Tags: giám đốc sở

Chiều tối ngày 16/11, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã có cuộc họp bàn với các đơn vị liên quan về việc nối lại công tác tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 sau khi cơn bão số 13 đi qua.

Theo thông tin từ ông Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Sơn La, ông Hoàng Tiến Đức - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La, sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/7/2019.

Giới luật sư cho rằng, trong trường hợp các gia đình trên khai có nhờ giám đốc sở nâng sửa điểm, cùng với lời khai của phó giám đốc sở hoàn toàn có đủ căn cứ để khởi tố để điều tra dù cho vị giám đốc sở có phủ nhận đi chăng nữa.

Chứng kiến cảnh một trường học trên địa bàn xã Hướng Việt (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) tan hoang, ngập ngụa trong bùn lầy sau mưa lũ, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã không cầm được nước mắt, bật khóc.

Sau 49 ngày điều trị, người mẹ 66 tuổi mắc Covid-19 ở tỉnh Quảng Trị đã được xuất viện, trở về nhà. Tuy nhiên, đến lúc ra về bà vẫn chưa biết người trai mà bà thương yêu đến nỗi bỏ ăn nhiều ngày liền vì nhớ con đã qua đời.

Cơ quan bảo vệ pháp luật có đủ công cụ để đánh giá sai phạm như thế nào và trong việc này không thể để có chuyện oan sai.

Theo lời khai của bị can Trần Xuân Yến, Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Sơn La, chính ông Hoàng Tiến Đức, giám đốc sở này đã đưa thông tin của 8 thí sinh để nhờ rút bài sửa nâng điểm. Vậy những thí sinh được nâng điểm này là con ai?

Nam giáo viên mắc Covid-19 ở tỉnh Quảng Nam giải thích lý do đi coi thi tốt nghiệp THPT dù là người sinh sống ở vùng có dịch Covid-19.

Theo sở Y tế tỉnh Gia Lai, trên địa bàn tỉnh có 1 trường hợp tử vong do bệnh bạch hầu. Cháu bé 4 tuổi, sau 2 ngày nhập viện theo dõi tích cực đã tử vong do biến chứng bạch hầu.

Nghe ⋅ 03:34

Giám đốc Sở GD-ĐT Sơn La chẳng những có lấy một lời xin lỗi mà còn nói rằng thông tin nói mình nhờ vả chạy điểm là 'bố láo, bố lếu'.

Chiều ngày 24/5, Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tỉnh Nam Định họp bàn triển khai công tác tổ chức kỳ thi tại địa phương. Trong bối cảnh kỳ thi năm 2018, tại một số tỉnh miền núi phía Bắc để xảy ra những bê bối nghiêm trọng, tỉnh Nam Định triển khai kỳ thi năm nay một cách thận trọng, tỷ mỷ...

Theo giám đốc Sở Y tế Hà Nam, trường hợp bệnh nhân 251 vẫn chưa xác định nguồn lây (F0). Nguy cơ lây nhiễm từ bệnh nhân này rất cao do bệnh nhân tiếp xúc với nhiều người.

Nghe ⋅ 03:31

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trưa 6-4 cho biết đã có thêm 2 ca dương tính với virus SASR-CoV-2, đặc biệt có 1 trường hợp đầu tiên 23 ngày mới phát hiện. Ca nghi nhiễm Covid-19 này đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai vào ngày 12-3.

Nghe ⋅ 03:08

Ngày 23/5, tại Kỳ họp thứ 14 (kỳ họp bất thường), HĐND tỉnh Long An khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tiến hành kiện toàn nhân sự chủ chốt của tỉnh.

Chủ đầu tư BOT T2 cho rằng việc thông xe miễn phí cầu Vàm Cống dẫn đến nguyên nhân nhiều tài xế phản đối thu phí tại trạm.

Trả lời phỏng vấn Báo ANTĐ trưa nay, 10-3, TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho rằng, nói ngành y tế 'bỏ lọt' kiểm dịch y tế ở sân bay, chậm cách ly bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19 là… không chính xác.

goto top