Tags: giám thị

Để thăng tiến nhanh chóng nhằm vơ vét cho đầy túi tham, Tưởng Diễm Bình đã dùng 'vốn tự có' để mua chuộc, hối lộ tình dục hơn 40 quý ông.

Nghe ⋅ 02:15

 Hơn 30 phút làm bài thi Toán chuyên vào lớp 10 Phổ thông Năng khiếu (Đại học Quốc gia TP.HCM), các giám thị mới phát hiện ra có sai sót và ngay lập tức điều chỉnh.

Cô T. cho hay nhiều học sinh học tiếng Anh rất yếu, thậm chí có nguy cơ rớt tốt nghiệp vì học kém môn này nhưng vẫn thi đậu chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

Tháng 4 vừa qua, Felicity Huffman đã dính vào lùm xùm gian lận trong kỳ thi đại học. Theo điều tra, cảnh sát cho biết cô đã đóng 15.000 đô la để con gái có gấp đôi thời gian thi SAT, đồng thời giám thị sẽ sửa lại các câu trả lời sai cho cô bé.

'Đang làm bài mà ngẩng mặt lên nhìn thấy thầy ngồi trên cao như một vị thần như vậy thì có cho tiền cũng chẳng dám hỏi bài hay quay cóp gì đâu...', một cư dân mạng để lại bình luận.

Học sinh trong lớp cũng không hề ghét vị 'giám thị' chim cú lợn đang đứng ở góc lớp, mà ngược lại còn cực kỳ yêu thích, ngoan ngoãn ngồi học bài.

'Con sẽ luôn cố gắng cải tạo để sớm có ngày về đoạn tụ với gia đình', đó là lời nhắn nhủ của phạm nhân Nguyễn Huy Trường (SN 1984, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Trong kỳ thi năm nay, Bình Phước có hai trường hợp đặc biệt đó là cán bộ thanh tra coi thi cao tuổi nhất - 71 tuổi và thí sinh đến từ huyện biên giới Bù Đốp được xem là thí sinh lớn tuổi nhất 57 tuổi.

'Thấy thôi cũng sợ hết hồn rồi' là một trong những bình luận của cư dân mạng về vị 'giám thị' đặc biệt này.

Để ngăn ngừa bạo lực học đường, thầy giáo 40 năm tuổi nghề đã đề xuất 4 kiến nghị.

Gần hết giờ làm bài môn Lý, một thí sinh ở tỉnh Bình Định lén dùng điện thoại chụp đề thi nên bị lập biên bản, xử lý đình chỉ thi.

Vì đi vệ sinh quá lâu, nam sinh đã bị giám thị nghi ngờ và kiểm tra thì phát hiện trong túi có điện thoại.

Mọi nhất cử nhất động của nam ca sĩ đều được vô số ánh mắt theo dõi.

Gần 50 người, trong đó có nhiều người nổi tiếng, hôm 12-3 (giờ địa phương) bị cáo buộc dính líu vào đường dây 'chạy vào các trường đại học danh giá' trị giá 25 triệu USD

Sáng nay (26/6), cả điểm thi trường PTDT Nội trú & THCS-THPT Yên Minh (huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang) trong kỳ thi THPT quốc gia 2019 chỉ có duy nhất một thí sinh thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên. Do vậy, thí sinh này ngồi một mình một phòng thi.

Nghe ⋅ 04:01

goto top