵn sàng lao vào đánh nhau quyết liệt chỉ để giành lấy quả phết vô tri, trong khi lại vô tâm với một người chết chìm ngay trước mặt.

Ít nhất 6 người thiệt mạng và 35 người khác bị thương trong một vụ giẫm đạp lên nhau, xảy ra tại một hộp đêm ở Italia rạng sáng ngày 8-12 (giờ địa phương), Cơ quan Bảo vệ Dân sự nước này cho biết.

Sáu người đã thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương sau một vụ giẫm đạp xảy ra tại một câu lạc bộ đêm ở Italia.

Chen lấn, xô đẩy, giẫm đạp nhau đến chảy máu... là những cảnh tượng đã xảy ra ở những lễ hội lớn trong nửa đầu tháng Giêng năm nay.

Một hành khách cho biết trước khi hạ cánh gặp sự cố, hành khách la hét, hoảng loạn giẫm đạp lên nhau để chạy ra cửa thoát hiểm thì chuyến bay này đã hoãn 2 lần.

goto top