Tags: giảm thiểu

Synology Inc. hôm nay đã phát hành bản cập nhật mới nhất của DiskStation Manager (DSM) 6.2.2, bao gồm một loạt các chức năng mới, không chỉ tối ưu hóa điều hướng người dùng mà còn tăng cường hiệu năng hệ thống.

Lũ rút, mặt đường quốc lộ 49B (đoạn qua địa phận xã Hương Phong, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế) bị lật lên từng tảng nhựa bê tông trông rất đáng sợ. Dư luận thắc mắc, vì sao tuyến đường quốc lộ lại dễ hư hỏng vậy chỉ vì bị ngập nước?

Bạn không muốn bị mụn nhiều thì cần hạn chế ngay những loại trái cây dưới đây.

Thêm một câu lạc bộ 'Nói không với tảo hôn, không kết hôn cận huyết thống' tại xã San Sả Hồ (Sa Pa) vừa được thành lập.

Hưởng ứng cuộc vận động kêu gọi toàn dân giảm thiểu sử dụng nhựa và các chế phẩm từ nhựa đặc biệt là các sản phẩm nhựa dùng một lần như ly, ống hút, chén bát đĩa nhựa…, nhiều doanh nghiệp đã tích cực hành động và xem đây là chiến lược kinh doanh dài hạn hướng tới sự phát triển bền vững, xây dựng cuộc sống xanh sạch ngay tại Việt Nam.

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cho biết ngày 23/9 nước này và Mỹ đã tổ chức phiên họp trực tuyến nhóm công tác an ninh hạt nhân để thảo luận về hợp tác nhằm giảm thiểu việc sử dụng uranium làm giàu ở cấp độ cao và những vấn đề liên quan khác.

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cho biết ngày 23/9 nước này và Mỹ đã tổ chức phiên họp trực tuyến nhóm công tác ninh hạt nhân để thảo luận về hợp tác nhằm giảm thiểu việc sử dụng urani làm giàu ở cấp độ cao và những vấn đề liên quan khác.

Các nhà khoa học thuộc Đại học Liên bang Rio de Janeiro và Quỹ Oswaldo Cruz vừa chứng minh bằng thí nghiệm trên chuột bạch rằng vaccine phòng chống sốt vàng cũng có tác dụng kích thích kháng thể tiêu diệt virus Zika.

ADM vừa tuyên bố cam kết giảm 10% cường độ sử dụng nước và đạt tỷ lệ phân loại rác thải 90% vào năm 2035 như một phần trong kế hoạch tích cực nhằm tiếp tục giảm tác động môi trường.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến thăm một khu vực bị ảnh hưởng bởi bão ở tỉnh Hwanghae, tây nam của đất nước, và kêu gọi mọi nỗ lực nhằm giảm thiểu thiệt hại, truyền thông nước này đưa tin hôm thứ Sáu.

Thủ tướng kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, các siêu thị, nhà hàng, khách sạn chung tay cùng Chính phủ và toàn xã hội nỗ lực giảm thiểu việc sử dụng túi nilon, rác thải nhựa.

Loại nhiên liệu sinh học này sẽ đóng vai trò quan trọng giúp giảm thiểu khí thải CO2 vì được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên.

Chi cục Dân số - KHHGĐ Hà Nam vừa tổ chức hội nghị bàn giao trang thiết bị cho các trường THCS triển khai mô hình 'Truyền thông lồng ghép giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh' tại 6 trường THCS: Chân Lý, Đạo Lý, Chính Lý (huyện Lý Nhân), La Sơn, Bối Cầu, Đồng Du (huyện Bình Lục).

 Nghiên cứu cho thấy, người tiêu dùng hiện nay ngày càng thận trọng hơn trong việc sử dụng các sản phẩm liên quan trực tiếp tới sức khoẻ. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp với những mặt hàng chủ lực bị xem là kém thân thiện với sức khoẻ trong nhiều thập kỷ đã đẩy mạnh đầu tư vào khoa học để cải tiến, chuyển đổi các sản phẩm từ 'gây hại' thành 'giảm thiểu tác hại'.

Mái nhà cũng có thể góp phần lọc không khí, điều này là hoàn toàn có thể nhờ một loại ngói có chức năng hấp thụ chất ô nhiễm.

goto top